د جملې کتاب

ps میوې او خوراکي توکي   »   ta Fruits and food

15 [ پنځلس ]

میوې او خوراکي توکي

میوې او خوراکي توکي

15 [பதினைந்து]

15 [Patiṉaintu]

Fruits and food

[paḻaṅkaḷum uṇavum]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه یو سټرابری لرم என்னிடம் ஒரு ஸ்ட்ராபெர்ரி உள்ளது. என்னிடம் ஒரு ஸ்ட்ராபெர்ரி உள்ளது. 1
e-ṉiṭ-------s-r-per-- -ḷḷat-. eṉṉiṭam oru sṭrāperri uḷḷatu.
زه یو کیوی او خټکی لرم. என்னிடம் ஒரு கிவிப்பழமும் ஒரு கிருணிப்பழமும் உள்ளது. என்னிடம் ஒரு கிவிப்பழமும் ஒரு கிருணிப்பழமும் உள்ளது. 1
Eṉ-i--m --u-k-------a--m -r- kiruṇi---ḻ---m-uḷḷa--. Eṉṉiṭam oru kivippaḻamum oru kiruṇippaḻamum uḷḷatu.
زه یو نارنج او یو انګور لرم. என்னிடம் ஓர் ஆரஞ்சுப்பழமும் ஒரு பப்ளிமாஸும் உள்ளது. என்னிடம் ஓர் ஆரஞ்சுப்பழமும் ஒரு பப்ளிமாஸும் உள்ளது. 1
Eṉṉ--am -----añ-u-p--amu---ru -a-ḷ-mā--m -----u. Eṉṉiṭam ōr ārañcuppaḻamum oru papḷimāsum uḷḷatu.
زه یوه مڼه او یو آم لرم. என்னிடம் ஓர் ஆப்பிள்பழமும் ஓரு மாம்பழமும் உள்ளது. என்னிடம் ஓர் ஆப்பிள்பழமும் ஓரு மாம்பழமும் உள்ளது. 1
Eṉ--ṭ----r ---iḷ--ḻam-m--r- māmp----u- uḷḷa-u. Eṉṉiṭam ōr āppiḷpaḻamum ōru māmpaḻamum uḷḷatu.
زه یوه کیله او یو اناناس لرم. என்னிடம் ஒரு வாழைப்பழமும் ஓர் அன்னாசிப்பழமும் உள்ளது. என்னிடம் ஒரு வாழைப்பழமும் ஓர் அன்னாசிப்பழமும் உள்ளது. 1
Eṉṉiṭ---oru ---aip-a--mu---r--------p--am-m ---a--. Eṉṉiṭam oru vāḻaippaḻamum ōr aṉṉācippaḻamum uḷḷatu.
زه د میوو سلاد جوړوم நான் ஒரு ப்ரூட் ஸாலட் செய்துகொணடிருக்கிறேன். நான் ஒரு ப்ரூட் ஸாலட் செய்துகொணடிருக்கிறேன். 1
N-ṉ---- p-ūṭ -ā-aṭ---y--k--aṭ-ruk-i--ṉ. Nāṉ oru prūṭ sālaṭ ceytukoṇaṭirukkiṟēṉ.
زه توست خورم. நான் வாட்டப்பட்ட ரொட்டி சாப்பிட்டுக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் வாட்டப்பட்ட ரொட்டி சாப்பிட்டுக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N---v-----------r--ṭi -ā-p--ṭu--oṇṭu--r-kk-ṟ--. Nāṉ vāṭṭappaṭṭa roṭṭi cāppiṭṭukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
زه د مکھن سره توست خورم. நான் வாட்டப்பட்ட ரொட்டி வெண்ணையுடன் சாப்பிட்டுக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் வாட்டப்பட்ட ரொட்டி வெண்ணையுடன் சாப்பிட்டுக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N---v---ap-a--- r---i---ṇ-a---ṭa--cā--iṭṭuk--ṇṭu ---k-----. Nāṉ vāṭṭappaṭṭa roṭṭi veṇṇaiyuṭaṉ cāppiṭṭukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
زه د مکھن او جام سره توست خورم. நான் ஒரு டோஸ்ட் வெண்ணை ஜாமுடன் உண்டு கொண்டு இருக்கிறேன். நான் ஒரு டோஸ்ட் வெண்ணை ஜாமுடன் உண்டு கொண்டு இருக்கிறேன். 1
Nā--o-- -ōsṭ-ve-ṇ-i j-muṭaṉ -ṇṭ- --ṇṭ- -ruk--ṟēṉ. Nāṉ oru ṭōsṭ veṇṇai jāmuṭaṉ uṇṭu koṇṭu irukkiṟēṉ.
زه سینڈوچ خورم நான் ஒரு ப்ரெட் ஸான்ட்விச் சாப்பிட்டுக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் ஒரு ப்ரெட் ஸான்ட்விச் சாப்பிட்டுக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N---or- p-e- sā-ṭ-ic--ā--iṭṭuk-o-ṭ--ir-k-i-ēṉ. Nāṉ oru preṭ sāṉṭvic cāppiṭṭukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
زه د مارجرین سره سینڈوچ خورم. நான் ஒரு மார்ஜரின் ஸான்ட்விச் உண்டு கொண்டு இருக்கிறேன். நான் ஒரு மார்ஜரின் ஸான்ட்விச் உண்டு கொண்டு இருக்கிறேன். 1
Nāṉ-o-u mārj-r-- --ṉṭv-c u-ṭ------- -r-kkiṟ--. Nāṉ oru mārjariṉ sāṉṭvic uṇṭu koṇṭu irukkiṟēṉ.
زه د مارجرین او روميانو سره سینڈوچ خورم. நான் ஒரு மார்ஜரின் தக்காளி ஸான்ட்விச் உண்டு கொண்டு இருக்கிறேன். நான் ஒரு மார்ஜரின் தக்காளி ஸான்ட்விச் உண்டு கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N-- or- --r-a-iṉ -a----i -ā--vic u--------u---ukk--ēṉ. Nāṉ oru mārjariṉ takkāḷi sāṉṭvic uṇṭu koṇṭu irukkiṟēṉ.
موږ ډوډۍ او وريجو ته اړتيا لرو. நமக்கு ரொட்டியும் அரிசியும் தேவை. நமக்கு ரொட்டியும் அரிசியும் தேவை. 1
N-ma-k- roṭṭ-y---ar-ciyum--ēv-i. Namakku roṭṭiyum ariciyum tēvai.
موږ کب او سټیکس ته اړتیا لرو. நமக்கு மீனும் ஸ்டேக்ஸும் தேவை. நமக்கு மீனும் ஸ்டேக்ஸும் தேவை. 1
N-ma-k- -īṉu- --ēksu- t--ai. Namakku mīṉum sṭēksum tēvai.
موږ پیزا او سپتیتی ته اړتیا لرو. நமக்கு பிட்ஸாவும் ஸ்பெகெட்டியும் தேவை. நமக்கு பிட்ஸாவும் ஸ்பெகெட்டியும் தேவை. 1
N----ku--i--ā-u- s--ke---y-m ---ai. Namakku piṭsāvum spekeṭṭiyum tēvai.
موږ نور څه ته اړتیا لرو؟ நமக்கு வேறு என்ன தேவை? நமக்கு வேறு என்ன தேவை? 1
Na-akku-vē-- e-ṉ----va-? Namakku vēṟu eṉṉa tēvai?
موږ د سوپ لپاره گاجر او روميانو ته اړتیا لرو. நமக்கு ஸூப் செய்வதற்கு காரட்டும் தக்காளியும் தேவை. நமக்கு ஸூப் செய்வதற்கு காரட்டும் தக்காளியும் தேவை. 1
N-makk- sū--c-y--t--k--kār-ṭ-u- tak-āḷ-----t----. Namakku sūp ceyvataṟku kāraṭṭum takkāḷiyum tēvai.
سوپر مارکیټ چیرته دی؟ ஸூபர்மார்க்கெட் எங்கு இருக்கிறது? ஸூபர்மார்க்கெட் எங்கு இருக்கிறது? 1
S---rm--k-e- -ṅk--i---k-ṟ--u? Sūparmārkkeṭ eṅku irukkiṟatu?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -