فریز بُک

ur ‫ریسٹورانٹ 4 میں‬   »   ta உணவகத்தில் 4

‫32 [بتیس]‬

‫ریسٹورانٹ 4 میں‬

‫ریسٹورانٹ 4 میں‬

32 [முப்பத்தி இரண்டு]

32 [Muppatti iraṇṭu]

உணவகத்தில் 4

[uṇavakattil 4]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ایک فرنچ فرائز کیچپ کے ساتھ دے دیں‬ எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். 1
eṉ---u---ṭ----uṭ-ṉ---ṟ----v------ vē-ṭ--. eṉakku keṭcappuṭaṉ ciṟitu vaṟuval vēṇṭum.
‫اور دو مایونیزے کے ساتھ دے دیں‬ மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். 1
M-ṟ--m----ṇ-----e-aṉēs ---ṉ. Maṟṟum iraṇṭu, meyaṉēs uṭaṉ.
‫اور تین ساسج مسٹرڈ کے ساتھ دے دیں‬ மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். 1
M--ṟ-----ṉṟu -ā--jka- ka---- -ās uṭa-. Maṟṟum mūṉṟu cāsējkaḷ kaṭuku sās uṭaṉ.
‫آپ کے پاس کونسی سبزیاں ہیں؟‬ உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? 1
U-k------ eṉṉa--aṟ-k-y-i----iṟ-tu? Uṅkaḷiṭam eṉṉa kaṟikāy irukkiṟatu?
‫آپ کے پاس لوبیا ہے؟‬ உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? 1
Uṅk-----m pī-- --u---ṟ---? Uṅkaḷiṭam pīṉs irukkiṟatā?
‫آپ کے پاس پھول گوبھی ہے؟‬ உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? 1
Uṅ------- --l-ḥ-ḷ-var-ir---i--tā? Uṅkaḷiṭam kāliḥpḷavar irukkiṟatā?
‫میں مکئ شوق سے کھاتا ہوں‬ எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E--kk----kkā---ḷ---cāp---a- pi-ik--m. Eṉakku makkāccōḷam cāppiṭap piṭikkum.
‫میں ککڑی شوق سے کھاتا ہوں‬ எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
Eṉ--k--ve---ri-kāy--ā--iṭap p-ṭi-kum. Eṉakku veḷḷirikkāy cāppiṭap piṭikkum.
‫میں ٹماٹر شوق سے کھاتا ہوں‬ எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E-ak-u ta--ā-i ----i----p-ṭ-k-u-. Eṉakku takkāḷi cāppiṭap piṭikkum.
‫کیا آپ پیاز بھی شوق سے کھاتے ہیں؟‬ உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅak---k-------k k-rai-------ap-p--ik---ā? Uṅakaḷukku leḷak kīrai cāppiṭap piṭikkumā?
‫کیا آپ گوبھی بھی شوق سے کھاتے ہیں؟‬ உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? 1
Uṅ----u-k- s--a--kir-uṭ---ḻ---cā-p-ṭ-------kk---? Uṅakaḷukku savar kirauṭ taḻai cāppiṭap piṭikkumā?
‫کیا آپ دال بھی شوق سے کھاتے ہیں؟‬ உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U-a-----k- ----pp--cā--i-ap-p--ik-u-ā? Uṅakaḷukku paruppu cāppiṭap piṭikkumā?
‫کیا تم گاجر بھی شوق سے کھاتے ہو؟‬ உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U----u-kā-aṭ-c-p-i-a- -iṭ-kku-ā? Uṉakku kāraṭ cāppiṭap piṭikkumā?
‫کیا تم گوبھی بھی شوق سے کھاتے ہو؟‬ உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṉ-kk----ā-kōliyum -ā--iṭa--pi--k--m-? Uṉakku prākkōliyum cāppiṭap piṭikkumā?
‫کیا تم مرچیں بھی شوق سے کھاتے ہو؟‬ உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṉak---kā-si-----a-------- c--pi------ṭ--k---? Uṉakku kāpsikam vakaikaḷum cāppiṭap piṭikkumā?
‫مجھے پیاز پسند نہیں ہے‬ எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. 1
Eṉakku ----ā--- ---ik----. Eṉakku veṅkāyam piṭikkātu.
‫مجھے زیتون پسند نہیں ہے‬ எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. 1
E-ak-u---i-s---ṭ---āt-. Eṉakku ālivs piṭikkātu.
‫مجھے کھمبی پسند نہیں ہے‬ எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. 1
Eṉa--u--a--ū-s-piṭ-k-āt-. Eṉakku maṣrūms piṭikkātu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -