મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.
Mūlyāṅkana
tē kampanīnī kāmagīrīnuṁ mūlyāṅkana karē chē.
ارزیابی کردن
او عملکرد شرکت را ارزیابی میکند.
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ
huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.
گیر کردن
من گیر کردهام و راهی برای خروج پیدا نمیکنم.
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ
tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.
متقاعد کردن
او اغلب باید دخترش را برای خوردن متقاعد کند.
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
Sūvuṁ
tē‘ō thākī gayā hatā anē sū‘ī gayā hatā.
دراز کشیدن
آنها خسته بودند و دراز کشیدند.
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
قدم زدن
گروه از روی پل قدم زد.
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
شروع کردن
آنها طلاق خود را شروع خواهند کرد.
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana
ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.
حمل کردن
کامیون کالاها را حمل میکند.
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
یادداشت کردن
شما باید رمز عبور را یادداشت کنید!
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō
huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!
ترک کردن
من میخواهم از هماکنون سیگار را ترک کنم!
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara
tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?
پیشنهاد دادن
تو به من برای ماهیام چه پیشنهاد میدهی؟
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō
tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.
ناراحت شدن
او ناراحت میشود زیرا او همیشه خر خر میکند.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō
amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.
جابجا شدن
همسایههای ما دارند جابجا میشوند.