د جملې کتاب

ps وخت   »   ta நேரம்

8 [ اته ]

وخت

وخت

8 [எட்டு]

8 [Eṭṭu]

நேரம்

nēram

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
بخښنه غواړم! மன்னிக்கவும்! மன்னிக்கவும்! 1
ma--i--avum! maṉṉikkavum!
اوس څه وخت دې؟ இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? 1
I---ḻut--maṇ--e--- ---ṟ-t-? Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
ډیره مننه. மிகவும் நன்றி. மிகவும் நன்றி. 1
M-k---m -----. Mikavum naṉṟi.
يوه بجه ده. இப்பொழுது மணி ஒன்று. இப்பொழுது மணி ஒன்று. 1
Ipp--------ṇ- o---. Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
دوه بجې دي. இப்பொழுது மணி இரண்டு. இப்பொழுது மணி இரண்டு. 1
Ip-----u-maṇi------u. Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
درې بجې دي. இப்பொழுது மணி மூன்று. இப்பொழுது மணி மூன்று. 1
Ipp-ḻut--m--i -ūṉ--. Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
څلور بجې دي. இப்பொழுது மணி நான்கு. இப்பொழுது மணி நான்கு. 1
I-p--ut---a---nāṉku. Ippoḻutu maṇi nāṉku.
پنځه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஐந்து. இப்பொழுது மணி ஐந்து. 1
Ipp--u-- -a-- a---u. Ippoḻutu maṇi aintu.
شپږ بجې دي. இப்பொழுது மணி ஆறு. இப்பொழுது மணி ஆறு. 1
I-poḻu-u----i---u. Ippoḻutu maṇi āṟu.
اوه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஏழு. இப்பொழுது மணி ஏழு. 1
Ip-oḻ-tu---ṇi--ḻ-. Ippoḻutu maṇi ēḻu.
اته بجې دي. இப்பொழுது மணி எட்டு. இப்பொழுது மணி எட்டு. 1
Ipp-ḻu-u--a-i-eṭṭ-. Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
نهه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. 1
I-----t----ṇ---ṉ-a--. Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
لس بجې دي. இப்பொழுது மணி பத்து. இப்பொழுது மணி பத்து. 1
Ipp-ḻ-t- --ṇ- pa---. Ippoḻutu maṇi pattu.
یوولس بجې دي. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. 1
Ippo---u-ma-- patiṉ-ṉ-u. Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
دولس بجې دي. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. 1
I--oḻ-tu maṇ--paṉ-ira-ṭ-. Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
یوه دقیقه شپیته ثانیې لري. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. 1
Oru n-m-ṭ--ti---ṟu--t--vi-āṭ-ka- -ḷḷ--a. Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
یو ساعت شپیته دقیقې لري. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. 1
Oru----i---r-tt-- a--pat---i--ṭaṅ-a- ----ṉ-. Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
یوه ورځ څلورویشت ساعته لري. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. 1
Oru -iṉa---- i-up--tu -āṉku-maṇi--ē-am -ḷḷat-. Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -