د جملې کتاب

ps په کور کې   »   ta வீடும் சுற்றமும்

17 [ اولس ]

په کور کې

په کور کې

17 [பதினேழு]

17 [Patiṉēḻu]

வீடும் சுற்றமும்

vīṭum cuṟṟamum

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
دلته زموږ کور دی. எங்கள் வீடு இங்கு இருக்கிறது. எங்கள் வீடு இங்கு இருக்கிறது. 1
eṅk-- v--u iṅ-u-ir--ki---u. eṅkaḷ vīṭu iṅku irukkiṟatu.
پورته چت دی. கூரை மேலே இருக்கிறது. கூரை மேலே இருக்கிறது. 1
K-r-i-mēl--ir--k-ṟ---. Kūrai mēlē irukkiṟatu.
لاندې زیرخانه ده. அடித்தளம் கீழே இருக்கிறது. அடித்தளம் கீழே இருக்கிறது. 1
Aṭi-ta--- kīḻ------------. Aṭittaḷam kīḻē irukkiṟatu.
د کور تر شا باغ دی. வீட்டின் பின்னே ஒரு தோட்டம் இருக்கிறது. வீட்டின் பின்னே ஒரு தோட்டம் இருக்கிறது. 1
Vīṭ-------ṉē -------ṭam --u----at-. Vīṭṭiṉ piṉṉē oru tōṭṭam irukkiṟatu.
د کور مخې ته سړک نشته. வீட்டின் முன்னே சாலை எதுவும் இல்லை. வீட்டின் முன்னே சாலை எதுவும் இல்லை. 1
Vī-ṭ-- --ṉṉ--c--ai------m --lai. Vīṭṭiṉ muṉṉē cālai etuvum illai.
د کور څنګ ته ونې دي. வீட்டின் அருகே மரங்கள் உள்ளன. வீட்டின் அருகே மரங்கள் உள்ளன. 1
Vī--iṉ--ru-- ----ṅ-aḷ -ḷ-a-a. Vīṭṭiṉ arukē maraṅkaḷ uḷḷaṉa.
دلته زما کور دی. என் அபார்ட்மென்ட் இங்கு இருக்கிறது. என் அபார்ட்மென்ட் இங்கு இருக்கிறது. 1
Eṉ ap---meṉṭ-i-k- i----i---u. Eṉ apārṭmeṉṭ iṅku irukkiṟatu.
دلته پخلنځی او تشناب دی. இங்கு சமையல் அறையும் குளியல்அறையும் இருக்கின்றன. இங்கு சமையல் அறையும் குளியல்அறையும் இருக்கின்றன. 1
Iṅ----a---ya--aṟ-iy-----ḷ-y-l-ṟ-iyum-ir-k--ṉṟa-a. Iṅku camaiyal aṟaiyum kuḷiyalaṟaiyum irukkiṉṟaṉa.
د اوسیدو خونه او د خوب خونه شتون لري. அங்கு வசிக்கும் அறையும் படுக்கை அறையும் இருக்கின்றன. அங்கு வசிக்கும் அறையும் படுக்கை அறையும் இருக்கின்றன. 1
A-ku-vaci-------aiy-- paṭukka--aṟaiyum-irukkiṉṟa-a. Aṅku vacikkum aṟaiyum paṭukkai aṟaiyum irukkiṉṟaṉa.
مخکینۍ دروازه بنده ده. வீட்டின் முன் கதவு மூடி இருக்கிறது. வீட்டின் முன் கதவு மூடி இருக்கிறது. 1
Vīṭ-i- --ṉ --tav-----------kiṟ-tu. Vīṭṭiṉ muṉ katavu mūṭi irukkiṟatu.
خو کړکۍ خلاصې دي. ஆனால் ஜன்னல்கள் திறந்து இருக்கின்றன . ஆனால் ஜன்னல்கள் திறந்து இருக்கின்றன . 1
Āṉāl--aṉṉ-l--ḷ-tiṟ---u-iru--i-ṟaṉa. Āṉāl jaṉṉalkaḷ tiṟantu irukkiṉṟaṉa.
نن ورځ ګرمه ده. இன்று மிகவும் வெப்பமாக இருக்கிறது. இன்று மிகவும் வெப்பமாக இருக்கிறது. 1
I--u-------- ------āka ir--kiṟ--u. Iṉṟu mikavum veppamāka irukkiṟatu.
موږ د د ناستې خونه خونې ته ځو. நாங்கள் வசிக்கும் அறைக்கு சென்று கொண்டு இருக்கிறோம். நாங்கள் வசிக்கும் அறைக்கு சென்று கொண்டு இருக்கிறோம். 1
Nāṅka------kk-- aṟa-k-u-ceṉṟu---ṇ-u i--kkiṟ--. Nāṅkaḷ vacikkum aṟaikku ceṉṟu koṇṭu irukkiṟōm.
هلته یو صوفه او او یو څوکۍ ده.. அங்கு ஒரு ஸோபாவும் கைப்பிடி நாற்காலியும் இருக்கின்றன. அங்கு ஒரு ஸோபாவும் கைப்பிடி நாற்காலியும் இருக்கின்றன. 1
Aṅk- -ru-sō--v-- ---ppiṭi-nāṟk-l--um ir---iṉ---a. Aṅku oru sōpāvum kaippiṭi nāṟkāliyum irukkiṉṟaṉa.
ته کښېنه தயவு செய்து உட்காருங்கள். தயவு செய்து உட்காருங்கள். 1
Tay-----e-tu----āruṅ---. Tayavu ceytu uṭkāruṅkaḷ.
زما کمپیوټر هلته دی. அங்கு என்னுடைய கம்ப்யூடர் இருக்கறது. அங்கு என்னுடைய கம்ப்யூடர் இருக்கறது. 1
A-k- --ṉu-ai-a k--py---r i--kk-ṟatu. Aṅku eṉṉuṭaiya kampyūṭar irukkaṟatu.
زما سټیریو هلته دی. அஙகு என்னுடைய ஸ்டீரியோ ஸிஸ்டம் இருக்கிறது. அஙகு என்னுடைய ஸ்டீரியோ ஸிஸ்டம் இருக்கிறது. 1
A-aku----u----- -ṭ-ri--------m -ru-k-ṟa-u. Aṅaku eṉṉuṭaiya sṭīriyō sisṭam irukkiṟatu.
تلویزیون بالکل نوی دی. டெலிவிஷன்/தொலைக்காட்சி பெட்டி புத்தம் புதியது. டெலிவிஷன்/தொலைக்காட்சி பெட்டி புத்தம் புதியது. 1
Ṭ--i--ṣa---ol----āṭci pe--i p--tam----i-atu. Ṭeliviṣaṉ/tolaikkāṭci peṭṭi puttam putiyatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -