د جملې کتاب

ps لازمي 2   »   ta ஏவல் வினைச் சொல் 2

90 [ نوي ]

لازمي 2

لازمي 2

90 [தொண்ணூறு]

90 [Toṇṇūṟu]

ஏவல் வினைச் சொல் 2

[ēval viṉaic col 2]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
خپل ځان شیو کړئ! ஷவரம் செய்! ஷவரம் செய்! 1
ṣ---r-m c--! ṣavaram cey!
خپل ځان وینځئ! ஸ்னானம் செய்! ஸ்னானம் செய்! 1
S-āṉam ---! Sṉāṉam cey!
خپل ویښتان کنگھ کړئ தலை வாரிக்கொள்! தலை வாரிக்கொள்! 1
Tal---v-ri-koḷ! Talai vārikkoḷ!
ته زنګ ووهئ! دوی ته زنګ ووهئ! கூப்பிடு! கூப்பிடு! 1
K-p---u! Kūppiṭu!
پيلول! پیل! ஆரம்பி! ஆரம்பி! 1
Ā-am--! Ārampi!
ودرېږه! ودرېږه! நில்! நில்! 1
N--! Nil!
پرېږده یې! دا پرېږده! அதை விட்டு விடு! அதை விட்டு விடு! 1
Atai -iṭ-u--i-u! Atai viṭṭu viṭu!
ورته ووایه! ورته ووایه! அதை சொல்லி விடு! அதை சொல்லி விடு! 1
A-a--col-i----u! Atai colli viṭu!
دا واخله! دا واخله! அதை வாங்கி விடு! அதை வாங்கி விடு! 1
Atai ----- v--u! Atai vāṅki viṭu!
هېڅکله بې ایمانه کېږه مه! நேர்மையற்றவனாக இருக்காதே! நேர்மையற்றவனாக இருக்காதே! 1
N-r-aiy-ṟ--vaṉ--a i-ukkāt-! Nērmaiyaṟṟavaṉāka irukkātē!
هېڅکله مه شر کېږه! தொல்லை கொடுப்பவனாக இருக்காதே! தொல்லை கொடுப்பவனாக இருக்காதே! 1
To-lai--o-u-p-va---a i--kkā-ē! Tollai koṭuppavaṉāka irukkātē!
هېڅکله بې ادبه کېږه مه! மரியாதை அற்றவனாக இருக்காதே! மரியாதை அற்றவனாக இருக்காதே! 1
M-ri-āta----ṟav-ṉ-ka--r-kkā--! Mariyātai aṟṟavaṉāka irukkātē!
صادق اوسئ! எப்பொழுதும் நேர்மையாக இரு! எப்பொழுதும் நேர்மையாக இரு! 1
E----utum-nē--a-y--- i-u! Eppoḻutum nērmaiyāka iru!
ښایسته اوسئ! எப்பொழுதும் நல்லவனாக இரு! எப்பொழுதும் நல்லவனாக இரு! 1
E--o---u- n-l--v-ṉ-k--iru! Eppoḻutum nallavaṉāka iru!
مهربان اوسئ! எப்பொழுதும் மரியாதைகொடுப்பவனாக இரு! எப்பொழுதும் மரியாதைகொடுப்பவனாக இரு! 1
E--oḻutum m--i-ātai-oṭup-av--āk- --u! Eppoḻutum mariyātaikoṭuppavaṉāka iru!
په آرام کور ته راشئ! சௌக்கியமாக வீடு போய்ச் சேர வாழ்த்துக்கள்! சௌக்கியமாக வீடு போய்ச் சேர வாழ்த்துக்கள்! 1
C---kiy---k- -ī-u -ō-c--ē-- ----t---aḷ! Caukkiyamāka vīṭu pōyc cēra vāḻttukkaḷ!
د خپل ځان خیال وکړئ! உங்களை நன்றாக கவனித்துக் கொள்ளுங்கள்! உங்களை நன்றாக கவனித்துக் கொள்ளுங்கள்! 1
Uṅk-ḷa- ---ṟāk----v--it-uk k-----k--! Uṅkaḷai naṉṟāka kavaṉittuk koḷḷuṅkaḷ!
ځینې وختونه بیا موږ سره لیدنه وکړئ கண்டிப்பாக மறுபடியும் வரவும்! கண்டிப்பாக மறுபடியும் வரவும்! 1
Kaṇṭi--āk- -aṟup---yum varavu-! Kaṇṭippāka maṟupaṭiyum varavum!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -