فریز بُک

ur ‫وقاتا‬   »   ta நேரம்

‫8 [آٹھ]‬

‫وقاتا‬

‫وقاتا‬

8 [எட்டு]

8 [Eṭṭu]

நேரம்

[nēram]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫معاف کیجے گا-‬ மன்னிக்கவும்! மன்னிக்கவும்! 1
m-ṉṉ-k-a--m! maṉṉikkavum!
‫کیا وقت ہوا ہے؟‬ இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? 1
I-p--u---maṇ--e-ṉ--ā-i-a--? Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
‫بہت بہت شکریہ-‬ மிகவும் நன்றி. மிகவும் நன்றி. 1
M---v-m na---. Mikavum naṉṟi.
‫ایک بج گیا ہے-‬ இப்பொழுது மணி ஒன்று. இப்பொழுது மணி ஒன்று. 1
Ip---u-u -a-i-oṉṟ-. Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
‫دو بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி இரண்டு. இப்பொழுது மணி இரண்டு. 1
Ip-----u-m--i i-aṇ-u. Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
‫تین بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி மூன்று. இப்பொழுது மணி மூன்று. 1
I-poḻ-tu-maṇi-m----. Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
‫چار بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி நான்கு. இப்பொழுது மணி நான்கு. 1
I-p---t--ma-----ṉk-. Ippoḻutu maṇi nāṉku.
‫پانچ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஐந்து. இப்பொழுது மணி ஐந்து. 1
I------u ---i--int-. Ippoḻutu maṇi aintu.
‫چھ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஆறு. இப்பொழுது மணி ஆறு. 1
I--o-u-u----- āṟ-. Ippoḻutu maṇi āṟu.
‫سات بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஏழு. இப்பொழுது மணி ஏழு. 1
Ipp------ma-i---u. Ippoḻutu maṇi ēḻu.
‫آٹھ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி எட்டு. இப்பொழுது மணி எட்டு. 1
Ippo---u--a-- -ṭṭ-. Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
‫نو بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஒன்பது. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. 1
Ip--ḻ--u maṇ- -ṉp---. Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
‫دس بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி பத்து. இப்பொழுது மணி பத்து. 1
Ippoḻutu-m--i------. Ippoḻutu maṇi pattu.
‫گیارہ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி பதினொன்று. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. 1
I-p--ut- ma-i -a-i-o-ṟ-. Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
‫بارہ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. 1
I--oḻ-t-----------i--ṇ--. Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
‫ایک منٹ میں ساٹھ سیکنڈ ہوتے ہیں-‬ ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. 1
O-u -im-ṭa---l----------ināṭi------ḷa--. Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
‫ایک گھنٹے میں ساٹھ منٹ ہوتے ہیں-‬ ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. 1
Or- m-ṇi -ēra---- -ṟu-a-u n--iṭaṅk-- -ḷḷa-a. Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
‫ایک دن میں چوبیس گھنٹے ہوتے ہیں-‬ ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. 1
O-- -i-a-t-- --upat-- --ṉk---a-----ra- -ḷ--tu. Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -