فریز بُک

ur ‫رنگ‬   »   ta நிறங்கள்

‫14 [چودہ]‬

‫رنگ‬

‫رنگ‬

14 [பதினான்கு]

14 [Patiṉāṉku]

நிறங்கள்

[niṟaṅkaḷ]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫برف سفید ہے-‬ பனி வெள்ளையாக உள்ளது. பனி வெள்ளையாக உள்ளது. 1
pa-- ve-ḷ-iyāka uḷ--tu. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
‫سورج پیلا ہے-‬ சூரியன் மஞ்சளாக உள்ளது. சூரியன் மஞ்சளாக உள்ளது. 1
Cū--y-ṉ m---a-ā-a -----u. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
‫نارنگی نارنجی رنگ کا ہے-‬ ஆரஞ்சுப்பழம் ஆரஞ்சு நிறமாக உள்ளது. ஆரஞ்சுப்பழம் ஆரஞ்சு நிறமாக உள்ளது. 1
Ā-añc--paḻ-m-ā-a-cu n--a--ka-u---tu. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
‫چیری سرخ ہے-‬ செரிப்பழம் சிவப்பாக உள்ளது. செரிப்பழம் சிவப்பாக உள்ளது. 1
C-ripp---m---vap-ā-- --ḷat-. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
‫آسمان نیلا ہے-‬ வானம் நீலமாக உள்ளது. வானம் நீலமாக உள்ளது. 1
Vā--m -ī----k----ḷa--. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
‫گھاس سبز ہے-‬ புல் பச்சையாக உள்ளது. புல் பச்சையாக உள்ளது. 1
P-l--a---i--ka-----t-. Pul paccaiyāka uḷḷatu.
‫زمین بھوری ہے-‬ பூமியின் நிறம் பழுப்பு. பூமியின் நிறம் பழுப்பு. 1
P--i-iṉ---ṟam paḻu---. Pūmiyiṉ niṟam paḻuppu.
‫بادل سرمئی ہے-‬ மேகத்தின் நிறம் சாம்பல். மேகத்தின் நிறம் சாம்பல். 1
Mēk-tti- niṟ-m-c-m-al. Mēkattiṉ niṟam cāmpal.
‫پہیے کالے ہیں-‬ டயர்கள் நிறம் கருப்பு. டயர்கள் நிறம் கருப்பு. 1
Ṭaya-k---------ka---pu. Ṭayarkaḷ niṟam karuppu.
‫برف کس رنگ کا ہوتا ہے؟ سفید-‬ பனி என்ன நிறம்? வெள்ளை. பனி என்ன நிறம்? வெள்ளை. 1
P-ṉ--eṉ-a-niṟ--?--eḷ-a-. Paṉi eṉṉa niṟam? Veḷḷai.
‫سورج کس رنگ کا ہوتا ہے؟ پیلا-‬ சூரியன் என்ன நிறம்? மஞ்சள். சூரியன் என்ன நிறம்? மஞ்சள். 1
C-riyaṉ-e-ṉ- ---am? -añc-ḷ. Cūriyaṉ eṉṉa niṟam? Mañcaḷ.
‫نارنگی کس رنگ کی ہوتی ہے؟ نارنجی-‬ ஆரஞ்சுப்பழம் என்ன நிறம்? ஆரஞ்சு நிறம். ஆரஞ்சுப்பழம் என்ன நிறம்? ஆரஞ்சு நிறம். 1
Ā-a--upp-ḻ-- -ṉ-- ni--m? ------ -i--m. Ārañcuppaḻam eṉṉa niṟam? Ārañcu niṟam.
‫چیری کس رنگ کی ہوتی ہے؟ سرخ-‬ செர்ரிபழம் என்ன நிறம்?சிவப்பு. செர்ரிபழம் என்ன நிறம்?சிவப்பு. 1
C--ri-aḻ---eṉ-- n--am--Civap--. Cerripaḻam eṉṉa niṟam? Civappu.
‫آسمان کس رنگ کا ہے؟ نیلا-‬ வானம் என்ன நிறம்? நீலம். வானம் என்ன நிறம்? நீலம். 1
Vā--- --ṉa----------la-. Vāṉam eṉṉa niṟam? Nīlam.
‫گھاس کس رنگ کا ہے؟ سبز-‬ புல் என்ன நிறம்? பச்சை. புல் என்ன நிறம்? பச்சை. 1
Pul -ṉṉ- -i--m? -a--ai. Pul eṉṉa niṟam? Paccai.
‫زمین کس رنگ کی ہے؟ بھوری-‬ பூமி என்ன நிறம்? பழுப்பு. பூமி என்ன நிறம்? பழுப்பு. 1
Pū-i--ṉ---ni--m- P----p-. Pūmi eṉṉa niṟam? Paḻuppu.
‫بادل کس رنگ کا ہے؟ سرمئ‬ மேகம் என்ன நிறம்? சாம்பல் நிறம். மேகம் என்ன நிறம்? சாம்பல் நிறம். 1
M--am -ṉ-- -i---- -āmp-l -i---. Mēkam eṉṉa niṟam? Cāmpal niṟam.
‫پہیے کس رنگ کے ہیں؟ کالے‬ டயர்கள் (உருளிப்பட்டிகள்) என்ன நிறம்?கருப்பு. டயர்கள் (உருளிப்பட்டிகள்) என்ன நிறம்?கருப்பு. 1
Ṭay--kaḷ (u-uḷi-pa---kaḷ)--ṉ-a--iṟ--? K--upp-. Ṭayarkaḷ (uruḷippaṭṭikaḷ) eṉṉa niṟam? Karuppu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -