فریز بُک

ur ‫قدرتی نظارے‬   »   ta இயற்கையில்

‫26 [چھبیس]‬

‫قدرتی نظارے‬

‫قدرتی نظارے‬

26 [இருபத்து ஆறு]

26 [Irupattu āṟu]

இயற்கையில்

iyaṟkaiyil

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫تم وہ ٹاور دیکھ رہے ہو؟کیا‬ உனக்கு அந்த கோபுரம் தெரிகிறதா? உனக்கு அந்த கோபுரம் தெரிகிறதா? 1
uṉ---u a-t--kō-ur-- ter-kiṟa--? uṉakku anta kōpuram terikiṟatā?
‫تم وہ پہاڑ دیکھ رہے ہو؟کیا‬ உனக்கு அந்த மலை தெரிகிறதா? உனக்கு அந்த மலை தெரிகிறதா? 1
Uṉakk- an-- m---- t-ri---at-? Uṉakku anta malai terikiṟatā?
‫تم وہ دیہات دیکھ رہے ہو؟کیا‬ உனக்கு அந்த கிராமம் தெரிகிறதா? உனக்கு அந்த கிராமம் தெரிகிறதா? 1
U-a--- --ta--i-------er----a--? Uṉakku anta kirāmam terikiṟatā?
‫تم وہ دریا دیکھ رہے ہو؟کیا‬ உனக்கு அந்த நதி தெரிகிறதா? உனக்கு அந்த நதி தெரிகிறதா? 1
U-ak-u-an-- ----------iṟ-tā? Uṉakku anta nati terikiṟatā?
‫تم وہ پل دیکھ رہے ہو؟کیا‬ உனக்கு அந்த பாலம் தெரிகிறதா? உனக்கு அந்த பாலம் தெரிகிறதா? 1
Uṉakku-anta-pāl-m-t-ri---atā? Uṉakku anta pālam terikiṟatā?
‫تم وہ جھیل دیکھ رہے ہو؟کیا‬ உனக்கு அந்த ஏரி தெரிகிறதா? உனக்கு அந்த ஏரி தெரிகிறதா? 1
U-akku-a-ta--r- -e-i--ṟ---? Uṉakku anta ēri terikiṟatā?
‫وہ پرندہ مجھے اچھا لگتا ہے‬ எனக்கு அந்த பறவை பிடித்திருக்கிறது. எனக்கு அந்த பறவை பிடித்திருக்கிறது. 1
E----u ---a pa-avai-p---tti---kiṟa-u. Eṉakku anta paṟavai piṭittirukkiṟatu.
‫وہ درخت مجھے اچھا لگتا ہے‬ எனக்கு அந்த மரம் பிடித்திருக்கிறது. எனக்கு அந்த மரம் பிடித்திருக்கிறது. 1
E------ant- -a--m--iṭ--t-r-----at-. Eṉakku anta maram piṭittirukkiṟatu.
‫وہ پتھر مجھے اچھا لگتا ہے‬ எனக்கு இந்த கல் பிடித்திருக்கிறது. எனக்கு இந்த கல் பிடித்திருக்கிறது. 1
Eṉak-u i--a--a- pi----ir--k--a-u. Eṉakku inta kal piṭittirukkiṟatu.
‫وہ پارک مجھے اچھا لگتا ہے‬ எனக்கு அந்த பூங்கா பிடித்திருக்கிறது. எனக்கு அந்த பூங்கா பிடித்திருக்கிறது. 1
E-akk- an-- --ṅ-ā -i---tir-k--ṟa-u. Eṉakku anta pūṅkā piṭittirukkiṟatu.
‫وہ باغیچہ مجھے اچھا لگتا ہے‬ எனக்கு அந்த தோட்டம் பிடித்திருக்கிறது. எனக்கு அந்த தோட்டம் பிடித்திருக்கிறது. 1
Eṉa------t---ōṭ-------it--ru-kiṟ---. Eṉakku anta tōṭṭam piṭittirukkiṟatu.
‫یہ پھول مجھے اچھا لگتا ہے‬ எனக்கு இந்த பூ பிடித்திருக்கிறது. எனக்கு இந்த பூ பிடித்திருக்கிறது. 1
Eṉak---int---ū---ṭ-t-i--k-iṟa--. Eṉakku inta pū piṭittirukkiṟatu.
‫مجھے یہ خوبصورت لگتا ہے‬ எனக்கு அது அழகாகத் தெரிகிறது எனக்கு அது அழகாகத் தெரிகிறது 1
E-ak-u --u --a-āk-t ----k--a-u Eṉakku atu aḻakākat terikiṟatu
‫مجھے یہ دلچسپ لگتا ہے‬ எனக்கு அது ஸ்வாரஸ்யமாகத் தெரிகிறது எனக்கு அது ஸ்வாரஸ்யமாகத் தெரிகிறது 1
eṉa-k-------v-r---a---at t---k-ṟatu eṉakku atu svārasyamākat terikiṟatu
‫مجھے یہ بہت خوبصورت لگتا ہے‬ எனக்கு அது மிகவும் அழகாகத் தெரிகிறது எனக்கு அது மிகவும் அழகாகத் தெரிகிறது 1
eṉa--u--tu---k--u- a----kat t--i-iṟ-tu eṉakku atu mikavum aḻakākat terikiṟatu
‫مجھے یہ بد صورت لگتا ہے‬ எனக்கு அது அவலட்சணமாகத் தெரிகிறது எனக்கு அது அவலட்சணமாகத் தெரிகிறது 1
e-a--u atu-a-a--ṭ-aṇ-m--at-te-ik-ṟ--u eṉakku atu avalaṭcaṇamākat terikiṟatu
‫یہ بور لگتا ہے مجھے‬ எனக்கு அது சலிப்பு ஏற்படுத்துவதாகத் தெரிகிறது. எனக்கு அது சலிப்பு ஏற்படுத்துவதாகத் தெரிகிறது. 1
eṉakku-a---c-l---u ēṟ-a-utt-v-t------er--iṟa-u. eṉakku atu calippu ēṟpaṭuttuvatākat terikiṟatu.
‫یہ ہیبت ناک لگتا ہے مجھے‬ எனக்கு அது கொடூரமாகத் தெரிகிறது எனக்கு அது கொடூரமாகத் தெரிகிறது 1
E---ku-at- k--ū--m-kat -e--k--atu Eṉakku atu koṭūramākat terikiṟatu

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -