د جملې کتاب

ps لنډ خبرې اترې   »   ta உரையாடல் 1

20 [ شل ]

لنډ خبرې اترې

لنډ خبرې اترې

20 [இருபது]

20 [Irupatu]

உரையாடல் 1

uraiyāṭal 1

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
خپل ځان ارام کړئ! வசதியாக அமருங்கள். வசதியாக அமருங்கள். 1
va-at----------uṅ-a-. vacatiyāka amaruṅkaḷ.
خپل ځان په کور کې جوړ کړئ! உங்கள் வீடு மாதிரி நினைத்துக் கொள்ளுங்கள். உங்கள் வீடு மாதிரி நினைத்துக் கொள்ளுங்கள். 1
U--a----ṭ----ti-i-niṉ-i-t-- k---uṅ--ḷ. Uṅkaḷ vīṭu mātiri niṉaittuk koḷḷuṅkaḷ.
ځه شی غواړی چی وڅښی؟ உங்களுக்கு என்ன குடிப்பதற்கு விருப்பம்? உங்களுக்கு என்ன குடிப்பதற்கு விருப்பம்? 1
Uṅkaḷ--k- eṉ---kuṭ----t---u-viru--a-? Uṅkaḷukku eṉṉa kuṭippataṟku viruppam?
ایا تاسو د موسیقۍ سره مینه لرئ؟ உங்களுக்கு சங்கீதம் பிடிக்குமா? உங்களுக்கு சங்கீதம் பிடிக்குமா? 1
Uṅkaḷukk- -a-kītam-piṭi--u--? Uṅkaḷukku caṅkītam piṭikkumā?
زه کلاسیک موسیقي خوښوم. எனக்கு ஸாஸ்த்ரீய சங்கீதம் பிடிக்கும். எனக்கு ஸாஸ்த்ரீய சங்கீதம் பிடிக்கும். 1
E--k---s---r-----aṅk----------ku-. Eṉakku sāstrīya caṅkītam piṭikkum.
دلته زما سي ډيونه دي. இது என்னுடைய ஸிடி கள். இது என்னுடைய ஸிடி கள். 1
I-u e-ṉ-ṭ---a -i----a-. Itu eṉṉuṭaiya siṭi kaḷ.
ایا تاسو د موسیقۍ وسیله لوبوئ؟ நீங்கள் ஏதாவது இசைக்கருவி வாசிப்பீர்களா? நீங்கள் ஏதாவது இசைக்கருவி வாசிப்பீர்களா? 1
Nī-k-ḷ -t----u-ica-k------ -ā-i--īrkaḷ-? Nīṅkaḷ ētāvatu icaikkaruvi vācippīrkaḷā?
دازما ګیتار دی. இது என்னுடைய கிடார். இது என்னுடைய கிடார். 1
I-u e-ṉu-ai-- k-ṭ--. Itu eṉṉuṭaiya kiṭār.
سندرې ویل مو خوښیږي؟ உங்களுக்கு பாடப் பிடிக்குமா? உங்களுக்கு பாடப் பிடிக்குமா? 1
U-k-ḷu--u --ṭap-p-ṭ--ku-ā? Uṅkaḷukku pāṭap piṭikkumā?
آیا ته اولادونه لرې؟ உங்களுக்கு குழந்தைகள் இருக்கிறார்களா? உங்களுக்கு குழந்தைகள் இருக்கிறார்களா? 1
Uṅk--ukk- --ḻan-a--a---r---iṟā--aḷ-? Uṅkaḷukku kuḻantaikaḷ irukkiṟārkaḷā?
ایا تاسو سپی لرئ؟ உங்களிடம் நாய் இருக்கிறதா? உங்களிடம் நாய் இருக்கிறதா? 1
U---ḷiṭam------ru--iṟ-t-? Uṅkaḷiṭam nāy irukkiṟatā?
ایا تاسو پیشو لرئ؟ உங்களிடம் பூனை இருக்கிறதா? உங்களிடம் பூனை இருக்கிறதா? 1
U-k-ḷ---m--ū-ai-i--k-----ā? Uṅkaḷiṭam pūṉai irukkiṟatā?
دلته زما کتابونه دي. இது என்னுடைய புத்தகங்கள். இது என்னுடைய புத்தகங்கள். 1
I-u--ṉṉuṭ-iy----t--k-ṅka-. Itu eṉṉuṭaiya puttakaṅkaḷ.
زه اوس دا کتاب لوستل کوم. நான் இப்பொழுது இந்த புத்தகம் படித்துக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் இப்பொழுது இந்த புத்தகம் படித்துக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N------oḻ-t- --t---u---k-- -----tukk-----i-ukk--ēṉ. Nāṉ ippoḻutu inta puttakam paṭittukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
تاسو څه لوستل خوښوی؟ உங்களுக்கு என்ன படிக்க விருப்பம்? உங்களுக்கு என்ன படிக்க விருப்பம்? 1
U----u------ṉ---aṭi--a vi-u--am? Uṅkaḷukku eṉṉa paṭikka viruppam?
کنسرت ته تلل خوښوی؟ உங்களுக்கு இசை நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? உங்களுக்கு இசை நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? 1
Uṅ-a--k-- i-ai n-k--c--k----k--ce--- -i-u--amā? Uṅkaḷukku icai nikaḻccikaḷukku cella viruppamā?
ایا تاسو تیاتر ته تلل خوښوئ؟ உங்களுக்கு அரங்கு நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? உங்களுக்கு அரங்கு நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? 1
Uṅka----- a-a-ku n-ka--ci--ḷ--ku -ella -i-uppamā? Uṅkaḷukku araṅku nikaḻccikaḷukku cella viruppamā?
ایا تاسو اوپیرا ته تلل خوښوی؟ உங்களுக்கு இசை நாடக நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? உங்களுக்கு இசை நாடக நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? 1
Uṅ---u--u-ica--nā------i-aḻ---ka-u-----el---vir---am-? Uṅkaḷukku icai nāṭaka nikaḻccikaḷukku cella viruppamā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -