د جملې کتاب

ps لوی - کوچنی   »   ta பெரியது-சிறியது

68 [ اته شپیته ]

لوی - کوچنی

لوی - کوچنی

68 [அறுபத்து எட்டு]

68 [Aṟupattu eṭṭu]

பெரியது-சிறியது

periyatu-ciṟiyatu

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
لوی او کوچنی பெரியதும் சிறியதும் பெரியதும் சிறியதும் 1
p-r-y-t-m-c-ṟ-----m periyatum ciṟiyatum
ہاتھی لوی دی. யானை பெரியது. யானை பெரியது. 1
y-ṉ---pe----t-. yāṉai periyatu.
موږک کوچنی دی. சுண்டெலி சிறியது. சுண்டெலி சிறியது. 1
Cu---l---i-i----. Cuṇṭeli ciṟiyatu.
تیاره او رڼا இருட்டும் வெளிச்சமும் இருட்டும் வெளிச்சமும் 1
I--ṭ-------ic--mum Iruṭṭum veḷiccamum
شپه تیاره ده. இரவு இருட்டாக இருக்கிறது. இரவு இருட்டாக இருக்கிறது. 1
ir--u-iruṭ--ka -rukk---tu. iravu iruṭṭāka irukkiṟatu.
ورځ روښانه ده. பகல் வெளிச்சமாக இருக்கிறது. பகல் வெளிச்சமாக இருக்கிறது. 1
P--al--eḷ---a-āka i--kk-ṟ--u. Pakal veḷiccamāka irukkiṟatu.
زوړ او ځوان முதுமையும் இளமையும் முதுமையும் இளமையும் 1
Mut---iyum iḷa--i-um Mutumaiyum iḷamaiyum
زموږ نیکه ډیر زوړ دی. நமது தாத்தா முதுமையானவர். நமது தாத்தா முதுமையானவர். 1
nama-----t-- --tu-a-yāṉ--ar. namatu tāttā mutumaiyāṉavar.
۷۰ کاله وړاندې هغه لا ځوان و. எழுபது வருடத்திற்கு முன்பு அவர் இளமையாக இருந்தார். எழுபது வருடத்திற்கு முன்பு அவர் இளமையாக இருந்தார். 1
E-u-a---v-r-ṭ-----k--m-ṉ-u-ava- iḷ----y--a-i--n--r. Eḻupatu varuṭattiṟku muṉpu avar iḷamaiyāka iruntār.
ښکلی او بدرنګه அழகானதும் அசிங்கமானதும் அழகானதும் அசிங்கமானதும் 1
A-ak--a-um-a----amāṉatum Aḻakāṉatum aciṅkamāṉatum
تیتلی ښکلی دی. வண்ணத்துப்பூச்சி அழகானது. வண்ணத்துப்பூச்சி அழகானது. 1
v---a-tu--ūc---a-akāṉ--u. vaṇṇattuppūcci aḻakāṉatu.
سپیره بدرنګه ده. சிலந்திப்பூச்சி அசிங்கமானது. சிலந்திப்பூச்சி அசிங்கமானது. 1
Ci-a-ti-pūcci-------māṉ-t-. Cilantippūcci aciṅkamāṉatu.
غټ او نرۍ பருமனும் ஒல்லியும் பருமனும் ஒல்லியும் 1
P-rum-ṉ---o-liyum Parumaṉum olliyum
ښځه چې وزن یې 100 کیلو ګرامه وي, غټه وي. நூறு கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் பருமனானவள். நூறு கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் பருமனானவள். 1
n--u ---- e-ai uṭ--ya-o-u ------ru--ṉ-ṉ----. nūṟu kilō eṭai uṭaiya oru peṇ parumaṉāṉavaḷ.
د 50 پونډه سړی نرۍ وي. ஐம்பது கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் ஒல்லியானவள். ஐம்பது கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் ஒல்லியானவள். 1
A-mp-tu-ki-ō---a- --a----oru p-ṇ---liyā-a-a-. Aimpatu kilō eṭai uṭaiya oru peṇ olliyāṉavaḷ.
ګران او ارزانه விலை உயர்ந்ததும் மலிவானதும் விலை உயர்ந்ததும் மலிவானதும் 1
Vilai uy-rnt-t-m -al--ā-a--m Vilai uyarntatum malivāṉatum
موټر ګران دی. மோட்டார் வண்டி விலை உயர்ந்தது. மோட்டார் வண்டி விலை உயர்ந்தது. 1
m-ṭṭā---aṇṭ- v-l---u--r--a-u. mōṭṭār vaṇṭi vilai uyarntatu.
ورځپاڼه ارزانه ده. செய்தித்தாள் மலிவானது. செய்தித்தாள் மலிவானது. 1
Ce-t--t-ḷ --liv-ṉ---. Ceytittāḷ malivāṉatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -