د جملې کتاب

ps په رستورانت کې 3   »   ta உணவகத்தில் 3

31 [ یو دیرش ]

په رستورانت کې 3

په رستورانت کې 3

31 [முப்பத்து ஒன்று]

31 [Muppattu oṉṟu]

உணவகத்தில் 3

uṇavakattil 3

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه ایپٹائزر غواړم. எனக்கு முதலில் கொஞ்சம் ஸ்நாக்ஸ் வேண்டும். எனக்கு முதலில் கொஞ்சம் ஸ்நாக்ஸ் வேண்டும். 1
eṉa-ku ---al-l-ko---m-sn-k--v---um. eṉakku mutalil koñcam snāks vēṇṭum.
زه سلاد غواړم எனக்கு சாலட் வேண்டும். எனக்கு சாலட் வேண்டும். 1
Eṉ-kku cā-aṭ v-ṇ-um. Eṉakku cālaṭ vēṇṭum.
زه سوپ غواړم எனக்கு ஒரு ஸூப் வேண்டும். எனக்கு ஒரு ஸூப் வேண்டும். 1
E-ak-- ----sū-----ṭ--. Eṉakku oru sūp vēṇṭum.
زه خواږه غواړم. எனக்கு ஒரு டெஸ்ஸர்ட் வேண்டும். எனக்கு ஒரு டெஸ்ஸர்ட் வேண்டும். 1
E--------- ṭ--'sa-ṭ v--ṭum. Eṉakku oru ṭes'sarṭ vēṇṭum.
زه د کریم سره آیس کریم غواړم. எனக்கு அடித்தபாலாடையுடன் சேர்ந்த ஒரு பனிக்குழை ஐஸ்கிரீம் வேண்டும். எனக்கு அடித்தபாலாடையுடன் சேர்ந்த ஒரு பனிக்குழை ஐஸ்கிரீம் வேண்டும். 1
E-akku--ṭi-t-pālāṭaiy---- -ē---a-oru p-ṉikk--ai---sk-------ṇṭ--. Eṉakku aṭittapālāṭaiyuṭaṉ cērnta oru paṉikkuḻai aiskirīm vēṇṭum.
زه میوه یا پنیر غواړم. எனக்கு சிறிது பழம் அல்லது சீஸ் வேண்டும். எனக்கு சிறிது பழம் அல்லது சீஸ் வேண்டும். 1
E-akk- ---itu----am al-at----- v-ṇṭ-m. Eṉakku ciṟitu paḻam allatu cīs vēṇṭum.
موږ غواړو چې ناشته وکړو. எங்களுக்கு காலை உணவு வேண்டும். எங்களுக்கு காலை உணவு வேண்டும். 1
Eṅkaḷ---u -ā-ai-u--v- -ē--um. Eṅkaḷukku kālai uṇavu vēṇṭum.
موږ د غرمې ډوډۍ غواړو. எங்களுக்கு மதிய உணவு வேண்டும். எங்களுக்கு மதிய உணவு வேண்டும். 1
E-kaḷ-k-u-ma-iya---a-- -ē---m. Eṅkaḷukku matiya uṇavu vēṇṭum.
موږ د شپې ډوډۍ غواړو. எங்களுக்கு இரவு உணவு வேண்டும். எங்களுக்கு இரவு உணவு வேண்டும். 1
E-k-ḷ-k------v---ṇ--- -ē-ṭ-m. Eṅkaḷukku iravu uṇavu vēṇṭum.
د ناشتې لپاره څه غواړې؟ உங்களுக்கு காலை உணவுக்கு என்ன வேண்டும்? உங்களுக்கு காலை உணவுக்கு என்ன வேண்டும்? 1
Uṅ-----k--------u----kk--eṉ-a v-ṇṭu-? Uṅkaḷukku kālai uṇavukku eṉṉa vēṇṭum?
د جام او شاتو سره ډوډۍ؟ ஜாமும் தேனும் சேர்ந்த ரோல்ஸ்? ஜாமும் தேனும் சேர்ந்த ரோல்ஸ்? 1
J---m----um cērn-a rōls? Jāmum tēṉum cērnta rōls?
د ساسیج او پنیر سره ټوسټ؟ சாசேஜ் மற்றும் சீஸ் உடன் டோஸ்ட்? சாசேஜ் மற்றும் சீஸ் உடன் டோஸ்ட்? 1
C--ēj-m---um--ī- u--ṉ --s-? Cācēj maṟṟum cīs uṭaṉ ṭōsṭ?
پخه شوې هګۍ؟ ஒரு வேக வைத்த முட்டை? ஒரு வேக வைத்த முட்டை? 1
O-- --ka----t-a-muṭṭai? Oru vēka vaitta muṭṭai?
یوه پخه هګۍ؟ ஒரு பொறிக்கப்பட்ட முட்டை? ஒரு பொறிக்கப்பட்ட முட்டை? 1
O-u---ṟ-kk-pp---- mu--ai? Oru poṟikkappaṭṭa muṭṭai?
آملېټ؟ ஓர் ஆம்லெட்? ஓர் ஆம்லெட்? 1
Ōr ā--e-? Ōr āmleṭ?
یو بل مستې، مهرباني وکړئ. தயவிட்டு இன்னும் ஒரு தயிர். தயவிட்டு இன்னும் ஒரு தயிர். 1
Ta-a-i--- iṉ-um -ru t-y-r. Tayaviṭṭu iṉṉum oru tayir.
نور مالګه او مرچ، مهرباني وکړئ. தயவிட்டு சிறிது உப்பும் மிளகும் கூட. தயவிட்டு சிறிது உப்பும் மிளகும் கூட. 1
T--a-i-ṭu---ṟ--u u--u- m---k-- --ṭ-. Tayaviṭṭu ciṟitu uppum miḷakum kūṭa.
مهرباني وکړئ یو بل ګیلاس اوبه. தயவிட்டு இன்னும் ஒரு கிளாஸ் தண்ணீர். தயவிட்டு இன்னும் ஒரு கிளாஸ் தண்ணீர். 1
T--a--ṭṭ--i---- -r- ki--s-t-ṇṇīr. Tayaviṭṭu iṉṉum oru kiḷās taṇṇīr.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -