د جملې کتاب

ps په سټیشن کې   »   ta ரயில் நிலையத்தில்

33 [ درې دېرش ]

په سټیشن کې

په سټیشن کې

33 [முப்பத்தி மூண்று]

33 [Muppatti mūṇṟu]

ரயில் நிலையத்தில்

[rayil nilaiyattil]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
برلن ته به بل ریل ګاړی کله زی பெர்லினுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? பெர்லினுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? 1
p--l---kku c-ll-m aṭu-----ay-- ep---ut-? perliṉukku cellum aṭutta rayil eppoḻutu?
پیرس ته به بل ریل ګاړی کله زی பாரிஸுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? பாரிஸுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? 1
P--i-u--- c----m -ṭ-t-a ra-i- ---o--t-? Pārisukku cellum aṭutta rayil eppoḻutu?
لندن ته به بل ریل ګاړی کله زی லண்டனுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? லண்டனுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? 1
La-ṭaṉukku-c-ll---a-u-t---ayil ----ḻ-t-? Laṇṭaṉukku cellum aṭutta rayil eppoḻutu?
وارسا ته ریل ګاډی څه وخت ځي؟ வார்ஸாவுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? வார்ஸாவுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? 1
V-rs---k-----ll-------l ep-oḻu-- -u-appaṭu-? Vārsāvukku cellum rayil eppoḻutu puṟappaṭum?
سټاکهولم ته ریل ګاډی څه وخت ځي؟ ஸ்டாக்ஹோமுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? ஸ்டாக்ஹோமுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? 1
Sṭ-k'----kk- -el-u- ra----epp-ḻutu---ṟap-aṭu-? Sṭāk'hōmukku cellum rayil eppoḻutu puṟappaṭum?
بوډاپیست ته ریل ګاډی څه وخت ځي؟ புடாபெஸ்டுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? புடாபெஸ்டுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? 1
P-ṭā--s-u-ku c-llum-ray-l---p---tu-p---ppaṭ-m? Puṭāpesṭukku cellum rayil eppoḻutu puṟappaṭum?
زه مادرید ته ټکټ غواړم. எனக்கு மாட்ரிடுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். எனக்கு மாட்ரிடுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். 1
E-akk- māṭr-ṭ--k--o-u ṭ--keṭ-vē-ṭ-m. Eṉakku māṭriṭukku oru ṭikkeṭ vēṇṭum.
زه پراګ ته ټکټ غواړم. எனக்கு ப்ராகுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். எனக்கு ப்ராகுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். 1
E--kk- -rāku-ku---u ṭ-k--- vēṇṭu-. Eṉakku prākukku oru ṭikkeṭ vēṇṭum.
زه برن ته یو ټکټ غواړم. எனக்கு பர்னுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். எனக்கு பர்னுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். 1
E-akku-------k- oru-ṭ-kk-- --ṇ-u-. Eṉakku parṉukku oru ṭikkeṭ vēṇṭum.
ریل ګاډی کله ویانا ته راځي؟ ரயில் வியன்னா எப்பொழுது போய் சேரும்? ரயில் வியன்னா எப்பொழுது போய் சேரும்? 1
Rayil viy-----epp--utu---- cērum? Rayil viyaṉṉā eppoḻutu pōy cērum?
مسکو ته ریل ګاډي کله راځي؟ ரயில் மாஸ்கோ எப்பொழுது போய் சேரும்? ரயில் மாஸ்கோ எப்பொழுது போய் சேரும்? 1
R-----m-skō --p-ḻutu--ō----r--? Rayil māskō eppoḻutu pōy cērum?
ریل ګاډی امستردام ته کله راځي؟ ரயில் ஆம்ஸ்டர்டாம் எப்பொழுது போய் சேரும்? ரயில் ஆம்ஸ்டர்டாம் எப்பொழுது போய் சேரும்? 1
R-y-l-ām--a--ām -pp-ḻ-tu-pōy cē-u-? Rayil āmsṭarṭām eppoḻutu pōy cērum?
ایا زه ریل ګاډي بدل کړم؟ நான் ரயில் ஏதும் மாறுவது அவசியமா? நான் ரயில் ஏதும் மாறுவது அவசியமா? 1
N-ṉ----il -----m--uva-u-av-c-y-m-? Nāṉ rayil ētum māṟuvatu avaciyamā?
دا له کوم پلیټ فارم څخه وځي؟ ரயில் எந்த ப்ளாட்பாரத்திலிருந்து கிளம்புகிறது? ரயில் எந்த ப்ளாட்பாரத்திலிருந்து கிளம்புகிறது? 1
Ra-il e----pḷā-pāratti--r-nt- -i--m--k-ṟa--? Rayil enta pḷāṭpārattiliruntu kiḷampukiṟatu?
ایا په ریل ګاډی کې خوب کوونکي شته؟ ரயிலில் தூங்கும் வசதியுள்ள பெட்டிகள்/ ஸ்லீபர் இருக்கிறதா? ரயிலில் தூங்கும் வசதியுள்ள பெட்டிகள்/ ஸ்லீபர் இருக்கிறதா? 1
R-yi-i- --ṅk-- -ac---yuḷ-a pe-ṭ--a---s-īp-r -r-kki---ā? Rayilil tūṅkum vacatiyuḷḷa peṭṭikaḷ/ slīpar irukkiṟatā?
زه بروسل ته یو طرفه سفر غواړم. எனக்கு ப்ரஸ்ஸல்ஸுக்கு ஒரு வழி டிக்கெட் வேண்டும். எனக்கு ப்ரஸ்ஸல்ஸுக்கு ஒரு வழி டிக்கெட் வேண்டும். 1
Eṉ---u-pr---s-lsukk----- ---- ṭik-e- v--ṭ--. Eṉakku pras'salsukku oru vaḻi ṭikkeṭ vēṇṭum.
زه کوپنهاګن ته د راستنیدو ټکټ غواړم. எனக்கு கோபன்ஹேகனுக்கு ஒரு வழி டிக்கெட் வேண்டும். எனக்கு கோபன்ஹேகனுக்கு ஒரு வழி டிக்கெட் வேண்டும். 1
Eṉ-kku--ō--ṉh--a----u---u-vaḻ--ṭ-k--ṭ ---ṭ--. Eṉakku kōpaṉhēkaṉukku oru vaḻi ṭikkeṭ vēṇṭum.
په موټر کې د بستر قیمت څومره دی؟ ஸலீப்பரில் ஒரு பலகைக்கு/ பர்த்துக்கு எத்தனை ஆகும்? ஸலீப்பரில் ஒரு பலகைக்கு/ பர்த்துக்கு எத்தனை ஆகும்? 1
Salīpp---- or- palak-i---- pa-t-u-k- e----a--ā--m? Salīpparil oru palakaikku/ parttukku ettaṉai ākum?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -