د جملې کتاب

ps ملاقات   »   ta நியமனம்

24 [ څلوروېشت ]

ملاقات

ملاقات

24 [இருபத்து நான்கு]

24 [Irupattu nāṉku]

நியமனம்

[niyamaṉam]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
ایا تاسونه بس خطا سه؟ நீ உன்னுடைய பேருந்தை தவற விட்டு விட்டாயா? நீ உன்னுடைய பேருந்தை தவற விட்டு விட்டாயா? 1
nī u-ṉuṭ-i-a--------i-tavaṟ-----ṭu -iṭ-āyā? nī uṉṉuṭaiya pēruntai tavaṟa viṭṭu viṭṭāyā?
ما تاسو ته نیم ساعت انتظار وکړ. நான் உனக்காக அரைமணிநேரம் காத்துக்கொண்டு இருந்தேன். நான் உனக்காக அரைமணிநேரம் காத்துக்கொண்டு இருந்தேன். 1
Nāṉ -----āk- a---maṇ-nēram k--tuk------irun-ē-. Nāṉ uṉakkāka araimaṇinēram kāttukkoṇṭu iruntēṉ.
تاسو تلیفون نه لرئ؟ ஏன்,உன்வசம் கைப்பேசி /மொபைல்போன் இல்லையா? ஏன்,உன்வசம் கைப்பேசி /மொபைல்போன் இல்லையா? 1
Ēṉ,---ac-m--a-p--ci---------- --lai-ā? Ēṉ,uṉvacam kaippēci/mopailpōṉ illaiyā?
بل ځلې پر وخت اوسئ! அடுத்த தடவை நேரம் தவறாதே. அடுத்த தடவை நேரம் தவறாதே. 1
Aṭutta-taṭ-vai nē----t-vaṟ-tē. Aṭutta taṭavai nēram tavaṟātē.
بل ځل ټکسي واخلئ! அடுத்த தடவை டாக்ஸியில் வந்துவிடு அடுத்த தடவை டாக்ஸியில் வந்துவிடு 1
Aṭ-t-- -a-av-i-ṭ---iyi--va---v--u Aṭutta taṭavai ṭāksiyil vantuviṭu
بل ځل چترۍ راوړه! அடுத்த தடவை குடை எடுத்துக்கொண்டு வா. அடுத்த தடவை குடை எடுத்துக்கொண்டு வா. 1
aṭ-t-- ---avai k-ṭ-i-e-utt---oṇ-- -ā. aṭutta taṭavai kuṭai eṭuttukkoṇṭu vā.
سبا زه رخصت یم. எனக்கு நாளை விடுமுறை. எனக்கு நாளை விடுமுறை. 1
Eṉa-ku ---ai -iṭu-----. Eṉakku nāḷai viṭumuṟai.
سبا به ملاقات وکړو؟ நாம் நாளை சந்திப்போமா? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 1
Nām ------cant-p---ā? Nām nāḷai cantippōmā?
زه بخښنه غواړم، زه نشم کولی دا سبا ترسره کړم. மன்னிக்கவும்.என்னால் நாளை வர இயலாது. மன்னிக்கவும்.என்னால் நாளை வர இயலாது. 1
M--ṉi---vu--E---l nā-ai v-r--i-alā-u. Maṉṉikkavum.Eṉṉāl nāḷai vara iyalātu.
ایا تاسو د دې اونۍ پای لپاره پلان لرئ؟ நீங்கள் இந்த வாரஇறுதிக்கு ஏற்கனவே திட்டம் ஏதும் வைத்திருக்கிறீர்களா? நீங்கள் இந்த வாரஇறுதிக்கு ஏற்கனவே திட்டம் ஏதும் வைத்திருக்கிறீர்களா? 1
N--kaḷ---t-----a'--u--k-u ēṟ--ṉa-ē t--ṭam----m va-tt-rukki--rk---? Nīṅkaḷ inta vāra'iṟutikku ēṟkaṉavē tiṭṭam ētum vaittirukkiṟīrkaḷā?
یا تاسو دمخه نیټه لرئ؟ அல்லது உனக்கு ஏற்கனவே வேறு யாரையேனும் சந்திக்க வேண்டிஇருக்கிறதா? அல்லது உனக்கு ஏற்கனவே வேறு யாரையேனும் சந்திக்க வேண்டிஇருக்கிறதா? 1
All-tu u-akku-ēṟ-a-a-- ------ārai---u--can-ik-a-vēṇ--'i-u-ki-a--? Allatu uṉakku ēṟkaṉavē vēṟu yāraiyēṉum cantikka vēṇṭi'irukkiṟatā?
زه د اونۍ په پای کې د لیدو وړاندیز کوم எனக்குத் தோன்றுகிறது, நாம் வாரஇறுதியில் சந்திக்கலாமென்று. எனக்குத் தோன்றுகிறது, நாம் வாரஇறுதியில் சந்திக்கலாமென்று. 1
E-a--ut---ṉṟ-ki--t-, nām-vā--'-ṟu-iyil -a---kk-l-m--ṟ-. Eṉakkut tōṉṟukiṟatu, nām vāra'iṟutiyil cantikkalāmeṉṟu.
ایا موږ په پکنیک کې لاړ شو؟ நாம் பிக்னிக் போகலாமா? நாம் பிக்னிக் போகலாமா? 1
Nā- --kṉi----k-lāmā? Nām pikṉik pōkalāmā?
ساحل ته ځو؟ நாம் கடற்கரை போகலாமா? நாம் கடற்கரை போகலாமா? 1
N-m-k-ṭa-kara---ō-a-ā--? Nām kaṭaṟkarai pōkalāmā?
غرونو ته ځو؟ நாம் மலைகளுக்கு போகலாமா? நாம் மலைகளுக்கு போகலாமா? 1
Nā----la--a-u-k---ōka-āmā? Nām malaikaḷukku pōkalāmā?
زه به تاسو له دفتر څخه اوچت کړم. நான் உன்னை அலுவலகத்திலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். நான் உன்னை அலுவலகத்திலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். 1
N---uṉ-a---luv---kat-il-ru--u-kū-ṭicc-l--ṟē-. Nāṉ uṉṉai aluvalakattiliruntu kūṭṭiccelkiṟēṉ.
زه به تاسو له کور څخه اوچت کړم. நான் உன்னை உன் வீட்டிலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். நான் உன்னை உன் வீட்டிலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். 1
Nāṉ --ṉ-i -- -ī--il-ru-tu --ṭṭiccel--ṟ--. Nāṉ uṉṉai uṉ vīṭṭiliruntu kūṭṭiccelkiṟēṉ.
زه به تاسو د بس اډی کې اوچت کړم. நான் உன்னை பேருந்து நிலையத்திலிருந்துகூட்டிச்செல்கிறேன். நான் உன்னை பேருந்து நிலையத்திலிருந்துகூட்டிச்செல்கிறேன். 1
Nā---ṉ-------u--u -i-a-y---il-r--t-k-ṭṭ--ce--iṟ-ṉ. Nāṉ uṉṉai pēruntu nilaiyattiliruntukūṭṭiccelkiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -