فریز بُک

ur ‫مشروب‬   »   ta பானங்கள்

‫12 [بارہ]‬

‫مشروب‬

‫مشروب‬

12 [பன்னிரண்டு]

12 [Paṉṉiraṇṭu]

பானங்கள்

[pāṉaṅkaḷ]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫میں چائے پیتا ہوں-‬ நான் தேநீர் குடிக்கிறேன். நான் தேநீர் குடிக்கிறேன். 1
n-- t---- kuṭ-k--ṟēṉ. nāṉ tēnīr kuṭikkiṟēṉ.
‫میں کافی پیتا ہوں-‬ நான் காப்பி குடிக்கிறேன். நான் காப்பி குடிக்கிறேன். 1
Nāṉ---p-- -uṭ----ṟēṉ. Nāṉ kāppi kuṭikkiṟēṉ.
‫میں پانی / منرل واٹر پیتا ہوں-‬ நான் மினரல் நீர் குடிக்கிறேன். நான் மினரல் நீர் குடிக்கிறேன். 1
Nāṉ -i---a- -īr --ṭikkiṟ-ṉ. Nāṉ miṉaral nīr kuṭikkiṟēṉ.
‫کیا تم چائے لیموں / لیمن کے ساتھ پیتے ہو؟‬ நீ எலுமிச்சை சேர்த்த தேனீர் குடிப்பதுண்டா? நீ எலுமிச்சை சேர்த்த தேனீர் குடிப்பதுண்டா? 1
N- -lu--c--i -ē-----t-ṉī---uṭip-at-ṇṭ-? Nī elumiccai cērtta tēṉīr kuṭippatuṇṭā?
‫کیا تم کافی شکر / چینی کے ساتھ پیتے ہو؟‬ நீ சர்க்கரை சேர்த்த காப்பி குடிப்பதுண்டா? நீ சர்க்கரை சேர்த்த காப்பி குடிப்பதுண்டா? 1
Nī --------- cē-t-a -ā--i --ṭ--pat--ṭā? Nī carkkarai cērtta kāppi kuṭippatuṇṭā?
‫کیا تم پانی برف کے ساتھ پیتے ہو؟‬ நீ பனிக்கட்டியுடன் நீர் குடிப்பதுண்டா? நீ பனிக்கட்டியுடன் நீர் குடிப்பதுண்டா? 1
N---aṉ------i---aṉ-n-- k--ippat-ṇ--? Nī paṉikkaṭṭiyuṭaṉ nīr kuṭippatuṇṭā?
‫یہاں پارٹی ہو رہی ہے-‬ இங்கு ஒரு பார்ட்டி நடக்கிறது. இங்கு ஒரு பார்ட்டி நடக்கிறது. 1
I--u --u -ārṭ-i na--k--ṟa-u. Iṅku oru pārṭṭi naṭakkiṟatu.
‫لوگ زیکٹ / شیمپین / شراب پی رہے ہیں-‬ அவர்கள் ஷாம்பேன் குடித்துக்கொண்டு இருக்கிறார்கள். அவர்கள் ஷாம்பேன் குடித்துக்கொண்டு இருக்கிறார்கள். 1
Av-rka- --mp-ṉ ku-i--u--o-ṭu --ukki-ā----. Avarkaḷ ṣāmpēṉ kuṭittukkoṇṭu irukkiṟārkaḷ.
‫لوگ وائن اور بیئر پی رہے ہیں-‬ அவர்கள் வைனும் பியரும் குடித்துக்கொண்டு இருக்கிறார்கள். அவர்கள் வைனும் பியரும் குடித்துக்கொண்டு இருக்கிறார்கள். 1
Ava--a- -a-ṉu--p-----m--uṭ-t-ukk-ṇṭu -ruk-i-ā--a-. Avarkaḷ vaiṉum piyarum kuṭittukkoṇṭu irukkiṟārkaḷ.
‫کیا تم شراب پیتے ہو؟‬ நீ மது குடிப்பதுண்டா? நீ மது குடிப்பதுண்டா? 1
Nī m-t- k---p--tuṇ-ā? Nī matu kuṭippatuṇṭā?
‫کیا تم وسکی پیتے ہو؟‬ நீ விஸ்கி குடிப்பதுண்டா? நீ விஸ்கி குடிப்பதுண்டா? 1
N- v-ski --ṭ--p-t----? Nī viski kuṭippatuṇṭā?
‫کیا تم کولا رم کے ساتھ پیتے ہو؟‬ நீ கோக் சேர்த்த ரம் குடிப்பதுண்டா? நீ கோக் சேர்த்த ரம் குடிப்பதுண்டா? 1
Nī kō----r-t--ram--u----a-u---? Nī kōk cērtta ram kuṭippatuṇṭā?
‫مجھے زیکٹ / شیمپین / شراب پسند نہیں ہے-‬ எனக்கு ஷாம்பேன் பிடிக்காது. எனக்கு ஷாம்பேன் பிடிக்காது. 1
E----u ṣā--ē- -iṭ----t-. Eṉakku ṣāmpēṉ piṭikkātu.
‫مجھے وائن پسند نہیں ہے-‬ எனக்கு வைன் பிடிக்காது. எனக்கு வைன் பிடிக்காது. 1
E-akku va-- piṭ--kātu. Eṉakku vaiṉ piṭikkātu.
‫مجھے بیئر پسند نہیں ہے-‬ எனக்கு பியர் பிடிக்காது. எனக்கு பியர் பிடிக்காது. 1
E-a--u-p-------------u. Eṉakku piyar piṭikkātu.
‫بچے کو دودھ پسند ہے-‬ சிறு குழந்தைக்கு (மழலைக்கு) பால் பிடிக்கும். சிறு குழந்தைக்கு (மழலைக்கு) பால் பிடிக்கும். 1
C--u---ḻa---ik-u (-a--la-kku)--āl-piṭik-um. Ciṟu kuḻantaikku (maḻalaikku) pāl piṭikkum.
‫بچے کو کوکا اور سیب کا جوس پسند ہے-‬ குழந்தைக்கு கோகோவும் ஆப்பிள் ஜூஸும் பிடிக்கும். குழந்தைக்கு கோகோவும் ஆப்பிள் ஜூஸும் பிடிக்கும். 1
Ku--ntaikk------vum-āp--- jū--m-p----ku-. Kuḻantaikku kōkōvum āppiḷ jūsum piṭikkum.
‫عورت کو اورنج جوس اور گریپ فروٹ جوس پسند ہے-‬ பெண்ணிற்கு ஆரஞ்சுப்பழ ஜூஸும், திராட்ச்சை ஜூஸும் பிடிக்கும். பெண்ணிற்கு ஆரஞ்சுப்பழ ஜூஸும், திராட்ச்சை ஜூஸும் பிடிக்கும். 1
P--ṇ-ṟ-- ārañc-p-aḻa-j-s-----irā-cc-i-jū-um p-ṭ-kk-m. Peṇṇiṟku ārañcuppaḻa jūsum, tirāṭccai jūsum piṭikkum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -