د جملې کتاب

ps سودا   »   ta பொருட்கள் வாங்குதல்

54 [ څلور پنځوس ]

سودا

سودا

54 [ஐம்பத்தி நான்கு]

54 [Aimpatti nāṉku]

பொருட்கள் வாங்குதல்

[poruṭkaḷ vāṅkutal]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه غواړم یوه تحفہ واخلم. நான் ஓர் அன்பளிப்பு வாங்க வேண்டும். நான் ஓர் அன்பளிப்பு வாங்க வேண்டும். 1
n----r ------p-- --ṅk- v-ṇṭu-. nāṉ ōr aṉpaḷippu vāṅka vēṇṭum.
خو چی ګراڼ نه وئ. ஆனால் விலை அதிகமானதல்ல. ஆனால் விலை அதிகமானதல்ல. 1
Ā-ā---i--i-atika-āṉa-a-l-. Āṉāl vilai atikamāṉatalla.
شاید یوه کیسه؟ கைப்பையாக இகுக்கலாமோ? கைப்பையாக இகுக்கலாமோ? 1
Ka--pa--āka-ikukk-----? Kaippaiyāka ikukkalāmō?
تاسو کوم رنګ غواړئ؟ உனக்கு எந்த கலர் விருப்பம்? உனக்கு எந்த கலர் விருப்பம்? 1
U---k- e-ta-ka--r--i-u----? Uṉakku enta kalar viruppam?
تور، نسواري یا سپین؟ கருப்பா, ப்ரௌனா அல்லது வெள்ளையா? கருப்பா, ப்ரௌனா அல்லது வெள்ளையா? 1
Ka---pā,--r--ṉā a-----------i--? Karuppā, prauṉā allatu veḷḷaiyā?
لوی یا کوچنی؟ பெரிதா அல்லது சிறிதா? பெரிதா அல்லது சிறிதா? 1
Per-tā a-l--u-ciṟ---? Peritā allatu ciṟitā?
ایا زه دا لیدلی شم؟ தயவிட்டு நான் இதை பார்க்கலாமா? தயவிட்டு நான் இதை பார்க்கலாமா? 1
T--a-i-ṭu-n-ṉ -ta--p----a--mā? Tayaviṭṭu nāṉ itai pārkkalāmā?
دا چرم دی؟ இது பதம் செய்யப்பட்ட தோலால் செய்ததா? இது பதம் செய்யப்பட்ட தோலால் செய்ததா? 1
Itu -at---c-y----a-ṭa -ōl-- c-y--tā? Itu patam ceyyappaṭṭa tōlāl ceytatā?
یا دا د پلاستيک څخه جوړ شوی دی؟ அல்லது பிளாஸ்டிக்கால் செய்ததா? அல்லது பிளாஸ்டிக்கால் செய்ததா? 1
Alla-- -i--sṭi-k-l-ceyt-t-? Allatu piḷāsṭikkāl ceytatā?
چرم، البته. கண்டிப்பாக தோலால் செய்ததுதான். கண்டிப்பாக தோலால் செய்ததுதான். 1
Ka----p-------āl -eytatut--. Kaṇṭippāka tōlāl ceytatutāṉ.
دا په ډیر ښه کیفیت کې دی மிகவும் தரமுள்ளது. மிகவும் தரமுள்ளது. 1
Mik-v---t-r-m--ḷ-tu. Mikavum taramuḷḷatu.
او د دې بیگ قیمت هم مناسب دی. பையின் விலை மிகவும் நியாயமானது. பையின் விலை மிகவும் நியாயமானது. 1
P-i-i- vil-i-m-kav-- -iy----āṉ-tu. Paiyiṉ vilai mikavum niyāyamāṉatu.
دا زما خوښ شو. எனக்குப் பிடித்திருக்கிறது. எனக்குப் பிடித்திருக்கிறது. 1
E-a-k-p----i-t-------a--. Eṉakkup piṭittirukkiṟatu.
دا به زه واخلم. நான் இதை வாங்கிக் கொள்கிறேன். நான் இதை வாங்கிக் கொள்கிறேன். 1
N-ṉ ita- -āṅki--k--k-ṟēṉ. Nāṉ itai vāṅkik koḷkiṟēṉ.
ایا زه دا تبدیل کولی شم அவசியமென்றால் மாற்றிக் கொள்ளலாமா? அவசியமென்றால் மாற்றிக் கொள்ளலாமா? 1
A--c-----ṉṟ-l-māṟ----k-ḷ-a-āmā? Avaciyameṉṟāl māṟṟik koḷḷalāmā?
یقینًا‬ கண்டிப்பாக. கண்டிப்பாக. 1
K--ṭip--k-. Kaṇṭippāka.
موږ به یې د تحفے په شان بند کړو. நாங்கள் இதை பரிசுப்பொருள் சுற்றும் காகிதத்தால் சுற்றித்தருகிறோம். நாங்கள் இதை பரிசுப்பொருள் சுற்றும் காகிதத்தால் சுற்றித்தருகிறோம். 1
N-ṅk-- -----par----------c---um k-kit---āl-cuṟṟ--ta--k--ōm. Nāṅkaḷ itai paricupporuḷ cuṟṟum kākitattāl cuṟṟittarukiṟōm.
په هغه اړخ یو کاونٹر دی காசாளர் அங்கே இருக்கிறார்? காசாளர் அங்கே இருக்கிறார்? 1
Kā--ḷar-aṅkē-i--kki---? Kācāḷar aṅkē irukkiṟār?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -