د جملې کتاب

ps ماضی   »   ta இறந்த காலம் 3

83 [ درې اتيا ]

ماضی

ماضی

83 [எண்பத்து மூண்று]

83 [Eṇpattu mūṇṟu]

இறந்த காலம் 3

[iṟanta kālam 3]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
ټلیفون کول டெலிஃபோன் செய்தல் டெலிஃபோன் செய்தல் 1
ṭel--p-- ceyt-l ṭeliḥpōṉ ceytal
ما تلیفون وکړ. நான் ஒரு டெலிஃபோன் செய்தேன். நான் ஒரு டெலிஃபோன் செய்தேன். 1
nāṉ---u-----ḥp-ṉ ce--ē-. nāṉ oru ṭeliḥpōṉ ceytēṉ.
زه هر وخت په تلیفون کې وم. நான் டெலிஃபோனில் பேசிக்கொண்டே இருந்தேன். நான் டெலிஃபோனில் பேசிக்கொண்டே இருந்தேன். 1
N---ṭ--iḥpōṉ-l --ci--oṇṭē---un--ṉ. Nāṉ ṭeliḥpōṉil pēcikkoṇṭē iruntēṉ.
پوښتنه கேட்பது கேட்பது 1
Kē--atu Kēṭpatu
ما وپوښتل. நான் கேட்டேன். நான் கேட்டேன். 1
nā- k-ṭ-ēṉ. nāṉ kēṭṭēṉ.
ما ہمیشہ پوښتنه کړې ... நான் எப்பொழுதும் கேட்டேன். நான் எப்பொழுதும் கேட்டேன். 1
N---epp-ḻut-m-k--ṭ-ṉ. Nāṉ eppoḻutum kēṭṭēṉ.
ویل கதை சொல்லுதல் கதை சொல்லுதல் 1
Ka-----ol--t-l Katai collutal
ما وویل. நான் சொன்னேன். நான் சொன்னேன். 1
n---coṉ---. nāṉ coṉṉēṉ.
ټوله کیسه مې ورته وکړه. நான் முழுக் கதையைச் சொன்னேன். நான் முழுக் கதையைச் சொன்னேன். 1
N-ṉ-muḻuk ----iyaic -o-ṉēṉ. Nāṉ muḻuk kataiyaic coṉṉēṉ.
زده کول படித்தல் படித்தல் 1
P-ṭi-t-l Paṭittal
ما زده کړي. நான் படித்தேன். நான் படித்தேன். 1
n-ṉ--aṭ--t-ṉ. nāṉ paṭittēṉ.
ما ټول ماښام مطالعه وکړه. நான் மாலை முழுவதும் படித்தேன். நான் மாலை முழுவதும் படித்தேன். 1
N----āl-i----uvat-m---ṭ-t-ē-. Nāṉ mālai muḻuvatum paṭittēṉ.
کار வேலை செய்தல் வேலை செய்தல் 1
V-l-- -e-t-l Vēlai ceytal
ما کار کړی دی. நான் வேலை செய்தேன். நான் வேலை செய்தேன். 1
n-- -ē-ai--e-t-ṉ. nāṉ vēlai ceytēṉ.
زه ټوله ورځ کار کوم. நான் நாள் முழுவதும் வேலை செய்தேன். நான் நாள் முழுவதும் வேலை செய்தேன். 1
N-ṉ --ḷ-m---v-tu--vēl-i --yt--. Nāṉ nāḷ muḻuvatum vēlai ceytēṉ.
خوړل சாப்பிடல் சாப்பிடல் 1
C-p--ṭ-l Cāppiṭal
ما خوړلې دي. நான் சாப்பிட்டேன். நான் சாப்பிட்டேன். 1
n-ṉ ---pi---ṉ. nāṉ cāppiṭṭēṉ.
ما ټول خواړه وخوړل. நான் அனைத்து உணவையும் சாப்பிட்டேன். நான் அனைத்து உணவையும் சாப்பிட்டேன். 1
N-- aṉ--t-u -------u- c--p-ṭ-ē-. Nāṉ aṉaittu uṇavaiyum cāppiṭṭēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -