د جملې کتاب

ps عام ترانسپورت   »   ta பொதுப்போக்குவரத்து

36 [ شپږ دیرش ]

عام ترانسپورت

عام ترانسپورت

36 [முப்பத்தி ஆறு]

36 [Muppatti āṟu]

பொதுப்போக்குவரத்து

[potuppōkkuvarattu]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
د بس تمځای چیرته دی؟ பஸ் நிறுத்தம் எங்கு இருக்கிறது? பஸ் நிறுத்தம் எங்கு இருக்கிறது? 1
p-s --ṟ--t---eṅk--ir-k-iṟ-t-? pas niṟuttam eṅku irukkiṟatu?
کوم بس مرکز ته ځي؟ எந்த பஸ் நகர மையத்துக்கு போகும்? எந்த பஸ் நகர மையத்துக்கு போகும்? 1
E-t---as --ka-- -ai-at--k-u -ō---? Enta pas nakara maiyattukku pōkum?
زه کوم شمیر بس واخلم؟ நான் எந்த பஸ்ஸில் செல்வது? நான் எந்த பஸ்ஸில் செல்வது? 1
N-- e----pa---i- ce-v-t-? Nāṉ enta pas'sil celvatu?
ایا زه بسونه بدل کړم؟ நான் பஸ் ஏதும் மாறவேண்டுமா? நான் பஸ் ஏதும் மாறவேண்டுமா? 1
N-ṉ-pa--ē--- māṟav--ṭ--ā? Nāṉ pas ētum māṟavēṇṭumā?
زه چیرته ریل ګاډي بدل کړم؟ நான் எங்கு பஸ் மாறவேண்டும்? நான் எங்கு பஸ் மாறவேண்டும்? 1
Nāṉ-eṅk---as m-ṟa-----m? Nāṉ eṅku pas māṟavēṇṭum?
د ټکټ قیمت څومره ده؟ ஒரு டிக்கட் விலை எத்தனை? ஒரு டிக்கட் விலை எத்தனை? 1
O-u ṭ-kkaṭ-v-------t-ṉai? Oru ṭikkaṭ vilai ettaṉai?
ښار ته ستاسو په لاره کې به څومره بسونه وی؟ நகர மையத்துக்கு போகும் முன் எத்தனை நிறுத்தங்கள் உள்ளன? நகர மையத்துக்கு போகும் முன் எத்தனை நிறுத்தங்கள் உள்ளன? 1
Nak-ra-mai-at-ukku-p-----m-ṉ e----ai---ṟ---aṅkaḷ--ḷḷ-ṉa? Nakara maiyattukku pōkum muṉ ettaṉai niṟuttaṅkaḷ uḷḷaṉa?
تاسو دلته ښکته شئ. நீங்கள் இங்கு இறங்க வேண்டும். நீங்கள் இங்கு இறங்க வேண்டும். 1
Nīṅk-ḷ--ṅ-- -ṟaṅka-vēṇ-u-. Nīṅkaḷ iṅku iṟaṅka vēṇṭum.
تاسو له شا څخه بهر شئ. நீங்கள் பின்வழியாக இறங்க வேண்டும். நீங்கள் பின்வழியாக இறங்க வேண்டும். 1
Nīṅ--ḷ -i---ḻ-yāka --aṅ---v-ṇ-u-. Nīṅkaḷ piṉvaḻiyāka iṟaṅka vēṇṭum.
راتلونکی سباوون په 5 دقیقو کې راځي. அடுத்த ரயில்/ மெட்ரோ 5 நிமிடத்தில் வரும். அடுத்த ரயில்/ மெட்ரோ 5 நிமிடத்தில் வரும். 1
Aṭut-- r-yil/ m-ṭ---5 --mi-a-ti- ---u-. Aṭutta rayil/ meṭrō 5 nimiṭattil varum.
راتلونکی ټرام په 10 دقیقو کې راځي. அடுத்த ட்ராம் 10 நிமிடத்தில் வரும். அடுத்த ட்ராம் 10 நிமிடத்தில் வரும். 1
Aṭ--t- ------0 -i-i---ti---a--m. Aṭutta ṭrām 10 nimiṭattil varum.
راتلونکی بس په 15 دقیقو کې راځي. அடுத்த பஸ் 15 நிமிடத்தில் வரும். அடுத்த பஸ் 15 நிமிடத்தில் வரும். 1
Aṭ---a-pas-1- n---ṭat-i- v----. Aṭutta pas 15 nimiṭattil varum.
وروستنۍ سباوون کله ځي؟ கடைசி ரயில் எத்தனை மணிக்கு? கடைசி ரயில் எத்தனை மணிக்கு? 1
K-ṭ-ic------l---t-ṉai ----k--? Kaṭaici rayil ettaṉai maṇikku?
وروستی ټرام کله ځي؟ கடைசி ட்ராம் எத்தனை மணிக்கு? கடைசி ட்ராம் எத்தனை மணிக்கு? 1
Kaṭaici-ṭr-- -tt-ṉa- maṇ-k--? Kaṭaici ṭrām ettaṉai maṇikku?
وروستی بس کله ځي؟ கடைசி பஸ் எத்தனை மணிக்கு? கடைசி பஸ் எத்தனை மணிக்கு? 1
K-ṭa-----a- -----a- m--i---? Kaṭaici pas ettaṉai maṇikku?
ایا تاسو ټکټ لرئ؟ உங்களிடம் டிக்கட் இருக்கிறதா? உங்களிடம் டிக்கட் இருக்கிறதா? 1
Uṅk-ḷ-ṭam--ik----i--k--ṟatā? Uṅkaḷiṭam ṭikkaṭ irukkiṟatā?
ټیکټ؟ نه ، زه ټیکټ نه لرم. டிக்கட்டா? இல்லை,என்னிடம் டிக்கட் இல்லை. டிக்கட்டா? இல்லை,என்னிடம் டிக்கட் இல்லை. 1
Ṭikk-ṭṭ---Il-ai-e----am--ik-a----lai. Ṭikkaṭṭā? Illai,eṉṉiṭam ṭikkaṭ illai.
بیا تاسو جریمه ورکړئ. அப்படியென்றால் நீங்கள் அபராதம்/ ஃபைன் கட்டவேண்டும். அப்படியென்றால் நீங்கள் அபராதம்/ ஃபைன் கட்டவேண்டும். 1
A-pa-i---ṟāl nī---ḷ -p---tam- ---i------a-ē-ṭum. Appaṭiyeṉṟāl nīṅkaḷ aparātam/ ḥpaiṉ kaṭṭavēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -