فریز بُک

ur ‫جسم کے حصّے‬   »   ta உடல் உறுப்புக்கள்

‫58 [اٹھاون]‬

‫جسم کے حصّے‬

‫جسم کے حصّے‬

58 [ஐம்பத்தி எட்டு]

58 [Aimpatti eṭṭu]

உடல் உறுப்புக்கள்

[uṭal uṟuppukkaḷ]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫میں ایک مرد کی تصویر بنا رہا ہوں-‬ நான் ஒரு மனித உருவம் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். நான் ஒரு மனித உருவம் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். 1
n-- or- -a-i-- uru--m-va--intu-k-ṇṭ--uk-iṟē-. nāṉ oru maṉita uruvam varaintu koṇṭirukkiṟēṉ.
‫پہلے سر-‬ முதலில் தலை. முதலில் தலை. 1
M--a-i- t-la-. Mutalil talai.
‫مرد کے سر پر ٹوپی ہے-‬ மனிதன் தொப்பி போட்டுக் கொண்டிருக்கிறான். மனிதன் தொப்பி போட்டுக் கொண்டிருக்கிறான். 1
Ma-i--ṉ-t--pi-pōṭṭ-- k-ṇ--ruk--ṟ--. Maṉitaṉ toppi pōṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
‫اس کے بال نظر نہیں آرہے ہیں-‬ அவனது தலைமயிர் தெரியவில்லை. அவனது தலைமயிர் தெரியவில்லை. 1
A-aṉatu t--aim-y-- --riy-v-l---. Avaṉatu talaimayir teriyavillai.
‫اس کے کان بھی نظر نہیں آرہے ہیں-‬ அவனது காதும் தெரியவில்லை. அவனது காதும் தெரியவில்லை. 1
A--ṉa---kā-u--te-i----llai. Avaṉatu kātum teriyavillai.
‫اس کی کمر بھی نظر نہیں آرہی ہے-‬ அவனது பின்புறமும் தெரியவில்லை. அவனது பின்புறமும் தெரியவில்லை. 1
Ava---- p---uṟa--m--e--y-v---a-. Avaṉatu piṉpuṟamum teriyavillai.
‫میں آنکھ اور منہ بنا رہا ہوں-‬ நான் கண்ணும் வாயும் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். நான் கண்ணும் வாயும் வரைந்து கொண்டிருக்கிறேன். 1
N-ṉ --ṇṇ-m vā-u---a--i-tu--oṇ---u-----ṉ. Nāṉ kaṇṇum vāyum varaintu koṇṭirukkiṟēṉ.
‫وہ مرد ناچ رہا ہے اور ہنس رہا ہے-‬ அந்த மனிதன் நடனமாடிக்கொண்டும் சிரித்துக்கொண்டும் இருக்கிறான். அந்த மனிதன் நடனமாடிக்கொண்டும் சிரித்துக்கொண்டும் இருக்கிறான். 1
A----ma-i-a---aṭaṉ--ā--kkoṇṭum ci---tu-k-ṇ--- ir--kiṟ--. Anta maṉitaṉ naṭaṉamāṭikkoṇṭum cirittukkoṇṭum irukkiṟāṉ.
‫مرد کی ناک لمبی ہے-‬ இந்த மனிதனுக்கு மூக்கு நீளமாக இருக்கிறது. இந்த மனிதனுக்கு மூக்கு நீளமாக இருக்கிறது. 1
In-- -a-i--ṉ-k---m--k---ī-a--ka --u---ṟa-u. Inta maṉitaṉukku mūkku nīḷamāka irukkiṟatu.
‫اس کے ہاتھ میں ایک چھڑی ہے-‬ அவன் கையில் ஒரு கம்பு வைத்துக்கொண்டு இருக்கிறான். அவன் கையில் ஒரு கம்பு வைத்துக்கொண்டு இருக்கிறான். 1
Av-ṉ -a------------pu---i-t---o--u -r---iṟāṉ. Avaṉ kaiyil oru kampu vaittukkoṇṭu irukkiṟāṉ.
‫اس نے گردن کے ارد گرد ایک شال اوڑھی ہوئی ہے-‬ அவன் கழுத்தில் ஒரு கழுத்துக்குட்டை கட்டிக் கொண்டு இருக்கிறான். அவன் கழுத்தில் ஒரு கழுத்துக்குட்டை கட்டிக் கொண்டு இருக்கிறான். 1
A-aṉ-k--u-------u---ḻ-t--kku-ṭ-i kaṭ-ik---ṇṭu-iru-k--āṉ. Avaṉ kaḻuttil oru kaḻuttukkuṭṭai kaṭṭik koṇṭu irukkiṟāṉ.
‫سردی کا موسم ہے اور ٹھنڈ ہے-‬ இது குளிர்காலம் எனவே குளிராக இருக்கிறது. இது குளிர்காலம் எனவே குளிராக இருக்கிறது. 1
Itu k-ḷ--kālam eṉ-v---uḷ-r-k--i--kk-ṟ--u. Itu kuḷirkālam eṉavē kuḷirāka irukkiṟatu.
‫بازو مضبوط ہیں-‬ கைகள் கட்டாக இருக்கின்றன. கைகள் கட்டாக இருக்கின்றன. 1
K-i-a--kaṭ--ka i--kkiṉṟ-ṉ-. Kaikaḷ kaṭṭāka irukkiṉṟaṉa.
‫ٹانگیں بھی مضبوط ہیں-‬ கால்களும் கட்டாக இருக்கின்றன. கால்களும் கட்டாக இருக்கின்றன. 1
K-lk--um-k----k--i--k-i-ṟaṉ-. Kālkaḷum kaṭṭāka irukkiṉṟaṉa.
‫یہ آدمی برف کا ہے-‬ இது உறைபனியால் செய்யப்பட்ட மனிதன். இது உறைபனியால் செய்யப்பட்ட மனிதன். 1
I---u--ipa-iy---c-y-app---a -a-itaṉ. Itu uṟaipaṉiyāl ceyyappaṭṭa maṉitaṉ.
‫وہ پینٹ اور کوٹ نہیں پہنتا ہے-‬ அவன் கால்சட்டையோ கோட்டோ அணியவில்லை. அவன் கால்சட்டையோ கோட்டோ அணியவில்லை. 1
A-a---āl-----i---kōṭṭ- --iy-v--lai. Avaṉ kālcaṭṭaiyō kōṭṭō aṇiyavillai.
‫پھر بھی اسے سردی نہیں لگتی ہے-‬ ஆனாலும் அவனுக்கு குளிரவில்லை. ஆனாலும் அவனுக்கு குளிரவில்லை. 1
Ā-ālum a--ṉ--ku k--ir-vi-lai. Āṉālum avaṉukku kuḷiravillai.
‫وہ برف کا آدمی ہے-‬ அவன் ஓர் உறைபனிமனிதன்/ ஸ்னோமேன். அவன் ஓர் உறைபனிமனிதன்/ ஸ்னோமேன். 1
Avaṉ-ō- --aip--im-----ṉ/-sṉōm--. Avaṉ ōr uṟaipaṉimaṉitaṉ/ sṉōmēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -