فریز بُک

ur ‫دنہفتے کے‬   »   ta ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்

‫9 [نو]‬

‫دنہفتے کے‬

‫دنہفتے کے‬

9 [ஒன்பது]

9 [Oṉpatu]

ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்

oru vārattiṉ kiḻamaikaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫پیر‬ திங்கட்கிழமை திங்கட்கிழமை 1
t-ṅ--ṭk-ḻa--i tiṅkaṭkiḻamai
‫منگل‬ செவ்வாய்க்கிழமை செவ்வாய்க்கிழமை 1
ce-v--kki----i cevvāykkiḻamai
‫بدھ‬ புதன் கிழமை புதன் கிழமை 1
pu-aṉ-ki---ai putaṉ kiḻamai
‫جمعرات‬ வியாழக்கிழமை வியாழக்கிழமை 1
viyā-a-k-----i viyāḻakkiḻamai
‫جمعہ‬ வெள்ளிக்கிழமை வெள்ளிக்கிழமை 1
v--ḷ---iḻ---i veḷḷikkiḻamai
‫ہفتہ‬ சனிக்கிழமை சனிக்கிழமை 1
caṉi--iḻ-mai caṉikkiḻamai
‫اتوار‬ ஞாயிற்றுக்கிழமை ஞாயிற்றுக்கிழமை 1
ñāyiṟ-u---ḻam-i ñāyiṟṟukkiḻamai
‫ہفتہ‬ வாரம் வாரம் 1
v---m vāram
‫پیر سے اتوار تک‬ திங்களிருந்து ஞாயிறுவரை திங்களிருந்து ஞாயிறுவரை 1
t--kaḷ--un-u-ñ-yiṟ----ai tiṅkaḷiruntu ñāyiṟuvarai
‫پہلا دن پیر ہے-‬ வாரத்தின் முதல் தினம் திங்கட்கிழமை. வாரத்தின் முதல் தினம் திங்கட்கிழமை. 1
vārat--- --t-l-tiṉa---i-k-ṭk--a--i. vārattiṉ mutal tiṉam tiṅkaṭkiḻamai.
‫دوسرا دن منگل ہے-‬ இரண்டாவது தினம் செவ்வாய்க்கிழமை. இரண்டாவது தினம் செவ்வாய்க்கிழமை. 1
I----āvatu-t-----cevvāy--i---ai. Iraṇṭāvatu tiṉam cevvāykkiḻamai.
‫تیسرا دن بدھ ہے-‬ மூன்றாவது தினம் புதன்கிழமை. மூன்றாவது தினம் புதன்கிழமை. 1
M-ṉ--va-u ti-am---t--ki-am--. Mūṉṟāvatu tiṉam putaṉkiḻamai.
‫چوتھا دن جمعرات ہے-‬ நான்காவது தினம் வியாழக்கிழமை. நான்காவது தினம் வியாழக்கிழமை. 1
Nā-kā---u-ti--m-v-yā---k------. Nāṉkāvatu tiṉam viyāḻakkiḻamai.
‫پانچواں دن جمعہ ہے-‬ ஐந்தாவது தினம் வெள்ளிக்கிழமை . ஐந்தாவது தினம் வெள்ளிக்கிழமை . 1
Ai-----------a- -----k-iḻa--i. Aintāvatu tiṉam veḷḷikkiḻamai.
‫چھٹا دن ہفتہ ہے-‬ ஆறாவது தினம் சனிக்கிழமை . ஆறாவது தினம் சனிக்கிழமை . 1
Āṟ-v-tu -i-am --ṉ----ḻama-. Āṟāvatu tiṉam caṉikkiḻamai.
‫ساتواں دن اتوار ہے-‬ ஏழாவது தினம் ஞாயிற்றுகிழமை . ஏழாவது தினம் ஞாயிற்றுகிழமை . 1
Ēḻ-va----i-a--ñā--ṟ-u-i--m-i. Ēḻāvatu tiṉam ñāyiṟṟukiḻamai.
‫ایک ہفتہ میں سات دن ہوتے ہیں-‬ ஒரு வாரத்தில் ஏழு தினங்கள் உள்ளன. ஒரு வாரத்தில் ஏழு தினங்கள் உள்ளன. 1
O-- v--a-ti----u--iṉ--ka- u-ḷ-ṉa. Oru vārattil ēḻu tiṉaṅkaḷ uḷḷaṉa.
‫ہم صرف پانچ دن کام کرتے ہیں-‬ நாம் ஒரு வாரத்தில் ஐந்து தினங்கள் மட்டுமே வேலை செய்கின்றோம். நாம் ஒரு வாரத்தில் ஐந்து தினங்கள் மட்டுமே வேலை செய்கின்றோம். 1
N---o-u-v---tt-l---n-u-t----kaḷ -a-ṭ-m- v--ai ---ki--ō-. Nām oru vārattil aintu tiṉaṅkaḷ maṭṭumē vēlai ceykiṉṟōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -