Bingehîn

Bingehîn | Alîkariya Yekem | Gotinên ji bo destpêk

storage/cms/basics/10354110_dreamstime.webp
நல்ல நாள்! எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
Nalla nāḷ! Eppaṭi irukkiṟīrkaḷ?
Roj baş! Rewş çawa ye?
storage/cms/basics/94898476_dreamstime.webp
நான் நன்றாக இருக்கிறேன்!
Nāṉ naṉṟāka irukkiṟēṉ!
Ez baş dikim!
storage/cms/basics/98566011_dreamstime.webp
எனக்கு உடம்பு சரியில்லை!
Eṉakku uṭampu cariyillai!
Ez ewqas xwe nakim!
storage/cms/basics/317416641_dreamstime.webp
காலை வணக்கம்!
Kālai vaṇakkam!
Beyanî baş!
storage/cms/basics/27409210_dreamstime.webp
மாலை வணக்கம்!
Mālai vaṇakkam!
Êvar baş!
storage/cms/basics/213427211_dreamstime.webp
நல்ல இரவு!
Nalla iravu!
Şev baş!
storage/cms/basics/24779800_dreamstime.webp
குட்பை! விடைபெறுகிறேன்!
Kuṭpai! Viṭaipeṟukiṟēṉ!
Bi xatirê te! Xatirê te!
storage/cms/basics/63060814_dreamstime.webp
மக்கள் எங்கிருந்து வருகிறார்கள்?
Makkaḷ eṅkiruntu varukiṟārkaḷ?
Mirov ji ku tên?
storage/cms/basics/5255857_dreamstime.webp
நான் ஆப்பிரிக்காவில் இருந்து வருகிறேன்.
Nāṉ āppirikkāvil iruntu varukiṟēṉ.
Ez ji Afrîkayê têm.
storage/cms/basics/44190023_dreamstime.webp
நான் அமெரிக்காவைச் சேர்ந்தவன்.
Nāṉ amerikkāvaic cērntavaṉ.
Ez ji DYE me.
storage/cms/basics/121044856_dreamstime.webp
எனது பாஸ்போர்ட் போய்விட்டது, எனது பணமும் போய்விட்டது.
Eṉatu pāspōrṭ pōyviṭṭatu, eṉatu paṇamum pōyviṭṭatu.
Pasaporta min çû û pereyê min jî nema.
storage/cms/basics/120428009_dreamstime.webp
ஓ மன்னிக்கவும்!
Ō maṉṉikkavum!
Ax bibore!
storage/cms/basics/241375385_dreamstime.webp
நான் பிரஞ்சு பேசுகிறேன்.
Nāṉ pirañcu pēcukiṟēṉ.
Ez fransî dipeyivim.
storage/cms/basics/196778147_dreamstime.webp
எனக்கு பிரஞ்சு நன்றாக தெரியாது.
Eṉakku pirañcu naṉṟāka teriyātu.
Ez bi fransî baş nizanim.
storage/cms/basics/20137820_dreamstime.webp
உன்னை என்னால் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Uṉṉai eṉṉāl purintu koḷḷa muṭiyavillai!
Ez nikarim te fêm bikim!
storage/cms/basics/120248651_dreamstime.webp
தயவுசெய்து மெதுவாக பேச முடியுமா?
Tayavuceytu metuvāka pēca muṭiyumā?
Ji kerema xwe hûn dikarin hêdî biaxivin?
storage/cms/basics/46421961_dreamstime.webp
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
Ji kerema xwe hûn dikarin wê dubare bikin?
storage/cms/basics/57697003_dreamstime.webp
தயவுசெய்து இதை எழுத முடியுமா?
Tayavuceytu itai eḻuta muṭiyumā?
Ji kerema xwe tu dikarî vê binivîse?
storage/cms/basics/51823292_dreamstime.webp
யார் அது? என்ன செய்து கொண்டிருக்கிறார்?
Yār atu? Eṉṉa ceytu koṇṭirukkiṟār?
Ew kî ye? Ew çi dike?
storage/cms/basics/164125291_dreamstime.webp
எனக்கு அது தெரியாது.
Eṉakku atu teriyātu.
Ez nizanim.
storage/cms/basics/208670933_dreamstime.webp
உங்கள் பெயர் என்ன?
Uṅkaḷ peyar eṉṉa?
Navê te çi ye?
storage/cms/basics/33589540_dreamstime.webp
என் பெயர்…
Eṉ peyar…
Navê min e …
storage/cms/basics/43179066_dreamstime.webp
நன்றி!
Naṉṟi!
Spas!
storage/cms/basics/315612792_dreamstime.webp
நீங்கள் வரவேற்கிறேன்.
Nīṅkaḷ varavēṟkiṟēṉ.
Rica dikim.
storage/cms/basics/56680471_dreamstime.webp
நீங்கள் என்ன செய்கிறீர்கள்?
Nīṅkaḷ eṉṉa ceykiṟīrkaḷ?
Tu ji bo debara xwe çi dikî?
storage/cms/basics/130006943_dreamstime.webp
நான் ஜெர்மனியில் வேலை செய்கிறேன்.
Nāṉ jermaṉiyil vēlai ceykiṟēṉ.
Ez li Almanyayê kar dikim.
storage/cms/basics/91549570_dreamstime.webp
நான் உங்களுக்கு காபி வாங்கித் தரலாமா?
Nāṉ uṅkaḷukku kāpi vāṅkit taralāmā?
Ez dikarim ji te re qehweyekê bikirim?
storage/cms/basics/92235650_dreamstime.webp
நான் உங்களை இரவு உணவிற்கு அழைக்கலாமா?
Nāṉ uṅkaḷai iravu uṇaviṟku aḻaikkalāmā?
Ez dikarim we vexwînim şîvê?
storage/cms/basics/264147096_dreamstime.webp
நீங்கள் திருமணமானவரா?
Nīṅkaḷ tirumaṇamāṉavarā?
Hûn zewicî ne?
storage/cms/basics/285873471_dreamstime.webp
உங்களுக்கு குழந்தைகள் இருக்கிறார்களா? ஆம், ஒரு மகள் மற்றும் ஒரு மகன்.
Uṅkaḷukku kuḻantaikaḷ irukkiṟārkaḷā? Ām, oru makaḷ maṟṟum oru makaṉ.
Zarokên te hene? Belê, keçek û kurek.
storage/cms/basics/12821522_dreamstime.webp
நான் இன்னும் சிங்கிள் தான்.
Nāṉ iṉṉum ciṅkiḷ tāṉ.
Ez hîna bi tenê me.
storage/cms/basics/24276904_dreamstime.webp
மெனு, தயவுசெய்து!
Meṉu, tayavuceytu!
Menu, ji kerema xwe!
storage/cms/basics/4464934_dreamstime.webp
நீ அழகாக இருக்கிறாய்.
Nī aḻakāka irukkiṟāy.
Tu xweşik xuya dikî.
storage/cms/basics/67693004_dreamstime.webp
எனக்கு உன்னை பிடிக்கும்.
Eṉakku uṉṉai piṭikkum.
Ez hej te dikim.
storage/cms/basics/16332897_dreamstime.webp
சியர்ஸ்!
Ciyars!
Badenoş!
storage/cms/basics/83941430_dreamstime.webp
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்.
Nāṉ uṉṉai kātalikkiṟēṉ.
Ez hej te dikim.
storage/cms/basics/19072162_dreamstime.webp
நான் உன்னை வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்லலாமா?
Nāṉ uṉṉai vīṭṭiṟku aḻaittuc cellalāmā?
Ez dikarim te bibim malê?
storage/cms/basics/15861455_dreamstime.webp
ஆம்! - இல்லை! - இருக்கலாம்!
Ām! - Illai! - Irukkalām!
Erê! - Na! - Belkî!
storage/cms/basics/17809005_dreamstime.webp
மசோதா, தயவுசெய்து!
Macōtā, tayavuceytu!
Bill, ji kerema xwe!
storage/cms/basics/75706483_dreamstime.webp
நாங்கள் ரயில் நிலையத்திற்கு செல்ல விரும்புகிறோம்.
Nāṅkaḷ rayil nilaiyattiṟku cella virumpukiṟōm.
Em dixwazin herin stasyona trênê.
storage/cms/basics/148825725_dreamstime.webp
நேராக, பின்னர் வலது, பின்னர் இடதுபுறம் செல்லுங்கள்.
Nērāka, piṉṉar valatu, piṉṉar iṭatupuṟam celluṅkaḷ.
Biçe rast, paşê rast, paşê çep.
storage/cms/basics/104968641_dreamstime.webp
நான் தொலைந்துவிட்டேன்.
Nāṉ tolaintuviṭṭēṉ.
Ez wenda bûm.
storage/cms/basics/14577646_dreamstime.webp
பேருந்து எப்போது வரும்?
Pēruntu eppōtu varum?
Otobus kengî tê?
storage/cms/basics/54756957_dreamstime.webp
எனக்கு ஒரு டாக்ஸி வேண்டும்.
Eṉakku oru ṭāksi vēṇṭum.
Ji min re taksî lazim e.
storage/cms/basics/1772535_dreamstime.webp
எவ்வளவு செலவாகும்?
Evvaḷavu celavākum?
Çiqas mesref dike?
storage/cms/basics/21933639_dreamstime.webp
அது மிகவும் விலை உயர்ந்தது!
Atu mikavum vilai uyarntatu!
Ew pir biha ye!
storage/cms/basics/327621513_dreamstime.webp
உதவி!
Utavi!
Alîkarî!
storage/cms/basics/112655259_dreamstime.webp
நீங்கள் எனக்கு உதவ முடியுமா?
Nīṅkaḷ eṉakku utava muṭiyumā?
Rahênana leşî?
storage/cms/basics/26986606_dreamstime.webp
என்ன நடந்தது?
Eṉṉa naṭantatu?
Çi qewimî?
storage/cms/basics/21154760_dreamstime.webp
எனக்கு ஒரு மருத்துவர் வேண்டும்!
Eṉakku oru maruttuvar vēṇṭum!
Ji min re doktorek divê!
storage/cms/basics/5816336_dreamstime.webp
எங்கே வலிக்கிறது?
Eṅkē valikkiṟatu?
Li ku diêşe?
storage/cms/basics/277196486_dreamstime.webp
எனக்கு மயக்கம் வருகிறது.
Eṉakku mayakkam varukiṟatu.
Ez gêj dibim.
storage/cms/basics/118030050_dreamstime.webp
எனக்கு தலை வலிக்கிறது.
Eṉakku talai valikkiṟatu.
Serê min diêşe.
storage/cms/basics/159137334_dreamstime.webp
கழிப்பறை எங்கே?
Kaḻippaṟai eṅkē?
Tuwalet li ku ye?