Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Tamîlî

cms/verbs-webp/120655636.webp
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal
ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.
nûvekirin
Îro, tu divê agahdariya xwe her dem nû bikî.
cms/verbs-webp/65840237.webp
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.
şandin
Bêhên ji min re bi pakêtê tên şandin.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
pêşkêş kirin
Ji bo tatilkaran kûrsiyên sahilê pêşkêş dikin.
cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam
malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.
destpêkirin
Çûkar di sêwiyana berê de dest pê dikin.
cms/verbs-webp/122010524.webp
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.
Mēṟkoḷḷa
nāṉ pala payaṇaṅkaḷai mēṟkoṇṭuḷḷēṉ.
dest pêkirin
Ez gelek safaran dest pê kirime.
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
rûniştin
Ewan bûn birîndar û rûniştin.
cms/verbs-webp/92543158.webp
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
Viṭṭukkoṭu
pukaippiṭippatai viṭṭuviṭu!
bistandin
Tenduristiyê bistîne!
cms/verbs-webp/122470941.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
Aṉuppu
nāṉ uṅkaḷukku oru ceyti aṉuppiṉēṉ.
şandin
Ez peyamek ji te re şandim.
cms/verbs-webp/51120774.webp
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
Toṅka
kuḷirkālattil, avarkaḷ oru paṟavai illattai toṅkaviṭukiṟārkaḷ.
avîtin
Di zivistanê de, ew xwezgek avêjin.
cms/verbs-webp/119302514.webp
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
Aḻaippu
ciṟumi taṉatu naṇparai aḻaikkiṟāḷ.
bang kirin
Keç bang dike ji hevalê xwe re.
cms/verbs-webp/118861770.webp
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
Payappaṭu
kuḻantai iruṭṭil payappaṭukiṟatu.
tirskirin
Zarok di tarîtiyê de tirs dike.
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi
mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.
rêberkirin
Çûyîna taybetmend her tim rêber dike.