د جملې کتاب

ps د بدن برخې   »   ta உடல் உறுப்புக்கள்

58 [ اته پنځوس ]

د بدن برخې

د بدن برخې

58 [ஐம்பத்தி எட்டு]

58 [Aimpatti eṭṭu]

உடல் உறுப்புக்கள்

uṭal uṟuppukkaḷ

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه د یو سړی عکس جوړوم. நான் ஒரு மனித உருவம் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். நான் ஒரு மனித உருவம் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். 1
nāṉ o-u m-ṉ--a ur---m-var-i-t- k--ṭ-r-k--ṟē-. nāṉ oru maṉita uruvam varaintu koṇṭirukkiṟēṉ.
لومړی سر. முதலில் தலை. முதலில் தலை. 1
Mu---il ta---. Mutalil talai.
سړي خولۍ اغوستې ده. மனிதன் தொப்பி போட்டுக் கொண்டிருக்கிறான். மனிதன் தொப்பி போட்டுக் கொண்டிருக்கிறான். 1
Maṉit---t--------ṭ-k---ṇṭ-r---iṟā-. Maṉitaṉ toppi pōṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
ویښتان نشي لیدلی. அவனது தலைமயிர் தெரியவில்லை. அவனது தலைமயிர் தெரியவில்லை. 1
Av-ṉ-t----lai----- --ri--vi--a-. Avaṉatu talaimayir teriyavillai.
غوږونه هم نشي لیدلی. அவனது காதும் தெரியவில்லை. அவனது காதும் தெரியவில்லை. 1
A-a-a-u---t----eri----l---. Avaṉatu kātum teriyavillai.
شا هم نه شئ لیدلی. அவனது பின்புறமும் தெரியவில்லை. அவனது பின்புறமும் தெரியவில்லை. 1
Av-ṉatu ------a----ter-yav-l--i. Avaṉatu piṉpuṟamum teriyavillai.
زه سترګې او خوله بندوم. நான் கண்ணும் வாயும் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். நான் கண்ணும் வாயும் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். 1
N----aṇ--m-vāy-- v-rai-t- -o-ṭi-uk-i-ē-. Nāṉ kaṇṇum vāyum varaintu koṇṭirukkiṟēṉ.
سړی نڅا کوي او خندا کوي. அந்த மனிதன் நடனமாடிக்கொண்டும் சிரித்துக்கொண்டும் இருக்கிறான். அந்த மனிதன் நடனமாடிக்கொண்டும் சிரித்துக்கொண்டும் இருக்கிறான். 1
A--a ma----ṉ--aṭ--a-ā----oṇ-u- -i-i-----oṇṭu---r-k----ṉ. Anta maṉitaṉ naṭaṉamāṭikkoṇṭum cirittukkoṇṭum irukkiṟāṉ.
سړی اوږده پزه لري. இந்த மனிதனுக்கு மூக்கு நீளமாக இருக்கிறது. இந்த மனிதனுக்கு மூக்கு நீளமாக இருக்கிறது. 1
Int---a-it-ṉ-kku-m-k-u nīḷ--āk- ---kki--tu. Inta maṉitaṉukku mūkku nīḷamāka irukkiṟatu.
هغه په لاسونو کې لرګی لري. அவன் கையில் ஒரு கம்பு வைத்துக்கொண்டு இருக்கிறான். அவன் கையில் ஒரு கம்பு வைத்துக்கொண்டு இருக்கிறான். 1
Av-----iyi--oru--a-p---aitt---oṇ-u-iru-k--ā-. Avaṉ kaiyil oru kampu vaittukkoṇṭu irukkiṟāṉ.
هغه په غاړه کې شال اغوستی. அவன் கழுத்தில் ஒரு கழுத்துக்குட்டை கட்டிக் கொண்டு இருக்கிறான். அவன் கழுத்தில் ஒரு கழுத்துக்குட்டை கட்டிக் கொண்டு இருக்கிறான். 1
A--ṉ ka--t-il--------utt-k-uṭ--i -aṭṭ-k-ko-ṭu-i-u--iṟ-ṉ. Avaṉ kaḻuttil oru kaḻuttukkuṭṭai kaṭṭik koṇṭu irukkiṟāṉ.
ژمی دی او ساړه ده. இது குளிர்காலம் எனவே குளிராக இருக்கிறது. இது குளிர்காலம் எனவே குளிராக இருக்கிறது. 1
I-u k-----āla---ṉ--- -uḷi--ka -rukkiṟat-. Itu kuḷirkālam eṉavē kuḷirāka irukkiṟatu.
لاسونه قوي دي. கைகள் கட்டாக இருக்கின்றன. கைகள் கட்டாக இருக்கின்றன. 1
K-i-aḷ ------a-i-uk--ṉṟaṉ-. Kaikaḷ kaṭṭāka irukkiṉṟaṉa.
پښې هم قوي دي. கால்களும் கட்டாக இருக்கின்றன. கால்களும் கட்டாக இருக்கின்றன. 1
K-lkaḷum k---āk--ir-k-i----a. Kālkaḷum kaṭṭāka irukkiṉṟaṉa.
سړی له واورو جوړ دی. இது உறைபனியால் செய்யப்பட்ட மனிதன். இது உறைபனியால் செய்யப்பட்ட மனிதன். 1
Itu uṟ-i-aṉiyāl-ce-y-ppa-ṭ- -aṉi--ṉ. Itu uṟaipaṉiyāl ceyyappaṭṭa maṉitaṉ.
هغه نه پتلون اغوندي او نه کوټ. அவன் கால்சட்டையோ கோட்டோ அணியவில்லை. அவன் கால்சட்டையோ கோட்டோ அணியவில்லை. 1
A--- ----aṭṭa--ō----ṭō --iy-vi-la-. Avaṉ kālcaṭṭaiyō kōṭṭō aṇiyavillai.
خو سړی سړه نه دی. ஆனாலும் அவனுக்கு குளிரவில்லை. ஆனாலும் அவனுக்கு குளிரவில்லை. 1
Āṉ-l-m--v-ṉ--k- k-ḷ-r--i-l--. Āṉālum avaṉukku kuḷiravillai.
هغه د واوره سړی دی. அவன் ஓர் உறைபனிமனிதன்/ ஸ்னோமேன். அவன் ஓர் உறைபனிமனிதன்/ ஸ்னோமேன். 1
Avaṉ ōr---a--aṉim-ṉitaṉ--s-ōmēṉ. Avaṉ ōr uṟaipaṉimaṉitaṉ/ sṉōmēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -