د جملې کتاب

ps په رستورانت کې 4   »   ta உணவகத்தில் 4

32 [ دوه دیرش ]

په رستورانت کې 4

په رستورانت کې 4

32 [முப்பத்தி இரண்டு]

32 [Muppatti iraṇṭu]

உணவகத்தில் 4

uṇavakattil 4

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
یو چپس د کیچپ سره. எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். 1
eṉ---u k-----p-ṭ-ṉ------u-va----l---ṇ-u-. eṉakku keṭcappuṭaṉ ciṟitu vaṟuval vēṇṭum.
او دوه ځله د میئونیز سره. மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். 1
Maṟṟu- -r-ṇ--, m--aṉēs--ṭ-ṉ. Maṟṟum iraṇṭu, meyaṉēs uṭaṉ.
او درې ساسیج د سرس سره. மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். 1
Ma---m-m-ṉṟu -ā-ēj-aḷ-k-ṭu---s-- uṭ--. Maṟṟum mūṉṟu cāsējkaḷ kaṭuku sās uṭaṉ.
تاسو کوم سبزیجات لرئ؟ உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? 1
U--a-iṭ-m e------ṟ--ā- ir-k-i---u? Uṅkaḷiṭam eṉṉa kaṟikāy irukkiṟatu?
تاسو لوبیا لرئ؟ உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? 1
Uṅk---ṭ-m--īṉ--ir-k-----ā? Uṅkaḷiṭam pīṉs irukkiṟatā?
ایا تاسو ګلاب لرئ؟ உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? 1
Uṅ---iṭ---k-li-p--va- ---kkiṟatā? Uṅkaḷiṭam kāliḥpḷavar irukkiṟatā?
زه جوار خوښوم. எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
Eṉ--k--m-k---cō----cāp-i--p--iṭ--kum. Eṉakku makkāccōḷam cāppiṭap piṭikkum.
زه بادرنګ خوړل خوښوم. எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
Eṉak-u-v---i--kk---cāp--ṭ-p pi--kk--. Eṉakku veḷḷirikkāy cāppiṭap piṭikkum.
زه روميانو خوړل خوښوم. எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
Eṉa----takkāḷi --pp--ap -i-ik---. Eṉakku takkāḷi cāppiṭap piṭikkum.
ایا تاسو هم پیاز خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅa--ḷukk----ḷ-- k-rai -āppi--p pi-i---m-? Uṅakaḷukku leḷak kīrai cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو ګوبی خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? 1
U---a-u-ku ---a--ki---ṭ-ta-a--cāppi--- p-ṭi---m-? Uṅakaḷukku savar kirauṭ taḻai cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو دال خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U-aka----u-p---p-- -āpp-ṭ-- --ṭikku--? Uṅakaḷukku paruppu cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم گاجر خوښوی؟ உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U-a-ku kā-a----ppi--p --ṭikk---? Uṉakku kāraṭ cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم د بروکولي خوړل خوښوی؟ உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṉa-----rā---liy-- --pp-------ṭ-kku--? Uṉakku prākkōliyum cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم مرچ خوښوی؟ உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṉak-u -ā----am-v---i-aḷu--cā-p-ṭ-p----i-kum-? Uṉakku kāpsikam vakaikaḷum cāppiṭap piṭikkumā?
زه پیاز نه خوښوم எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. 1
Eṉ---- ----āyam-p---kkātu. Eṉakku veṅkāyam piṭikkātu.
زه زیتون نه خوښوم எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. 1
E---k---liv---iṭ-kkā--. Eṉakku ālivs piṭikkātu.
زه مرخیړی نه خوښوم. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. 1
E--kk- -a-rūms pi-i-k--u. Eṉakku maṣrūms piṭikkātu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -