فریز بُک

ur ‫سکول میں‬   »   ta பள்ளிக்கூடத்தில்

‫4 [چار]‬

‫سکول میں‬

‫سکول میں‬

4 [நான்கு]

4 [Nāṉku]

பள்ளிக்கூடத்தில்

[paḷḷikkūṭattil]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ہم کہاں ہیں؟‬ நாம் எங்கு இருக்கிறோம்? நாம் எங்கு இருக்கிறோம்? 1
nām eṅ-- iru-----m? nām eṅku irukkiṟōm?
‫ہم سکول میں ہیں-‬ நாம் பள்ளிக்கூடத்தில் இருக்கிறோம். நாம் பள்ளிக்கூடத்தில் இருக்கிறோம். 1
Nā- -a---k-ūṭ---il i---kiṟ-m. Nām paḷḷikkūṭattil irukkiṟōm.
‫ہماری کلاس چل رہی ہے-‬ நமக்கு வகுப்பு நடந்து கொன்டிருக்கிறது. நமக்கு வகுப்பு நடந்து கொன்டிருக்கிறது. 1
Na----- vak---u--a-------oṉṭ----k-ṟa-u. Namakku vakuppu naṭantu koṉṭirukkiṟatu.
‫یہ طلبہ ہیں-‬ அவர்கள் அந்த பள்ளி மாணவமாணவிகள். அவர்கள் அந்த பள்ளி மாணவமாணவிகள். 1
A---k-ḷ -nt------i ----v-māṇ---kaḷ. Avarkaḷ anta paḷḷi māṇavamāṇavikaḷ.
‫یہ استانی ہے-‬ அவர் பள்ளி ஆசிரியர். அவர் பள்ளி ஆசிரியர். 1
Av-r -aḷ--------y--. Avar paḷḷi āciriyar.
‫یہ کلاس ہے-‬ அது ஒரு வகுப்பு (வகுப்பறை). அது ஒரு வகுப்பு (வகுப்பறை). 1
A-- -r- v--u-p- ----u---ṟa--. Atu oru vakuppu (vakuppaṟai).
‫ہم کیا کررہے ہیں؟‬ நாம் என்ன செய்து கொண்டு இருக்கிறோம்? நாம் என்ன செய்து கொண்டு இருக்கிறோம்? 1
Nām --ṉ--c---u---ṇṭ----ukkiṟōm? Nām eṉṉa ceytu koṇṭu irukkiṟōm?
‫ہم سیکھ / پڑھ رہے ہیں-‬ நாம் கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். நாம் கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். 1
N-- -aṟṟ-k-koṇṭ- iruk-i--m. Nām kaṟṟuk koṇṭu irukkiṟōm.
‫ہم ایک زبان سیکھ رہے ہیں-‬ நாம் ஒரு மொழி கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். நாம் ஒரு மொழி கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். 1
Nā----- m--i--a--u--ko-ṭu i-u-----m. Nām oru moḻi kaṟṟuk koṇṭu irukkiṟōm.
‫میں انگریزی سیکھ رہا ہوں-‬ நான் ஆங்கிலம் கற்கிறேன். நான் ஆங்கிலம் கற்கிறேன். 1
Nā- ------m-k-ṟ-i-ēṉ. Nāṉ āṅkilam kaṟkiṟēṉ.
‫تم اسپینش / ہسپانوی سیکھ رہے ہو-‬ நீ ஸ்பானிஷ் மொழி கற்கிறாய். நீ ஸ்பானிஷ் மொழி கற்கிறாய். 1
N- s--ṉi----ḻi----ki--y. Nī spāṉiṣ moḻi kaṟkiṟāy.
‫وہ جرمن سیکھ رہا ہے-‬ அவன் ஜெர்மன் மொழி கற்கிறான். அவன் ஜெர்மன் மொழி கற்கிறான். 1
Avaṉ --rm-ṉ moḻi-kaṟk----. Avaṉ jermaṉ moḻi kaṟkiṟāṉ.
‫ہم فرانسیسی سیکھ رہے ہیں-‬ நாங்கள் ஃப்ரென்ச் மொழி கற்கிறோம். நாங்கள் ஃப்ரென்ச் மொழி கற்கிறோம். 1
N--ka-----e---m--i----ki-ō-. Nāṅkaḷ ḥpreṉc moḻi kaṟkiṟōm.
‫تم لوگ اطالوی سیکھ رہے ہو-‬ நீங்கள் எல்லோரும் இத்தாலிய மொழி கற்கிறீர்கள். நீங்கள் எல்லோரும் இத்தாலிய மொழி கற்கிறீர்கள். 1
N------e--ōrum ---āl-ya--o-i-k---i-īrkaḷ. Nīṅkaḷ ellōrum ittāliya moḻi kaṟkiṟīrkaḷ.
‫آپ روسی سیکھ رہے ہیں-‬ அவர்கள் ரஷ்ய மொழி கற்கிறார்கள். அவர்கள் ரஷ்ய மொழி கற்கிறார்கள். 1
A--r-a- -aṣ---m-ḻi-k--k-ṟārka-. Avarkaḷ raṣya moḻi kaṟkiṟārkaḷ.
‫زبانوں کا سیکھنا دلچسپ ہے-‬ மொழிகள் கற்பது சுவாரசியமாக உள்ளது. மொழிகள் கற்பது சுவாரசியமாக உள்ளது. 1
M-ḻikaḷ-k-ṟ-a-- -u--ra-i------ uḷ-atu. Moḻikaḷ kaṟpatu cuvāraciyamāka uḷḷatu.
‫ہم لوگوں کو سمجھنا چاہتے ہیں-‬ நாம் மனிதர்களை புரிநது கொள்ள விரும்புகிறோம். நாம் மனிதர்களை புரிநது கொள்ள விரும்புகிறோம். 1
Nām -aṉita--aḷa- p-----t- ko--- vir--pu-----. Nām maṉitarkaḷai purinatu koḷḷa virumpukiṟōm.
‫ہم لوگوں سے بات کرنا چاہتے ہیں-‬ நாம் மனிதர்களுடன் பேச விரும்புகிறோம். நாம் மனிதர்களுடன் பேச விரும்புகிறோம். 1
N---m-ṉit--k-ḷuṭaṉ pēca-v-rumpukiṟōm. Nām maṉitarkaḷuṭaṉ pēca virumpukiṟōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -