فریز بُک

ur ‫کام‬   »   ta வேலை செய்வது

‫55 [پچپن]‬

‫کام‬

‫کام‬

55 [ஐம்பத்தி ஐந்து]

55 [Aimpatti aintu]

வேலை செய்வது

vēlai ceyvatu

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫آپ کیا کام کرتے ہیں؟‬ நீங்கள் என்ன வேலை செய்கிறீர்கள்? நீங்கள் என்ன வேலை செய்கிறீர்கள்? 1
n--ka- e-ṉa -ēl---c-y-------ḷ? nīṅkaḷ eṉṉa vēlai ceykiṟīrkaḷ?
‫میرا شوہر ڈاکٹر ہے-‬ என் கணவர் ஒரு மருத்துவர். என் கணவர் ஒரு மருத்துவர். 1
E--ka-av-r o-u maru--uv-r. Eṉ kaṇavar oru maruttuvar.
‫میں آدھے دن کے لیے نرس کا کام کرتی ہوں-‬ நான் பகுதி நேர நர்ஸாக வேலை செய்கிறேன். நான் பகுதி நேர நர்ஸாக வேலை செய்கிறேன். 1
N-- p--uti-n-r- ----ā-a--ē-ai---yk-ṟēṉ. Nāṉ pakuti nēra narsāka vēlai ceykiṟēṉ.
‫جلد ہمیں پنشن ملنے والی ہے-‬ எங்களுக்கு சீக்கிரம் ஓய்வூதியம் வந்துவிடும். எங்களுக்கு சீக்கிரம் ஓய்வூதியம் வந்துவிடும். 1
Eṅka-ukk--c-kk---m ---ū---am ------i-u-. Eṅkaḷukku cīkkiram ōyvūtiyam vantuviṭum.
‫لیکن ٹیکس بہت زیادہ ہے-‬ ஆனால் வரிகள் மிகவும் அதிகமாக உள்ளன. ஆனால் வரிகள் மிகவும் அதிகமாக உள்ளன. 1
Āṉ-l --r--aḷ-mi-av-m -ti-a-ā----ḷḷ---. Āṉāl varikaḷ mikavum atikamāka uḷḷaṉa.
‫اور میڈیکل انشورنس مہنگا ہے-‬ மற்றும் ஆரோக்கியக் காப்பீடு கட்டணம் மிகவும் அதிகமாக உள்ளது. மற்றும் ஆரோக்கியக் காப்பீடு கட்டணம் மிகவும் அதிகமாக உள்ளது. 1
Maṟṟum---ō-ki-a- k--p--u k-ṭ-a----m--a--- ati--m----u---t-. Maṟṟum ārōkkiyak kāppīṭu kaṭṭaṇam mikavum atikamāka uḷḷatu.
‫تم کیا بننا چاہتے ہو؟‬ நீ பெரியவனாகும் போது என்னவாக ஆசைப்படுகிறாய்? நீ பெரியவனாகும் போது என்னவாக ஆசைப்படுகிறாய்? 1
N- -e---av-ṉ-kum p-t- --ṉavāk--ā--i-paṭu-i---? Nī periyavaṉākum pōtu eṉṉavāka ācaippaṭukiṟāy?
‫میں انجنیر بننا چاہتا ہوں-‬ நான் ஒரு பொறியாளர் ஆக ஆசைப்படுகிறேன். நான் ஒரு பொறியாளர் ஆக ஆசைப்படுகிறேன். 1
Nā--or-----i-ā--- -k- -caippa-u--ṟēṉ. Nāṉ oru poṟiyāḷar āka ācaippaṭukiṟēṉ.
‫میں یونیورسٹی میں پڑھنا چاہتا ہوں-‬ நான் கல்லூரியில் படிக்க ஆசைப்படுகிறேன். நான் கல்லூரியில் படிக்க ஆசைப்படுகிறேன். 1
Nā---al--ri-il--a-ikk---c-i---ṭ-kiṟ-ṉ. Nāṉ kallūriyil paṭikka ācaippaṭukiṟēṉ.
‫میں ٹرینی ہوں-‬ நான் ஓர் உள்ளகப் பயிற்சி பெறுபவன். நான் ஓர் உள்ளகப் பயிற்சி பெறுபவன். 1
N-ṉ-ō- uḷ-ak-- p-yiṟc-----u---a-. Nāṉ ōr uḷḷakap payiṟci peṟupavaṉ.
‫میں زیادہ نہیں کماتا ہوں-‬ என் சம்பளம் அதிகம் இல்லை. என் சம்பளம் அதிகம் இல்லை. 1
E--c--pa--- ----a---ll--. Eṉ campaḷam atikam illai.
‫میں ملک سے باہر ٹریننگ کر رہا ہوں-‬ நான் வெளிநாட்டில் உள்ளகப்பயிற்சி பெற்றுக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் வெளிநாட்டில் உள்ளகப்பயிற்சி பெற்றுக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N-- -e-ināṭ--l--ḷḷ-k---a-iṟc- pe-----o-ṭu-i-u-k---ṉ. Nāṉ veḷināṭṭil uḷḷakappayiṟci peṟṟukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
‫یہ میرے باس ہیں-‬ அது என்னுடைய மேலாளர். அது என்னுடைய மேலாளர். 1
A------u-a--- ---ā-a-. Atu eṉṉuṭaiya mēlāḷar.
‫میرے ساتھ کام کرنے والے اچھے لوگ ہیں-‬ என்னுடன் பணிபுரிபவர்கள் நல்லவர்கள். என்னுடன் பணிபுரிபவர்கள் நல்லவர்கள். 1
E--u--ṉ-p-ṇi--r--a-ark-ḷ--a-l-------. Eṉṉuṭaṉ paṇipuripavarkaḷ nallavarkaḷ.
‫لنچ کے وقت ہم ہمیشہ کینٹین میں جاتے ہیں-‬ நாங்கள் மதியத்தில் சிற்றுண்டிச்சாலை செல்வோம். நாங்கள் மதியத்தில் சிற்றுண்டிச்சாலை செல்வோம். 1
N--k-ḷ -atiy-t--l ci-ṟuṇṭic-ā--- c-l-ōm. Nāṅkaḷ matiyattil ciṟṟuṇṭiccālai celvōm.
‫میں نوکری تلاش کر رہا ہوں-‬ நான் ஒரு வேலை தேடிக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் ஒரு வேலை தேடிக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N-- -ru -ē--i---ṭ----ṇṭ--i--kki--ṉ. Nāṉ oru vēlai tēṭikkoṇṭu irukkiṟēṉ.
‫میں ایک سال سے بیروزگار ہوں-‬ நான் ஏற்கனவே ஒரு வருடமாக வேலையில்லாமல் இருக்கிறேன். நான் ஏற்கனவே ஒரு வருடமாக வேலையில்லாமல் இருக்கிறேன். 1
Nāṉ-ē-ka--v--o------u----k- -----y--lā--l-ir--ki--ṉ. Nāṉ ēṟkaṉavē oru varuṭamāka vēlaiyillāmal irukkiṟēṉ.
‫اس ملک میں بہت سارے لوگ بیروزگار ہیں-‬ இந்த நாட்டில் நிறைய வேலையில்லாத மனிதர்கள் இருக்கிறார்கள். இந்த நாட்டில் நிறைய வேலையில்லாத மனிதர்கள் இருக்கிறார்கள். 1
In-- n-ṭ--l-n-ṟ--y----l-i--l-āta-maṉi-arka--i--kk--ār---. Inta nāṭṭil niṟaiya vēlaiyillāta maṉitarkaḷ irukkiṟārkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -