د جملې کتاب

ps 2 پوښتنې وکړئ   »   ta கேள்வி கேட்பது 2

63 [ درې شپیته ]

2 پوښتنې وکړئ

2 پوښتنې وکړئ

63 [அறுபத்து மூன்று]

63 [Aṟupattu mūṉṟu]

கேள்வி கேட்பது 2

kēḷvi kēṭpatu 2

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه یو شوق لرم எனக்கு ஒரு பொழுதுபோக்கு இருக்கிறது. எனக்கு ஒரு பொழுதுபோக்கு இருக்கிறது. 1
e--kku -ru-poḻ---p--k- iru-k--a--. eṉakku oru poḻutupōkku irukkiṟatu.
زه ټینس لوبه کوم நான் டென்னிஸ் விளையாடுவேன். நான் டென்னிஸ் விளையாடுவேன். 1
Nā- ṭe---s -iḷ---ā--v-ṉ. Nāṉ ṭeṉṉis viḷaiyāṭuvēṉ.
د ټینس ځای چیرته دی؟ டென்னிஸ் தளம் எங்கு இருக்கிறது? டென்னிஸ் தளம் எங்கு இருக்கிறது? 1
Ṭe-ṉis-taḷ---e-ku -ru--iṟ-t-? Ṭeṉṉis taḷam eṅku irukkiṟatu?
ایا تاسو یو شوق لرئ؟ உன்னுடைய பொழுது போக்கு என்ன? உன்னுடைய பொழுது போக்கு என்ன? 1
Uṉṉ-ṭ--ya---ḻutu-p-kku---ṉa? Uṉṉuṭaiya poḻutu pōkku eṉṉa?
زه فوټبال کوم. நான் கால்பந்து விளையாடுவேன். நான் கால்பந்து விளையாடுவேன். 1
N----āl----u--i--i-ā-----. Nāṉ kālpantu viḷaiyāṭuvēṉ.
د فوټبال میدان چیرته دی؟ கால்பந்து மைதானம் எங்கே இருக்கிறது? கால்பந்து மைதானம் எங்கே இருக்கிறது? 1
K--p---- ----ā-------ē iruk---a--? Kālpantu maitāṉam eṅkē irukkiṟatu?
زما لاس درد کوي. என் கை வலிக்கிறது. என் கை வலிக்கிறது. 1
Eṉ---i v-l-k-iṟ-t-. Eṉ kai valikkiṟatu.
زما پښه او لاس هم درد کوي. என் பாதமும் கையும் கூட வலிக்கிறது. என் பாதமும் கையும் கூட வலிக்கிறது. 1
Eṉ-pā-a-u---a--um-k--- -al-kk-ṟ--u. Eṉ pātamum kaiyum kūṭa valikkiṟatu.
ډاکټر چیرته دی இங்கு டாக்டர் யாரேனும் இருக்கிறார்களா? இங்கு டாக்டர் யாரேனும் இருக்கிறார்களா? 1
I--- ---ṭa---ārēṉ---ir--k-ṟ---a--? Iṅku ṭākṭar yārēṉum irukkiṟārkaḷā?
زه يو موټر لرم. என்னிடம் ஒரு கார் இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு கார் இருக்கிறது. 1
E-ṉiṭ-- --u--ā- i--k-iṟa-u. Eṉṉiṭam oru kār irukkiṟatu.
زه یو موټرسایکل هم لرم. என்னிடம் ஒரு மோட்டார் சைக்கிள் கூட இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு மோட்டார் சைக்கிள் கூட இருக்கிறது. 1
E----am o---m-ṭ-ār--aikk-- k--- i---k--a--. Eṉṉiṭam oru mōṭṭār caikkiḷ kūṭa irukkiṟatu.
پارکینګ چیرته دی நான் வண்டியை எங்கு நிறுத்துவது? நான் வண்டியை எங்கு நிறுத்துவது? 1
Nā- v-----ai -ṅk- --ṟ-t-uv--u? Nāṉ vaṇṭiyai eṅku niṟuttuvatu?
زه سویټر لرم என்னிடம் ஒரு ஸ்வெட்டர் இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு ஸ்வெட்டர் இருக்கிறது. 1
Eṉṉiṭam --u-s-eṭ-ar -r-----atu. Eṉṉiṭam oru sveṭṭar irukkiṟatu.
زه یو جاکټ او جینس هم لرم. என்னிடம் ஒரு ஜாக்கெட்டும் , ஜீன்ஸும் கூட இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு ஜாக்கெட்டும் , ஜீன்ஸும் கூட இருக்கிறது. 1
Eṉṉ-----or- jā---ṭ--m, jī---m -ūṭa-i-u-k--a--. Eṉṉiṭam oru jākkeṭṭum, jīṉsum kūṭa irukkiṟatu.
د مینځلو ماشین چیرته دی சலவை மெஷின் எங்கு இருக்கிறது? சலவை மெஷின் எங்கு இருக்கிறது? 1
Cal--a- -eṣ-ṉ-eṅ-- -r-k-iṟatu? Calavai meṣiṉ eṅku irukkiṟatu?
زه یو پلیټ لرم என்னிடம் ஒரு தட்டு இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு தட்டு இருக்கிறது. 1
E-ṉiṭa- -r- -aṭṭ--i-uk--ṟ---. Eṉṉiṭam oru taṭṭu irukkiṟatu.
زه یو چاقو، یو فورک او یوه چمچ لرم. என்னிடம் ஒரு கத்தி, ஒரு முட்கரண்டி மற்றும் ஒரு ஸ்பூன் இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு கத்தி, ஒரு முட்கரண்டி மற்றும் ஒரு ஸ்பூன் இருக்கிறது. 1
Eṉ--ṭam --u ---------u-m-ṭ-ar-ṇ-i-maṟ-u--o-u-s----ir-kk-ṟa--. Eṉṉiṭam oru katti, oru muṭkaraṇṭi maṟṟum oru spūṉ irukkiṟatu.
مالګه او مرچ چیرته دي؟ உப்பும் மிளகும் எங்கு இருக்கிறது? உப்பும் மிளகும் எங்கு இருக்கிறது? 1
U-p-m-miḷ-kum -ṅku ir-k-i-a-u? Uppum miḷakum eṅku irukkiṟatu?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -