فریز بُک

ur ‫راستہ معلوم کرنا‬   »   ta வழி கேட்டறிதல்

‫40 [چالیس]‬

‫راستہ معلوم کرنا‬

‫راستہ معلوم کرنا‬

40 [நாற்பது]

40 [Nāṟpatu]

வழி கேட்டறிதல்

vaḻi kēṭṭaṟital

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫معاف کیجئیے گا‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம்! தயவு செய்து ஒரு நிமிடம்! 1
t--avu --yt- -ru n-miṭam! tayavu ceytu oru nimiṭam!
‫کیا آپ میری مدد کر سکتے ہیں؟‬ நீங்கள் எனக்கு உதவி செய்ய முடியுமா? நீங்கள் எனக்கு உதவி செய்ய முடியுமா? 1
N-ṅ--- eṉ---------i -e--a m-ṭ----ā? Nīṅkaḷ eṉakku utavi ceyya muṭiyumā?
‫یہاں پر اچھا ریسٹورنٹ کہاں ہے؟‬ இங்கு அருகில் ஏதும் நல்ல உணவகம் இருக்கிறதா? இங்கு அருகில் ஏதும் நல்ல உணவகம் இருக்கிறதா? 1
I-k- a-uki--ē--m-nalla---ava-am --uk--ṟ---? Iṅku arukil ētum nalla uṇavakam irukkiṟatā?
‫آپ کونے سے بائیں طرف مڑ جائیں‬ அந்த மூலையில் இடது பக்கம் செல்லுங்கள். அந்த மூலையில் இடது பக்கம் செல்லுங்கள். 1
A-ta---l---i----a-u----k-- ce----kaḷ. Anta mūlaiyil iṭatu pakkam celluṅkaḷ.
‫پھر تھوڑی دور تک سیدھے چلتے رہیں‬ பிறகு சிறிது நேராகச் செல்லுங்கள். பிறகு சிறிது நேராகச் செல்லுங்கள். 1
Pi-a-u--i-itu nē-āk----el------. Piṟaku ciṟitu nērākac celluṅkaḷ.
‫پھر دائیں طرف 100میٹر چلیں‬ பிறகு வலது பக்கம் திரும்பி ஒரு நூறு மீட்டர் செல்லுங்கள். பிறகு வலது பக்கம் திரும்பி ஒரு நூறு மீட்டர் செல்லுங்கள். 1
P--ak- -a-atu-pa--am--irump---r- --ṟ-----ṭar-c-l---kaḷ. Piṟaku valatu pakkam tirumpi oru nūṟu mīṭṭar celluṅkaḷ.
‫آپ بس بھی لے سکتے ہیں‬ நீங்கள் பஸ்ஸில் கூட செல்லலாம். நீங்கள் பஸ்ஸில் கூட செல்லலாம். 1
N---a- pas'--l-k-ṭa c-ll-lām. Nīṅkaḷ pas'sil kūṭa cellalām.
‫آپ ٹرام بھی لے سکتے ہیں‬ நீங்கள் ட்ராமில் கூட செல்லலாம். நீங்கள் ட்ராமில் கூட செல்லலாம். 1
Nī--aḷ --ām---kū-a c--lal--. Nīṅkaḷ ṭrāmil kūṭa cellalām.
‫آپ میرے پیچھے بھی آ سکتے ہیں‬ நீங்கள் என்னை உங்கள் காரில் கூட பின்தொடரலாம். நீங்கள் என்னை உங்கள் காரில் கூட பின்தொடரலாம். 1
Nīṅk-ḷ e-ṉa- u-k-- -ā--- -ū-- ----oṭ--alā-. Nīṅkaḷ eṉṉai uṅkaḷ kāril kūṭa piṉtoṭaralām.
‫میں فٹ بال اسٹیڈیم کیسے پہنچوں گا؟‬ கால்பந்து விளையாட்டு அரங்கத்திற்கு நான் எப்படி போவது? கால்பந்து விளையாட்டு அரங்கத்திற்கு நான் எப்படி போவது? 1
K-l--ntu vi--iy--ṭu-ar---at-i-k- nāṉ--p-a----ō--tu? Kālpantu viḷaiyāṭṭu araṅkattiṟku nāṉ eppaṭi pōvatu?
‫پل کو پار کر لیں‬ பாலத்தைக் கடந்து செல்லுங்கள்! பாலத்தைக் கடந்து செல்லுங்கள்! 1
Pāl-tt-ik--a-antu-c-llu----! Pālattaik kaṭantu celluṅkaḷ!
‫سرنگ سے گزریں‬ சுரங்கப்பாதையில் செல்லுங்கள்! சுரங்கப்பாதையில் செல்லுங்கள்! 1
Cura-k-p--t---i--c---uṅ-a-! Curaṅkappātaiyil celluṅkaḷ!
‫تیسرے سگنل تک جائیے‬ மூண்றாவது போக்குவரத்து விளக்கு வரை செல்லுங்கள். மூண்றாவது போக்குவரத்து விளக்கு வரை செல்லுங்கள். 1
Mū--ā-a---pōkk----att- vi--kk--v---- -e---ṅ--ḷ. Mūṇṟāvatu pōkkuvarattu viḷakku varai celluṅkaḷ.
‫پھر پہلی دائیں ہاتھ والی سڑک پر مڑ جائیں‬ பிறகு வலது பக்கம் முதல் வீதியில் திரும்புங்கள். பிறகு வலது பக்கம் முதல் வீதியில் திரும்புங்கள். 1
Piṟaku-val----pa--am--utal -īt--i- tir-mpu-kaḷ. Piṟaku valatu pakkam mutal vītiyil tirumpuṅkaḷ.
‫پھر سیدھے جائیں اور اگلی کراسنگ کو پار کر لیں‬ பிறகு அடுத்த சாலைச் சந்திப்பைக் கடந்து நேராக செல்லுங்கள். பிறகு அடுத்த சாலைச் சந்திப்பைக் கடந்து நேராக செல்லுங்கள். 1
P-ṟ--- a--t---c--aic---nt----------a-tu--ē-ā-- -e---ṅ-a-. Piṟaku aṭutta cālaic cantippaik kaṭantu nērāka celluṅkaḷ.
‫معاف کیجئیے گا، میں ائیر پورٹ کیسے پہنچوں گا؟‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம். நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? தயவு செய்து ஒரு நிமிடம். நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? 1
T-yavu -eyt---r--n------. -āṉ-v-māṉanil---att-ṟk-----aṭ---pōv--u? Tayavu ceytu oru nimiṭam. Nāṉ vimāṉanilaiyattiṟku eppaṭip pōvatu?
‫بہتر ہے کہ آپ انڈر گراونڈ ٹرین لے لیں‬ மெட்ரோவில் செல்வது எல்லாவற்றிலும் சிறந்தது. மெட்ரோவில் செல்வது எல்லாவற்றிலும் சிறந்தது. 1
Me-rō-i- ce---t- ---ā-a-ṟ---m--i-an-atu. Meṭrōvil celvatu ellāvaṟṟilum ciṟantatu.
‫آپ آخری اسٹیشن تک چلے جائیں‬ கடைசி நிறுத்தத்தில் இறங்குங்கள். கடைசி நிறுத்தத்தில் இறங்குங்கள். 1
Kaṭ--c--n-ṟ-tt-t----iṟaṅkuṅk--. Kaṭaici niṟuttattil iṟaṅkuṅkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -