د جملې کتاب

ps په ډیسکو کې   »   ta டிஸ்கோதேயில்

46 [ شپږ څلویښت ]

په ډیسکو کې

په ډیسکو کې

46 [நாற்பத்தி ஆறு]

46 [Nāṟpatti āṟu]

டிஸ்கோதேயில்

[ṭiskōtēyil]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
ایا دلته ځای خالی ده؟ இந்த இடத்திற்கு யாரும் வருகிறார்களா? இந்த இடத்திற்கு யாரும் வருகிறார்களா? 1
i--a-i-at-iṟ-----r-m-v--u---ārka-ā? inta iṭattiṟku yārum varukiṟārkaḷā?
ایا زه ستاسو څنګ ته کښېنم؟ நான் உங்களுடன் உட்காரலாமா? நான் உங்களுடன் உட்காரலாமா? 1
N-ṉ-----ḷu-aṉ---kāra-ā-ā? Nāṉ uṅkaḷuṭaṉ uṭkāralāmā?
په خوښه. தாராளமாக. தாராளமாக. 1
Tā--ḷa---a. Tārāḷamāka.
موسیقي مو څنګه خوښه ده؟ உங்களுக்கு இசை பிடித்தமாக இருக்கிறதா? உங்களுக்கு இசை பிடித்தமாக இருக்கிறதா? 1
U----ukk- i--i-pi-i--a-ā-- ir---iṟa--? Uṅkaḷukku icai piṭittamāka irukkiṟatā?
یو څه ډیر لوړ. கொஞ்சம் சத்தமாக இருக்கிறது. கொஞ்சம் சத்தமாக இருக்கிறது. 1
Ko-c-- -at-a---a i--k-i--tu. Koñcam cattamāka irukkiṟatu.
مګر دا بینڈ ښه میوزیک وړاندې کوی. ஆனால் இசைக்குழு மிகவும் நன்றாக வாசிக்கிறார்கள். ஆனால் இசைக்குழு மிகவும் நன்றாக வாசிக்கிறார்கள். 1
Āṉ---icai---ḻ--mikavum -a--ā-a-v-ci-k--ā----. Āṉāl icaikkuḻu mikavum naṉṟāka vācikkiṟārkaḷ.
ایا تاسو اکثر دلته یې؟ நீங்கள் இங்கு அடிக்கடி வருவதுண்டா? நீங்கள் இங்கு அடிக்கடி வருவதுண்டா? 1
Nīṅka--i-k---ṭikkaṭi------atuṇṭā? Nīṅkaḷ iṅku aṭikkaṭi varuvatuṇṭā?
نه، دا لومړی ځل دی. இல்லை, இதுதான் முதல் தடவை. இல்லை, இதுதான் முதல் தடவை. 1
Ill-i, -tu-ā---uta- -aṭa--i. Illai, itutāṉ mutal taṭavai.
زه هیڅکله دلته نه یم راغلی. நான் இங்கு வந்ததே இல்லை. நான் இங்கு வந்ததே இல்லை. 1
Nā----ku --nta-- ill--. Nāṉ iṅku vantatē illai.
ایا تاسو غواړئ رقص وکړئ؟ உங்களுக்கு நடனமாட விருப்பமா? உங்களுக்கு நடனமாட விருப்பமா? 1
U---ḷukk------ṉ-m--a---r------? Uṅkaḷukku naṭaṉamāṭa viruppamā?
شاید وروسته. சிறிது நேரத்திற்கு பிறகு பார்க்கலாம். சிறிது நேரத்திற்கு பிறகு பார்க்கலாம். 1
Ci-it---ēr--tiṟ-u p-ṟ--- p-r-k-l-m. Ciṟitu nērattiṟku piṟaku pārkkalām.
زه دومره ښه رقص نشم کولی. எனக்கு நன்றாக டான்ஸ் ஆட தெரியாது. எனக்கு நன்றாக டான்ஸ் ஆட தெரியாது. 1
E--kku-n-ṉ---- ṭā---ā----e---āt-. Eṉakku naṉṟāka ṭāṉs āṭa teriyātu.
دا خو اسانه ده. ரொம்ப சுலபம். ரொம்ப சுலபம். 1
R-mpa c--a-a-. Rompa culapam.
زه به تاسو ته وښیم. நான் உங்களுக்கு காண்பிக்கிறேன். நான் உங்களுக்கு காண்பிக்கிறேன். 1
Nāṉ uṅkaḷu-ku-kāṇ-ik--ṟē-. Nāṉ uṅkaḷukku kāṇpikkiṟēṉ.
نه، بل وخت ښه. இல்லை,வேறே சமயம் பார்க்கலாம். இல்லை,வேறே சமயம் பார்க்கலாம். 1
I-l-i----ē ---a-a--pā--k-lām. Illai,vēṟē camayam pārkkalām.
ایا تاسو د یو چا په تمه یاست؟ நீங்கள் யாருக்காவது காத்துக்கொண்டு இருக்கிறீர்களா? நீங்கள் யாருக்காவது காத்துக்கொண்டு இருக்கிறீர்களா? 1
Nī-kaḷ-y---k--v-t- -ātt-kko--- i---k--ī-k---? Nīṅkaḷ yārukkāvatu kāttukkoṇṭu irukkiṟīrkaḷā?
هو، زما ملګري ته. ஆமாம்,என்னுடைய ஆண் நண்பனுக்கு. ஆமாம்,என்னுடைய ஆண் நண்பனுக்கு. 1
Āmā-,--ṉ--a--- ---n-ṇ-a--k--. Āmām,eṉṉuṭaiya āṇ naṇpaṉukku.
هغه هلته راځي! அதோ அவர்தான்! அதோ அவர்தான்! 1
A-ō a--rt--! Atō avartāṉ!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -