د جملې کتاب

ps په رستورانت کې 2   »   ta உணவகத்தில் 2

30 [ دیرش ]

په رستورانت کې 2

په رستورانت کې 2

30 [முப்பது]

30 [Muppatu]

உணவகத்தில் 2

[uṇavakattil 2]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
مهرباني وکړئ یو د مڼې جوس. தயவிட்டு ஓர் ஆப்பிள் ஜூஸ் கொடுங்கள். தயவிட்டு ஓர் ஆப்பிள் ஜூஸ் கொடுங்கள். 1
t-y-viṭ-u-ōr----iḷ-j-s -o----aḷ. tayaviṭṭu ōr āppiḷ jūs koṭuṅkaḷ.
مهرباني وکړئ د لیمو اوبه. தயவிட்டு ஒரு லெமன் ஜூஸ் கொடுங்கள். தயவிட்டு ஒரு லெமன் ஜூஸ் கொடுங்கள். 1
T---v-ṭṭu --- l-m---jūs ko--ṅ--ḷ. Tayaviṭṭu oru lemaṉ jūs koṭuṅkaḷ.
مهرباني وکړئ د روميانو جوس. தயவிட்டு ஒரு தக்காளிப்பழ ஜூஸ் கொடுங்கள். தயவிட்டு ஒரு தக்காளிப்பழ ஜூஸ் கொடுங்கள். 1
T-y--iṭṭu o-u--akkāḷip-a-- --s-k-ṭuṅkaḷ. Tayaviṭṭu oru takkāḷippaḻa jūs koṭuṅkaḷ.
زه یو ګیلاس سور شراب غواړم. எனக்கு ஒரு கிளாஸ் சிகப்பு வைன் வேண்டும். எனக்கு ஒரு கிளாஸ் சிகப்பு வைன் வேண்டும். 1
Eṉ-kku o-- k--ās -ik-ppu -aiṉ---ṇṭu-. Eṉakku oru kiḷās cikappu vaiṉ vēṇṭum.
زه یو ګیلاس سپین شراب غواړم. எனக்கு ஒரு கிளாஸ் வெள்ளை வைன் வேண்டும். எனக்கு ஒரு கிளாஸ் வெள்ளை வைன் வேண்டும். 1
E-a-ku ----k---- -----i-v-i--vēṇṭum. Eṉakku oru kiḷās veḷḷai vaiṉ vēṇṭum.
زه د شرابو بوتل غواړم. எனக்கு ஒரு பாட்டில் ஷாம்பேன் வேண்டும். எனக்கு ஒரு பாட்டில் ஷாம்பேன் வேண்டும். 1
Eṉ--ku---u-pāṭ-i---ā-p-- vē----. Eṉakku oru pāṭṭil ṣāmpēṉ vēṇṭum.
ایا تاسو ماهي خوښوي؟ உங்களுக்கு மீன் பிடிக்குமா? உங்களுக்கு மீன் பிடிக்குமா? 1
Uṅ-a-u-k- mī-----i--u--? Uṅkaḷukku mīṉ piṭikkumā?
ته غوښه خوښوي؟ உங்களுக்கு மாட்டிறைச்சி பிடிக்குமா? உங்களுக்கு மாட்டிறைச்சி பிடிக்குமா? 1
Uṅ---u--u m-ṭṭi-a-c---p--i--u-ā? Uṅkaḷukku māṭṭiṟaicci piṭikkumā?
ایا تاسو د خنزیر غوښه خوښوئ؟ உங்களுக்கு பன்றி இறைச்சி பிடிக்குமா? உங்களுக்கு பன்றி இறைச்சி பிடிக்குமா? 1
Uṅk-ḷu-k--paṉ---iṟaic-----ṭikk-mā? Uṅkaḷukku paṉṟi iṟaicci piṭikkumā?
زه د بې غوښې یو څه غواړم. எனக்கு இறைச்சி இல்லாமல் உணவு வேண்டும். எனக்கு இறைச்சி இல்லாமல் உணவு வேண்டும். 1
E-a----i-a-cc----lāmal -ṇ--u--ē-ṭu-. Eṉakku iṟaicci illāmal uṇavu vēṇṭum.
زه د سبزیجاتو پلیٹ غواړم. எனக்கு காய்கறி கலவை வேண்டும். எனக்கு காய்கறி கலவை வேண்டும். 1
Eṉ-------yka-i -al--a--v--ṭ--. Eṉakku kāykaṟi kalavai vēṇṭum.
زه یو څه خوښوم چې ډیر وخت نه نیسی. அதிக சமயம் எடுக்காமல் இருக்கும் ஏதாவது வேண்டும். அதிக சமயம் எடுக்காமல் இருக்கும் ஏதாவது வேண்டும். 1
Atika---m-----eṭ-kkā-al -ru---m--t-v------ṇṭ-m. Atika camayam eṭukkāmal irukkum ētāvatu vēṇṭum.
ایا تاسو به دا د وريجو سره خوښ کړئ؟ அது உங்களுக்கு சாதத்துடன் வேண்டுமா? அது உங்களுக்கு சாதத்துடன் வேண்டுமா? 1
A-u -ṅkaḷu--u cāt-t--ṭaṉ ----um-? Atu uṅkaḷukku cātattuṭaṉ vēṇṭumā?
ایا تاسو دا د پاستا سره غواړئ؟ அது உங்களுக்கு நூடில்ஸுடன் வேண்டுமா? அது உங்களுக்கு நூடில்ஸுடன் வேண்டுமா? 1
Atu--ṅ-a--kku-----lsu--ṉ-vē----ā? Atu uṅkaḷukku nūṭilsuṭaṉ vēṇṭumā?
ایا تاسو دا د کچالو سره غواړئ؟ அது உங்களுக்கு உருளைக்கிழங்குடன் வேண்டுமா? அது உங்களுக்கு உருளைக்கிழங்குடன் வேண்டுமா? 1
Atu--ṅ--ḷ---u----ḷaikk---ṅkuṭa- v---u--? Atu uṅkaḷukku uruḷaikkiḻaṅkuṭaṉ vēṇṭumā?
دا ښه خوند نه لري. அதன் சுவை நன்றாக இல்லை. அதன் சுவை நன்றாக இல்லை. 1
At-- --v---naṉ-ā-----la-. Ataṉ cuvai naṉṟāka illai.
خواړه سړه دي. சாப்பாடு ஆறி/ குளிர்ந்து இருக்கிறது. சாப்பாடு ஆறி/ குளிர்ந்து இருக்கிறது. 1
C-p-āṭu-ā-i/--uḷ---t- -r-kk--a-u. Cāppāṭu āṟi/ kuḷirntu irukkiṟatu.
ما د دې راوړلو غوښتنه نه ده کړې. நான் இந்த உணவுக்கு ஆர்டர் செய்யவில்லை. நான் இந்த உணவுக்கு ஆர்டர் செய்யவில்லை. 1
N-- --ta uṇ----ku-ā---- -ey-a----a-. Nāṉ inta uṇavukku ārṭar ceyyavillai.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -