பிரயாணம் நன்றாக இருந்தது, ஆனாலும் மிகவும் களைப்பூட்டுவதாக இருந்தது. பிரயாணம் நன்றாக இருந்தது, ஆனாலும் மிகவும் களைப்பூட்டுவதாக இருந்தது. 1 p--a-ā--m -a----a ir--t---, āṉā-u- mik-v-- ka-aippūṭ--v-tā-a -r-nta-u.pirayāṇam naṉṟāka iruntatu, āṉālum mikavum kaḷaippūṭṭuvatāka iruntatu.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
سفر ښکلی و، مګر ډیر ستړی کوونکی.
பிரயாணம் நன்றாக இருந்தது, ஆனாலும் மிகவும் களைப்பூட்டுவதாக இருந்தது.
Несмотря на то, что поездка была приятной, она была слишком утомительной.
ریل ګاډی پر خپل وخت و، خو ګڼه ګوڼه ډېره وه.
ரயில் வண்டி சமயத்திற்கு வந்துவிட்டது, ஆனால் மிகவும் கூட்டம். ரயில் வண்டி சமயத்திற்கு வந்துவிட்டது, ஆனால் மிகவும் கூட்டம். 1 R-yi---a-ṭ----ma-attiṟku-va---v-ṭ----, -----mika--m-k-ṭ--m.Rayil vaṇṭi camayattiṟku vantuviṭṭatu, āṉāl mikavum kūṭṭam.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
ریل ګاډی پر خپل وخت و، خو ګڼه ګوڼه ډېره وه.
ரயில் வண்டி சமயத்திற்கு வந்துவிட்டது, ஆனால் மிகவும் கூட்டம்.
Несмотря на то, что поезд не опоздал, он был переполнен.
هوټل راحته وو مګر ډیر قیمت.
தங்கும் விடுதி வசதியாக இருந்தது, ஆனாலும் மிகவும் விலை உயர்ந்தது. தங்கும் விடுதி வசதியாக இருந்தது, ஆனாலும் மிகவும் விலை உயர்ந்தது. 1 Ta-k-- v-ṭ--i -ac---y-ka-i-un---u,-āṉ-lu-----a-----i--i u-a--t-tu.Taṅkum viṭuti vacatiyāka iruntatu, āṉālum mikavum vilai uyarntatu.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
هوټل راحته وو مګر ډیر قیمت.
தங்கும் விடுதி வசதியாக இருந்தது, ஆனாலும் மிகவும் விலை உயர்ந்தது.
Несмотря на то, что гостиница была уютной, она была слишком дорогой.
هغه یا بس یا ریل ګاډی اخلي.
அவன் பேருந்தில் அல்லது ரயில் வண்டியில் செல்வான். அவன் பேருந்தில் அல்லது ரயில் வண்டியில் செல்வான். 1 A----p-----i- --la----ay-l va---yil --l-ā-.Avaṉ pēruntil allatu rayil vaṇṭiyil celvāṉ.
அவன் இன்று மாலை அல்லது நாளைக் காலை வருவான். அவன் இன்று மாலை அல்லது நாளைக் காலை வருவான். 1 A-a- iṉṟu -āl-i a-l--u--āḷ-ik--āla- -------.Avaṉ iṉṟu mālai allatu nāḷaik kālai varuvāṉ.
அவள் ஸ்பானிஷ் மற்றும் ஆங்கிலம், இரண்டு மொழிகளையும் பேசுகிறாள். அவள் ஸ்பானிஷ் மற்றும் ஆங்கிலம், இரண்டு மொழிகளையும் பேசுகிறாள். 1 A--ḷ-sp-ṉ-ṣ--aṟ--m ā-ki-a-, ----ṭu-moḻi-a-a-y-- pē-u--ṟ--.Avaḷ spāṉiṣ maṟṟum āṅkilam, iraṇṭu moḻikaḷaiyum pēcukiṟāḷ.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
هغه په هسپانوي او انګلیسي خبرې کوي.
அவள் ஸ்பானிஷ் மற்றும் ஆங்கிலம், இரண்டு மொழிகளையும் பேசுகிறாள்.
அவள் மாட்ரிட் மற்றும் லண்டன், இரண்டு இடத்திலும் வசித்திருக்கிறாள். அவள் மாட்ரிட் மற்றும் லண்டன், இரண்டு இடத்திலும் வசித்திருக்கிறாள். 1 Av-ḷ -āṭ--ṭ-maṟṟum----ṭa-, i-aṇ-u-iṭa-t--um----it-iru-k-ṟā-.Avaḷ māṭriṭ maṟṟum laṇṭaṉ, iraṇṭu iṭattilum vacittirukkiṟāḷ.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
هغه په لندن او مادرید دواړو کې ژوند کړی دی.
அவள் மாட்ரிட் மற்றும் லண்டன், இரண்டு இடத்திலும் வசித்திருக்கிறாள்.
அவள் ஸ்பெயின் மற்றும் இங்கிலாந்து, இரண்டு இடமும் அறிவாள். அவள் ஸ்பெயின் மற்றும் இங்கிலாந்து, இரண்டு இடமும் அறிவாள். 1 A-aḷ-spey-----ṟ--m-i-k--ā-t-- ir--ṭ--i-amu- --i---.Avaḷ speyiṉ maṟṟum iṅkilāntu, iraṇṭu iṭamum aṟivāḷ.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
هغه اسپانیا او انګلستان دواړه پیژني.
அவள் ஸ்பெயின் மற்றும் இங்கிலாந்து, இரண்டு இடமும் அறிவாள்.
அவன் முட்டாள் மட்டும் அல்ல, சோம்பேறியும் கூட. அவன் முட்டாள் மட்டும் அல்ல, சோம்பேறியும் கூட. 1 Avaṉ-muṭ-āḷ -aṭṭu---ll-, --m-ēṟ---- --ṭa.Avaṉ muṭṭāḷ maṭṭum alla, cōmpēṟiyum kūṭa.
அவள் மிகவும் அழகு மட்டும் அல்ல, புத்திசாலியும் கூட. அவள் மிகவும் அழகு மட்டும் அல்ல, புத்திசாலியும் கூட. 1 Ava--mi-a----aḻak- m-ṭ-----l-a, -ut-----iy-------.Avaḷ mikavum aḻaku maṭṭum alla, putticāliyum kūṭa.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
هغه نه فقط ښکلې ده، هغه هوښیاره هم ده.
அவள் மிகவும் அழகு மட்டும் அல்ல, புத்திசாலியும் கூட.
Avaḷ mikavum aḻaku maṭṭum alla, putticāliyum kūṭa.
அவள் ஜெர்மன் மொழி மட்டும் அல்ல,ஃப்ரெஞ்சு மொழி கூட பேசுவாள். அவள் ஜெர்மன் மொழி மட்டும் அல்ல,ஃப்ரெஞ்சு மொழி கூட பேசுவாள். 1 A-aḷ-je--aṉ m-----a--u--al---ḥp-eñc- -oḻ- -----pēc-vāḷ.Avaḷ jermaṉ moḻi maṭṭum alla,ḥpreñcu moḻi kūṭa pēcuvāḷ.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
هغه نه فقط په جرمني، بلکې فرانسوي هم خبرې کوي.
அவள் ஜெர்மன் மொழி மட்டும் அல்ல,ஃப்ரெஞ்சு மொழி கூட பேசுவாள்.
Она говорит не только по-немецки, но и по-французски.
زه نه پیانو غږولی شم او نه ګیتار.
எனக்கு பியானோ அல்லது கிடார் இரண்டுமே வாசிக்கத் தெரியாது. எனக்கு பியானோ அல்லது கிடார் இரண்டுமே வாசிக்கத் தெரியாது. 1 Eṉ---- -iyā-ō al-a-- ---ā--ir-----ē v-cikkat---r----u.Eṉakku piyāṉō allatu kiṭār iraṇṭumē vācikkat teriyātu.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
زه نه پیانو غږولی شم او نه ګیتار.
எனக்கு பியானோ அல்லது கிடார் இரண்டுமே வாசிக்கத் தெரியாது.
எனக்கு வால்ட்ஸ் நடனம் அல்லது ஸாம்பா நடனம் இரண்டுமே ஆடத் தெரியாது. எனக்கு வால்ட்ஸ் நடனம் அல்லது ஸாம்பா நடனம் இரண்டுமே ஆடத் தெரியாது. 1 E------v---s --ṭaṉ-m--l---u s-m-ā n--aṉam -r-ṇṭ--ē-āṭ-t---r-y---.Eṉakku vālṭs naṭaṉam allatu sāmpā naṭaṉam iraṇṭumē āṭat teriyātu.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
زه نه والټز کولی شم او نه سمبا.
எனக்கு வால்ட்ஸ் நடனம் அல்லது ஸாம்பா நடனம் இரண்டுமே ஆடத் தெரியாது.
எனக்கு இசை நாடகம் அல்லது பாலே நடனம் இரண்டுமே பிடிக்காது. எனக்கு இசை நாடகம் அல்லது பாலே நடனம் இரண்டுமே பிடிக்காது. 1 E-ak----ca- -ā--ka--a-l--u--ālē-naṭ-ṉam-ir-ṇṭ--ē ---ik-ātu.Eṉakku icai nāṭakam allatu pālē naṭaṉam iraṇṭumē piṭikkātu.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
زه اوپیرا یا بیلټ نه خوښوم.
எனக்கு இசை நாடகம் அல்லது பாலே நடனம் இரண்டுமே பிடிக்காது.
څومره ژر چې تاسو کار کوئ ، هومره ژر به تاسو ترسره کوئ.
நீ எவ்வளவு வேகமாக வேலை செய்கிறாயோ, அவ்வளவு சீக்கிரம் முடித்துவிடுவாய். நீ எவ்வளவு வேகமாக வேலை செய்கிறாயோ, அவ்வளவு சீக்கிரம் முடித்துவிடுவாய். 1 N- --v-ḷ-v--vē--māk- --lai ---ki--yō--avv---vu -ī-----m ---i---vi-u-ā-.Nī evvaḷavu vēkamāka vēlai ceykiṟāyō, avvaḷavu cīkkiram muṭittuviṭuvāy.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
څومره ژر چې تاسو کار کوئ ، هومره ژر به تاسو ترسره کوئ.
நீ எவ்வளவு வேகமாக வேலை செய்கிறாயோ, அவ்வளவு சீக்கிரம் முடித்துவிடுவாய்.
Чем быстрее ты работаешь, тем раньше ты закончишь.
چې څومره ژر تاسو راشئ ، هومره دمخه تاسو پریږدئ.
எவ்வளவு முன்னதாக நீ வருகிறாயோ, அவ்வளவு முன்னதாக நீ திரும்பிப் போகலாம். எவ்வளவு முன்னதாக நீ வருகிறாயோ, அவ்வளவு முன்னதாக நீ திரும்பிப் போகலாம். 1 E-v-ḷav- -----t-k---ī--ar-kiṟ---- -vvaḷa-u---ṉ-at-ka -ī --rum-ip--ōk---m.Evvaḷavu muṉṉatāka nī varukiṟāyō, avvaḷavu muṉṉatāka nī tirumpip pōkalām.
نورې ژبې
په بیرغ کلیک وکړئ!
چې څومره ژر تاسو راشئ ، هومره دمخه تاسو پریږدئ.
எவ்வளவு முன்னதாக நீ வருகிறாயோ, அவ்வளவு முன்னதாக நீ திரும்பிப் போகலாம்.