فریز بُک

ur ‫ٹیکسی میں‬   »   ta வாடகைக்காரில் டாக்ஸியில்

‫38 [اڑتیس]‬

‫ٹیکسی میں‬

‫ٹیکسی میں‬

38 [முப்பத்தி எட்டு]

38 [Muppatti eṭṭu]

வாடகைக்காரில் டாக்ஸியில்

vāṭakaikkāril ṭāksiyil

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ٹیکسی کو بلا دیں‬ தயவு செய்து ஒரு டாக்சியை கூப்பிடுங்கள். தயவு செய்து ஒரு டாக்சியை கூப்பிடுங்கள். 1
tay--- c--tu-oru--ākci-a- --p-iṭu-k--. tayavu ceytu oru ṭākciyai kūppiṭuṅkaḷ.
‫اسٹیشن تک کا کرایہ کتنا ہو گا؟‬ ஸ்டேஷன் வரை செல்வதற்கு எத்தனை பணம் ஆகும்? ஸ்டேஷன் வரை செல்வதற்கு எத்தனை பணம் ஆகும்? 1
Sṭēṣaṉ-vara--------aṟ---e-------paṇ-m-----? Sṭēṣaṉ varai celvataṟku ettaṉai paṇam ākum?
‫ائرپورٹ تک کا کرایہ کتنا ہوگا؟‬ விமான நிலையம் செல்வதற்கு எத்தனை பணம் ஆகும்? விமான நிலையம் செல்வதற்கு எத்தனை பணம் ஆகும்? 1
V--ā-a---l---a- c---ata--u---ta--i--a-----ku-? Vimāṉa nilaiyam celvataṟku ettaṉai paṇam ākum?
‫سیدھے چلیے‬ தயவு செய்து நேராக செல்லுங்கள். தயவு செய்து நேராக செல்லுங்கள். 1
Tayav- c-yt- -ē--ka cell--k-ḷ. Tayavu ceytu nērāka celluṅkaḷ.
‫یہاں دائیں مڑ جایں‬ தயவு செய்து இங்கு வலதுபக்கம் திரும்புங்கள். தயவு செய்து இங்கு வலதுபக்கம் திரும்புங்கள். 1
T--avu -eyt--iṅ-- -a--t--a---m tir-mp-ṅkaḷ. Tayavu ceytu iṅku valatupakkam tirumpuṅkaḷ.
‫وہاں کونے پر بائیں طرف‬ தயவு செய்து மூலையில் இடது பக்கம் திரும்புங்கள். தயவு செய்து மூலையில் இடது பக்கம் திரும்புங்கள். 1
Ta-a---c---- -ū---yi- -ṭ-tu--akk-m ti-u--uṅ--ḷ. Tayavu ceytu mūlaiyil iṭatu pakkam tirumpuṅkaḷ.
‫مجھے جلدی ہے‬ நான் அவசரத்தில் இருக்கிறேன். நான் அவசரத்தில் இருக்கிறேன். 1
N-ṉ a-aca--t--- i-uk-iṟ--. Nāṉ avacarattil irukkiṟēṉ.
‫میرے پاس وقت ہے‬ என்னிடம் சமயம் இருக்கிறது. என்னிடம் சமயம் இருக்கிறது. 1
E-ṉi--m-ca--------uk------. Eṉṉiṭam camayam irukkiṟatu.
‫آہستہ چلائیے‬ தயவு செய்து மெதுவாக செல்லுங்கள். தயவு செய்து மெதுவாக செல்லுங்கள். 1
Ta-av--cey-- met-vā---c--l-ṅka-. Tayavu ceytu metuvāka celluṅkaḷ.
‫یہاں روک دیجیے‬ தயவு செய்து இங்கு நிறுத்துங்கள். தயவு செய்து இங்கு நிறுத்துங்கள். 1
T--av----y-u----- --ṟ--t-ṅkaḷ. Tayavu ceytu iṅku niṟuttuṅkaḷ.
‫تھوڑی دیر انتظار کیجیے‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம் காத்திருங்கள். தயவு செய்து ஒரு நிமிடம் காத்திருங்கள். 1
T---v--c--tu o-- ni----- -ā--iruṅ--ḷ. Tayavu ceytu oru nimiṭam kāttiruṅkaḷ.
‫میں ابھی واپس آتا ہوں‬ நான் உடனடியாக திரும்பி வந்து விடுவேன். நான் உடனடியாக திரும்பி வந்து விடுவேன். 1
N-ṉ----ṉaṭiyā-a-ti------van-u viṭ--ēṉ. Nāṉ uṭaṉaṭiyāka tirumpi vantu viṭuvēṉ.
‫مجھے ایک رسید دیجیے‬ தயவு செய்து ஒரு ரஸீது கொடுங்கள். தயவு செய்து ஒரு ரஸீது கொடுங்கள். 1
Tay--u-ceyt--oru--asī-u -o--ṅ--ḷ. Tayavu ceytu oru rasītu koṭuṅkaḷ.
‫میرے پاس کھّلے پیسے نہیں ہیں‬ என்னிடம் சில்லரை இல்லை. என்னிடம் சில்லரை இல்லை. 1
Eṉṉ-ṭ-m-c-l-ar---il---. Eṉṉiṭam cillarai illai.
‫ٹھیک ہے، باقی آپ رکھیے‬ பரவாயில்லை,தயவு செய்து சில்லரையை வைத்துக்கொள்ளுங்கள். பரவாயில்லை,தயவு செய்து சில்லரையை வைத்துக்கொள்ளுங்கள். 1
Parav-yi-la-----a-u--eyt--ci--ar----i---i-tuk-o-ḷ-ṅ--ḷ. Paravāyillai,tayavu ceytu cillaraiyai vaittukkoḷḷuṅkaḷ.
‫مجھے اس پتے پر پہنچا دیں‬ என்னை இந்த முகவரிக்கு அழைத்துச் செல்லுங்கள். என்னை இந்த முகவரிக்கு அழைத்துச் செல்லுங்கள். 1
Eṉ-a--inta-mu-a--ri--u aḻ--t-u- -ellu-k-ḷ. Eṉṉai inta mukavarikku aḻaittuc celluṅkaḷ.
‫مجھے میرے ہوٹل میں پہنچا دیں‬ என்னை என்னுடைய ஹோட்டலுக்கு அழைத்துச் செல்லுங்கள். என்னை என்னுடைய ஹோட்டலுக்கு அழைத்துச் செல்லுங்கள். 1
E-ṉ-i ----ṭ--y- hō---lu-k- -ḻ-itt---cel-uṅka-. Eṉṉai eṉṉuṭaiya hōṭṭalukku aḻaittuc celluṅkaḷ.
‫مجھے سمندر کے کنارے پہنچا دیں‬ என்னை பீச்சுக்கு அழைத்துச் செல்லுங்கள். என்னை பீச்சுக்கு அழைத்துச் செல்லுங்கள். 1
E--ai---c--kk- --ait--c-c--l-----. Eṉṉai pīccukku aḻaittuc celluṅkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -