فریز بُک

ur ‫ریسٹورانٹ 2 میں‬   »   ta உணவகத்தில் 2

‫30 [تیس]‬

‫ریسٹورانٹ 2 میں‬

‫ریسٹورانٹ 2 میں‬

30 [முப்பது]

30 [Muppatu]

உணவகத்தில் 2

[uṇavakattil 2]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ایک سیب کا جوس پلیز‬ தயவிட்டு ஓர் ஆப்பிள் ஜூஸ் கொடுங்கள். தயவிட்டு ஓர் ஆப்பிள் ஜூஸ் கொடுங்கள். 1
ta--viṭṭu-ō- ā-pi----- k-ṭ-ṅk-ḷ. tayaviṭṭu ōr āppiḷ jūs koṭuṅkaḷ.
‫ایک لیمن کا جوس پلیز‬ தயவிட்டு ஒரு லெமன் ஜூஸ் கொடுங்கள். தயவிட்டு ஒரு லெமன் ஜூஸ் கொடுங்கள். 1
T-yaviṭ-- o-u-l-maṉ ----ko---ka-. Tayaviṭṭu oru lemaṉ jūs koṭuṅkaḷ.
‫ایک ٹماٹر کا جوس پلیز‬ தயவிட்டு ஒரு தக்காளிப்பழ ஜூஸ் கொடுங்கள். தயவிட்டு ஒரு தக்காளிப்பழ ஜூஸ் கொடுங்கள். 1
T-y--i-ṭ---ru-ta-k---p--ḻ- -ūs-k-------. Tayaviṭṭu oru takkāḷippaḻa jūs koṭuṅkaḷ.
‫مجھے ریڈ وائن چاہیے‬ எனக்கு ஒரு கிளாஸ் சிகப்பு வைன் வேண்டும். எனக்கு ஒரு கிளாஸ் சிகப்பு வைன் வேண்டும். 1
E---k--oru k-ḷās-c-k--p- va-ṉ --ṇṭ--. Eṉakku oru kiḷās cikappu vaiṉ vēṇṭum.
‫مجھے وائٹ وائن چاہیے‬ எனக்கு ஒரு கிளாஸ் வெள்ளை வைன் வேண்டும். எனக்கு ஒரு கிளாஸ் வெள்ளை வைன் வேண்டும். 1
Eṉa-k--o-u --ḷ-- --ḷḷa--va-ṉ-vē-ṭ-m. Eṉakku oru kiḷās veḷḷai vaiṉ vēṇṭum.
‫مجھے ایک بوتل زیکٹ / شراب چاہیے‬ எனக்கு ஒரு பாட்டில் ஷாம்பேன் வேண்டும். எனக்கு ஒரு பாட்டில் ஷாம்பேன் வேண்டும். 1
E-akku -ru--āṭ-i--ṣ--pē--------. Eṉakku oru pāṭṭil ṣāmpēṉ vēṇṭum.
‫کیا تمھیں مچھلی پسند ہے؟‬ உங்களுக்கு மீன் பிடிக்குமா? உங்களுக்கு மீன் பிடிக்குமா? 1
Uṅka-u-k----ṉ--i-i-k-m-? Uṅkaḷukku mīṉ piṭikkumā?
‫کیا تمھیں گائے کا گوشت پسند ہے؟‬ உங்களுக்கு மாட்டிறைச்சி பிடிக்குமா? உங்களுக்கு மாட்டிறைச்சி பிடிக்குமா? 1
Uṅka-u-k---ā---ṟa-cci pi----um-? Uṅkaḷukku māṭṭiṟaicci piṭikkumā?
‫کیا تمھیں خنزیر کا گوشت پسند ہے؟‬ உங்களுக்கு பன்றி இறைச்சி பிடிக்குமா? உங்களுக்கு பன்றி இறைச்சி பிடிக்குமா? 1
Uṅ---u-k----ṉ-i--ṟai-ci----ik-u--? Uṅkaḷukku paṉṟi iṟaicci piṭikkumā?
‫مجھے بغیر گوشت کے کچھ چاہیے‬ எனக்கு இறைச்சி இல்லாமல் உணவு வேண்டும். எனக்கு இறைச்சி இல்லாமல் உணவு வேண்டும். 1
E--kk--i-a-c-i ----m----ṇ-----ē-ṭum. Eṉakku iṟaicci illāmal uṇavu vēṇṭum.
‫مجھے ایک پلیٹ سبزی چاہیے‬ எனக்கு காய்கறி கலவை வேண்டும். எனக்கு காய்கறி கலவை வேண்டும். 1
Eṉa--u kāyk-ṟi-ka-a-ai -ēṇṭ-m. Eṉakku kāykaṟi kalavai vēṇṭum.
‫مجھے کچھ ایسا لا دیں جس میں زیادہ دیر نہ لگے‬ அதிக சமயம் எடுக்காமல் இருக்கும் ஏதாவது வேண்டும். அதிக சமயம் எடுக்காமல் இருக்கும் ஏதாவது வேண்டும். 1
Ati-a --ma--m----k-ā-a- ir--ku--ē-āv--u-v-ṇṭ-m. Atika camayam eṭukkāmal irukkum ētāvatu vēṇṭum.
‫کیا یہ آپ چاول کے ساتھ لیں گے؟‬ அது உங்களுக்கு சாதத்துடன் வேண்டுமா? அது உங்களுக்கு சாதத்துடன் வேண்டுமா? 1
At----kaḷ---- c---t----ṉ-vēṇṭ-m-? Atu uṅkaḷukku cātattuṭaṉ vēṇṭumā?
‫کیا یہ آپ نوڈل کے ساتھ لیں گے؟‬ அது உங்களுக்கு நூடில்ஸுடன் வேண்டுமா? அது உங்களுக்கு நூடில்ஸுடன் வேண்டுமா? 1
Atu uṅ--ḷ--ku n-ṭ-l--ṭ-ṉ -ēṇ--m-? Atu uṅkaḷukku nūṭilsuṭaṉ vēṇṭumā?
‫کیا یہ آپ آلو کے ساتھ لیں گے؟‬ அது உங்களுக்கு உருளைக்கிழங்குடன் வேண்டுமா? அது உங்களுக்கு உருளைக்கிழங்குடன் வேண்டுமா? 1
A-u ---aḷu--- u--ḷai---ḻa-ku-----ēṇṭu-ā? Atu uṅkaḷukku uruḷaikkiḻaṅkuṭaṉ vēṇṭumā?
‫اس کا ذائقہ اچھا نہیں ہے‬ அதன் சுவை நன்றாக இல்லை. அதன் சுவை நன்றாக இல்லை. 1
A--ṉ c--ai --ṉ---- il-a-. Ataṉ cuvai naṉṟāka illai.
‫کھانا ٹھنڈا ہے‬ சாப்பாடு ஆறி/ குளிர்ந்து இருக்கிறது. சாப்பாடு ஆறி/ குளிர்ந்து இருக்கிறது. 1
C-p---- -ṟi/-k-ḷi--tu--ruk---a--. Cāppāṭu āṟi/ kuḷirntu irukkiṟatu.
‫میں نے یہ لانے کے لیے نہیں کہا تھا‬ நான் இந்த உணவுக்கு ஆர்டர் செய்யவில்லை. நான் இந்த உணவுக்கு ஆர்டர் செய்யவில்லை. 1
Nāṉ -nta ----u--u -r-a- c-yy---l-ai. Nāṉ inta uṇavukku ārṭar ceyyavillai.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -