د جملې کتاب

ps صفتونه 3   »   ta அடைமொழி 3

80 [ اتیا ]

صفتونه 3

صفتونه 3

80 [எண்பது]

80 [Eṇpatu]

அடைமொழி 3

[aṭaimoḻi 3]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
هغه یو سپی لري. அவளிடம் ஒரு நாய் இருக்கிறது. அவளிடம் ஒரு நாய் இருக்கிறது. 1
a-a-i----o---n-----u---ṟ-t-. avaḷiṭam oru nāy irukkiṟatu.
سپی لوی دی. அந்த நாய் பெரியதாக இருக்கிறது. அந்த நாய் பெரியதாக இருக்கிறது. 1
Ant- n-- -eriyatā-a -r------t-. Anta nāy periyatāka irukkiṟatu.
هغه یو لوی سپی لري. அவளிடம் ஒரு பெரிய நாய் இருக்கிறது. அவளிடம் ஒரு பெரிய நாய் இருக்கிறது. 1
Avaḷi--m-----p--iya-nā--irukki--t-. Avaḷiṭam oru periya nāy irukkiṟatu.
هغه یو کور لري அவளுக்கு ஒரு வீடு இருக்கிறது. அவளுக்கு ஒரு வீடு இருக்கிறது. 1
A----k-- o---v-ṭu i-u--iṟa-u. Avaḷukku oru vīṭu irukkiṟatu.
کور کوچنی دی. வீடு சிறியது. வீடு சிறியது. 1
Vīṭ--ciṟ-ya--. Vīṭu ciṟiyatu.
هغه یو کوچنی کور لري. அவளுக்கு ஒரு சிறிய வீடு இருக்கிறது. அவளுக்கு ஒரு சிறிய வீடு இருக்கிறது. 1
Av---kku o-u--iṟ--- vīṭu-i-u-k-ṟatu. Avaḷukku oru ciṟiya vīṭu irukkiṟatu.
هغه په یوه هوټل کې ژوند کوي. அவன் ஒரு ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். அவன் ஒரு ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். 1
A-a----u--ō-----l ------i-uk-----. Avaṉ oru hōṭṭalil taṅkiyirukkiṟāṉ.
هوټل ارزانه دی. ஹோட்டல் மலிவானது. ஹோட்டல் மலிவானது. 1
Hō-ṭ-l-m-li---a-u. Hōṭṭal malivāṉatu.
هغه په ارزانه هوټل کې اوسیږي. அவன் ஒரு மலிவான ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். அவன் ஒரு மலிவான ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். 1
Ava- o-----l-v--- -ōṭṭalil-t-----ir----ṟā-. Avaṉ oru malivāṉa hōṭṭalil taṅkiyirukkiṟāṉ.
هغه یو موټر لري. அவனிடம் ஒரு மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. அவனிடம் ஒரு மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. 1
Ava--ṭ-m or--m---ā- -a----i-u---ṟat-. Avaṉiṭam oru mōṭṭār vaṇṭi irukkiṟatu.
موټر ګران دی. அது விலை உயர்ந்த வண்டி. அது விலை உயர்ந்த வண்டி. 1
At--v--a--------a va-ṭ-. Atu vilai uyarnta vaṇṭi.
هغه یو ګران موټر لري. அவனிடம் ஒரு விலை உயர்ந்த மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. அவனிடம் ஒரு விலை உயர்ந்த மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. 1
A-a-iṭam-----v-l-i--yar----m---ā--v---i ----k-ṟa--. Avaṉiṭam oru vilai uyarnta mōṭṭār vaṇṭi irukkiṟatu.
هغه یو ناول لولي. அவன் ஒரு நாவல் படிக்கிறான். அவன் ஒரு நாவல் படிக்கிறான். 1
A-a- o-u -āva- p--ik----ṉ. Avaṉ oru nāval paṭikkiṟāṉ.
ناول ستړی کوونکی دی. நாவல் அசுவாரசியமாக இருக்கிறது. நாவல் அசுவாரசியமாக இருக்கிறது. 1
N------cu-ār-c-y-m-k- ---k-iṟ-tu. Nāval acuvāraciyamāka irukkiṟatu.
هغه یو ستړی کوونکی ناول لولي. அவன் ஓர்அசுவாரசியமான நாவல் படிக்கிறான். அவன் ஓர்அசுவாரசியமான நாவல் படிக்கிறான். 1
A-a---r'-cuvā--ciya--ṉa -ā-al p-ṭikk-ṟāṉ. Avaṉ ōr'acuvāraciyamāṉa nāval paṭikkiṟāṉ.
هغه فلم ګوري. அவள் ஒரு சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். அவள் ஒரு சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 1
Avaḷ oru--i--m- -ā-t-u--oṇṭ- -ru-k-ṟāḷ. Avaḷ oru ciṉimā pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.
فلم په زړه پوری دی. சினிமா பரபரப்பூட்டுவதாக இருக்கிறது. சினிமா பரபரப்பூட்டுவதாக இருக்கிறது. 1
C--im----ra---app---u-a-āk--i--kkiṟatu. Ciṉimā paraparappūṭṭuvatāka irukkiṟatu.
هغه یو په زړه پوری فلم ګوري. அவள் ஒரு பரபரப்பூட்டும் சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். அவள் ஒரு பரபரப்பூட்டும் சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 1
A--ḷ-o-- -a-a---ap----u--ciṉi-ā pā---u-ko-ṭ----uk--ṟ--. Avaḷ oru paraparappūṭṭum ciṉimā pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -