د جملې کتاب

ps ترکیبونه 1   »   ta இணைப்புச் சொற்கள் 1

94 [ څلور نوي ]

ترکیبونه 1

ترکیبونه 1

94 [தொண்ணூற்று நான்கு]

94 [Toṇṇūṟṟu nāṉku]

இணைப்புச் சொற்கள் 1

iṇaippuc coṟkaḷ 1

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
انتظار وکړئ چې باران ودریږي. மழை நிற்கும் வரை காத்திரு. மழை நிற்கும் வரை காத்திரு. 1
ma-ai -i--u- ---ai-kātt-ru. maḻai niṟkum varai kāttiru.
تر هغه وخته پورې انتظار وکړئ چې زه تیار شوی یم நான் முடிக்கும் வரை காத்திரு. நான் முடிக்கும் வரை காத்திரு. 1
N---mu-i-ku--vara- k-t-i-u. Nāṉ muṭikkum varai kāttiru.
انتظار وکړئ چې هغه بیرته راشي. அவன் திரும்பி வரும் வரை காத்திரு. அவன் திரும்பி வரும் வரை காத்திரு. 1
A-aṉ t----pi v---m-------kāt-i--. Avaṉ tirumpi varum varai kāttiru.
زه انتظار کوم چې زما ویښتان وچ شي. என் தலைமுடி உலரும் வரை நான் காத்திருக்கிறேன். என் தலைமுடி உலரும் வரை நான் காத்திருக்கிறேன். 1
Eṉ-ta---m--i-u-a--m ---a--n-----tti--kki--ṉ. Eṉ talaimuṭi ularum varai nāṉ kāttirukkiṟēṉ.
زه به د فلم پای ته انتظار وکړم. திரைப்படம் முடியும் வரை நான் காத்திருக்கிறேன். திரைப்படம் முடியும் வரை நான் காத்திருக்கிறேன். 1
Ti-a-ppaṭa- muṭiy-- v-r-- -āṉ-k------kk-ṟēṉ. Tiraippaṭam muṭiyum varai nāṉ kāttirukkiṟēṉ.
زه تر هغه وخته انتظار کوم چې د ټرافیک څراغ شنه وي. போக்குவரத்து விளக்கு பச்சையாகும் வரை நான் காத்திருக்கிறேன். போக்குவரத்து விளக்கு பச்சையாகும் வரை நான் காத்திருக்கிறேன். 1
P-k----rat----iḷ-kku --cca--ā-um v---i n-ṉ-k---i-------ṉ. Pōkkuvarattu viḷakku paccaiyākum varai nāṉ kāttirukkiṟēṉ.
تاسو به کله په رخصتۍ ځئ؟ நீ எப்பொழுது விடுமுறையில் செல்கிறாய்? நீ எப்பொழுது விடுமுறையில் செல்கிறாய்? 1
Nī-epp-ḻ-tu -iṭ-mu-ai-il cel---ā-? Nī eppoḻutu viṭumuṟaiyil celkiṟāy?
د اوړي رخصتیو دمخه؟ கோடை விடுமுறைக்கு முன்னதாகவா? கோடை விடுமுறைக்கு முன்னதாகவா? 1
K---i-vi---uṟaikk- -u-ṉa-āka-ā? Kōṭai viṭumuṟaikku muṉṉatākavā?
هو، حتی مخکې له دې چې د اوړي رخصتۍ پیل شي. ஆம். கோடை விடுமுறை ஆரம்பமாவதற்கு முன்னர். ஆம். கோடை விடுமுறை ஆரம்பமாவதற்கு முன்னர். 1
Ām- Kō-ai -iṭ-m-ṟai -r---amā-at-ṟku m-----. Ām. Kōṭai viṭumuṟai ārampamāvataṟku muṉṉar.
د ژمي له پیل څخه مخکې چت سم کړئ. குளிர் காலம் ஆரம்பமாகும் முன்னர் கூரையை சரிசெய். குளிர் காலம் ஆரம்பமாகும் முன்னர் கூரையை சரிசெய். 1
K---r---la---ram--mā-u--m--ṉ-- kūra-yai -aricey. Kuḷir kālam ārampamākum muṉṉar kūraiyai caricey.
خپل لاسونه مخکې له وینځئ چې تاسو په میز کې کښینئ، . மேஜையில் உட்காரும் முன்னே கை கழுவிக் கொள். மேஜையில் உட்காரும் முன்னே கை கழுவிக் கொள். 1
Mēj--yil---k-----mu-ṉ--ka---aḻu-i---oḷ. Mējaiyil uṭkārum muṉṉē kai kaḻuvik koḷ.
مخکې له چې بهر لاړشئ کړکۍ بنده کړئ. வெளியே போகுமுன் ஜன்னலை மூடிவிடு. வெளியே போகுமுன் ஜன்னலை மூடிவிடு. 1
V-ḷ-yē --ku----jaṉ-a--i---ṭiv--u. Veḷiyē pōkumuṉ jaṉṉalai mūṭiviṭu.
کله به بیرته کور ته راځی؟ நீ எப்பொழுது வீட்டிற்கு வருகிறாய்? நீ எப்பொழுது வீட்டிற்கு வருகிறாய்? 1
Nī -pp----u-v-ṭ-i-k- v-r-ki--y? Nī eppoḻutu vīṭṭiṟku varukiṟāy?
له درس وروسته؟ வகுப்பு முடிந்த பிறகா? வகுப்பு முடிந்த பிறகா? 1
Vak---u-m--in-a---ṟa-ā? Vakuppu muṭinta piṟakā?
هو، د ټولګي پای ته رسیدو وروسته. ஆம். வகுப்பு முடிந்த பிறகு. ஆம். வகுப்பு முடிந்த பிறகு. 1
Ām- V-k-ppu mu-i--- --ṟ-k-. Ām. Vakuppu muṭinta piṟaku.
د حادثې نه پس هغه نور کار نشي کول. அவனது விபத்துக்குப் பின்னர்,அவனால் மேற்கொண்டு வேலை செய்ய இயலவில்லை. அவனது விபத்துக்குப் பின்னர்,அவனால் மேற்கொண்டு வேலை செய்ய இயலவில்லை. 1
Avaṉ------pa-t--ku--piṉṉ-r,-v-ṉāl m-ṟko--- v------e-ya----l--ill--. Avaṉatu vipattukkup piṉṉar,avaṉāl mēṟkoṇṭu vēlai ceyya iyalavillai.
د کار له پای ته رسېدو وروسته هغه امریکا ته لاړ. வேலையை இழந்த பின்னர் அவன் அமெரிக்கா சென்றான். வேலையை இழந்த பின்னர் அவன் அமெரிக்கா சென்றான். 1
Vēl--yai-i--n-- ---ṉa--av---ame----ā -e-ṟ-ṉ. Vēlaiyai iḻanta piṉṉar avaṉ amerikkā ceṉṟāṉ.
امریکا ته له تګ وروسته شتمن شو. அமெரிக்கா சென்றபிறகு அவன் செல்வந்தன் ஆனான். அமெரிக்கா சென்றபிறகு அவன் செல்வந்தன் ஆனான். 1
A-erik-ā--e--api---u----- ---va-t-- -ṉāṉ. Amerikkā ceṉṟapiṟaku avaṉ celvantaṉ āṉāṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -