د جملې کتاب

ps د ښار سفر   »   ta நகர சுற்றுலா

42 [ دوه څلویښت ]

د ښار سفر

د ښار سفر

42 [நாற்பத்தி இரண்டு]

42 [Nāṟpatti iraṇṭu]

நகர சுற்றுலா

[nakara cuṟṟulā]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
ایا بازار د یکشنبې په ورځ خلاص وي؟ மார்க்கெட் ஞாயிற்றுக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? மார்க்கெட் ஞாயிற்றுக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
m--kk----āy--ṟ---iḻa-ai -iṟa--- ir--k-mā? mārkkeṭ ñāyiṟṟukkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ایا میله د دوشنبې په ورځ خلاص وي؟ பொருட்காட்சி திங்கட்கிழமை திறந்து இருக்குமா? பொருட்காட்சி திங்கட்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Por-ṭ----i-t-ṅ----iḻ---- t-ṟ-----irukku--? Poruṭkāṭci tiṅkaṭkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ایا نمائش د سه شنبې په ورځ خلاص وي؟ கண்காட்சி எக்ஸிபிஷன் செவ்வாய்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? கண்காட்சி எக்ஸிபிஷன் செவ்வாய்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
K-ṇk--c--e--ipiṣ-ṉ c--v-----ḻam-- tiṟ-n---i--kkumā? Kaṇkāṭci eksipiṣaṉ cevvāykkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ایا ژوبڼ د چهارشنبه په ورځ خلاص وي؟ ஃஜூ மிருகக்காட்சி சாலை புதன்கிழமை திறந்து இருக்குமா? ஃஜூ மிருகக்காட்சி சாலை புதன்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Ḥjū m-r---k--ṭ-i c-l-i--ut----ḻa-ai -i--nt--irukk--ā? Ḥjū mirukakkāṭci cālai putaṉkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ایا موزیم د پنجشنبې په ورځ خلاص وي؟ ம்யூஸியம் அருங்காட்சியகம் வியாழக்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? ம்யூஸியம் அருங்காட்சியகம் வியாழக்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Myū---a- aru--ā--i-ak-m--iyā--k-ki-amai--i------i----u-ā? Myūsiyam aruṅkāṭciyakam viyāḻakkkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ایا ګالری د جمعې په ورځ خلاص وي؟ கலைக்கூடம் வெள்ளிக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? கலைக்கூடம் வெள்ளிக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Kalai------ ve--i-ki--mai--i-ant- ir----mā? Kalaikkūṭam veḷḷikkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ایا عکسونه اجازه لری புகைப்படம் எடுக்கலாமா? புகைப்படம் எடுக்கலாமா? 1
Pukaip--ṭa--eṭuk--l---? Pukaippaṭam eṭukkalāmā?
ایا د ننوتلو فیس ورکړئ؟ அனுமதிக்கட்டணம் கட்ட வேண்டுமா? அனுமதிக்கட்டணம் கட்ட வேண்டுமா? 1
A-u---ikk-ṭ-aṇa- -aṭ-a vēṇ---ā? Aṉumatikkaṭṭaṇam kaṭṭa vēṇṭumā?
د ننوتلو لګښت څومره دی؟ அனுமதிக்கட்டணம் எவ்வளவு? அனுமதிக்கட்டணம் எவ்வளவு? 1
A--m--------a-am ----ḷ-v-? Aṉumatikkaṭṭaṇam evvaḷavu?
ایا د ګروپ لپاره کوم تخفیف شته؟ குழுவாக இருந்தால் தள்ளுபடி உண்டா? குழுவாக இருந்தால் தள்ளுபடி உண்டா? 1
K-ḻuv-k---r-n-āl-t-ḷḷupaṭi u---? Kuḻuvāka iruntāl taḷḷupaṭi uṇṭā?
آیا د ماشومانو لپاره تخفیف شته؟ குழந்தைகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? குழந்தைகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 1
Ku-a-ta---ḷ-k-u taḷḷupaṭ- ---ā? Kuḻantaikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
ایا د زده کونکو لپاره تخفیف شتون لری؟ மாணவ மாணவிகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? மாணவ மாணவிகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 1
M-ṇav- māṇavi-aḷ--k--ta-ḷ-pa-i uṇ--? Māṇava māṇavikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
دا کومه ودانۍ ده؟ அது என்ன கட்டிடம்? அது என்ன கட்டிடம்? 1
A-u eṉṉ------i-a-? Atu eṉṉa kaṭṭiṭam?
ودانۍ څو کلنه ده؟ அந்த கட்டிடம் எத்தனை பழையது? அந்த கட்டிடம் எத்தனை பழையது? 1
Anta ---ṭ--a----t-----pa--iyatu? Anta kaṭṭiṭam ettaṉai paḻaiyatu?
دغه ودانۍ چا جوړه کړې؟ அந்த கட்டிடத்தைக் கட்டியவர் யார்? அந்த கட்டிடத்தைக் கட்டியவர் யார்? 1
A--a--a--iṭ-ttaik-ka------ar -ār? Anta kaṭṭiṭattaik kaṭṭiyavar yār?
زه د معمارۍ سره شوق / دلچسپی لرم. எனக்கு கட்டிடக் கலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. எனக்கு கட்டிடக் கலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 1
Eṉ---u-kaṭṭ---k -a------ mēl--rv-- u-ḷ---. Eṉakku kaṭṭiṭak kalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
زه د هنر سره شوق / دلچسپی لرم. எனக்கு வரைகலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. எனக்கு வரைகலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 1
E--kk- -a-a--al-iy---mēl -r----uḷḷa--. Eṉakku varaikalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
زه د نقاشۍ سره شوق / دلچسپی لرم. எனக்கு ஓவியக்கலையின்மேல் ஆர்வம் உள்ளது. எனக்கு ஓவியக்கலையின்மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 1
E-a-ku -viy----l-iyi-m-- ār-a---ḷ----. Eṉakku ōviyakkalaiyiṉmēl ārvam uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -