فریز بُک

ur ‫سنیما میں‬   »   ta சினிமாவில்

‫45 [پینتالیس]‬

‫سنیما میں‬

‫سنیما میں‬

45 [நாற்பத்தி ஐந்து]

45 [Nāṟpatti aintu]

சினிமாவில்

ciṉimāvil

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ہم سنیما جانا چاہتے ہیں‬ எங்களுக்கு ஒரு சினிமாவிற்கு போகவேண்டும். எங்களுக்கு ஒரு சினிமாவிற்கு போகவேண்டும். 1
eṅ--ḷuk-u---u -i--mā---k--pō-av-ṇṭu-. eṅkaḷukku oru ciṉimāviṟku pōkavēṇṭum.
‫آج اچھی فلم چل رہی ہے‬ இன்று ஒரு நல்ல சினிமா நடந்து கொண்டு இருக்கிறது. இன்று ஒரு நல்ல சினிமா நடந்து கொண்டு இருக்கிறது. 1
Iṉṟ- -ru --l-a ----m- naṭa-tu--oṇ-u-i--kk-----. Iṉṟu oru nalla ciṉimā naṭantu koṇṭu irukkiṟatu.
‫بالکل نئی فلم ہے‬ புத்தம் புதிய சினிமா. புத்தம் புதிய சினிமா. 1
Pu--am---ti-a----im-. Puttam putiya ciṉimā.
‫کاونٹر کہاں ہے؟‬ டிக்கெட் வாங்கும் இடம் எங்கு உள்ளது? டிக்கெட் வாங்கும் இடம் எங்கு உள்ளது? 1
Ṭikke--vā-k----ṭam eṅ---uḷ-a--? Ṭikkeṭ vāṅkum iṭam eṅku uḷḷatu?
‫کیا اور خالی سیٹیں ہیں؟‬ டிக்கெட் கிடைக்குமா? டிக்கெட் கிடைக்குமா? 1
Ṭ----- -i-ai--umā? Ṭikkeṭ kiṭaikkumā?
‫ٹکٹ کتنے کا ہے؟‬ அனுமதி டிக்கெட்டின் விலை என்ன? அனுமதி டிக்கெட்டின் விலை என்ன? 1
Aṉ----- ṭ--ke--i- vilai--ṉ--? Aṉumati ṭikkeṭṭiṉ vilai eṉṉa?
‫فلم کب شروع ہو گی؟‬ சினிமா எப்பொழுது ஆரம்பமாகிறது? சினிமா எப்பொழுது ஆரம்பமாகிறது? 1
Ci--m----po-ut- ---m---āk--a--? Ciṉimā eppoḻutu ārampamākiṟatu?
‫فلم کتنی دیر چلے گی ؟‬ சினிமா எவ்வளவு நேரம்? சினிமா எவ்வளவு நேரம்? 1
C---m- ev-a-avu--ēra-? Ciṉimā evvaḷavu nēram?
‫کیا ٹکٹ پہلے سے لیا جا سکتا ہے؟‬ டிக்கெட் முன்பதிவு செய்ய முடியுமா? டிக்கெட் முன்பதிவு செய்ய முடியுமா? 1
Ṭ--keṭ-mu-pa-i-u ce--a--u-iyum-? Ṭikkeṭ muṉpativu ceyya muṭiyumā?
‫میں پیچھے بیٹھنا چاہتا ہوں‬ எனக்கு பின்புறம் உட்கார வேண்டும். எனக்கு பின்புறம் உட்கார வேண்டும். 1
Eṉa--u -i---ṟ-----k-ra--ē---m. Eṉakku piṉpuṟam uṭkāra vēṇṭum.
‫میں آگے بیٹھنا چاہتا ہوں‬ எனக்கு முன்புறம் உட்கார வேண்டும். எனக்கு முன்புறம் உட்கார வேண்டும். 1
Eṉakku ----u--m-u--āra----ṭ-m. Eṉakku muṉpuṟam uṭkāra vēṇṭum.
‫مین درمیان میں بیٹھنا چاہتا ہوں‬ எனக்கு நடுவில் உட்கார வேண்டும். எனக்கு நடுவில் உட்கார வேண்டும். 1
Eṉ-----naṭuv---u---r- --ṇṭu-. Eṉakku naṭuvil uṭkāra vēṇṭum.
‫فلم مزے کی تھی‬ சினிமா பரபரப்பு ஊட்டுவதாக இருந்தது. சினிமா பரபரப்பு ஊட்டுவதாக இருந்தது. 1
Ci-i-- p-rapara-p--ū-ṭ-v----a --un-atu. Ciṉimā paraparappu ūṭṭuvatāka iruntatu.
‫فلم بور نہیں تھی‬ சினிமா அறுவையாக இல்லை. சினிமா அறுவையாக இல்லை. 1
C----- -ṟ-vai-ā-----l--. Ciṉimā aṟuvaiyāka illai.
‫لیکن کتاب فلم سے بہتر تھی‬ ஆனாலும் புத்தகம் இதைவிட நன்றாக இருந்தது. ஆனாலும் புத்தகம் இதைவிட நன்றாக இருந்தது. 1
Ā--l-m p---a-a--itaivi-a--aṉ---a ir-ntat-. Āṉālum puttakam itaiviṭa naṉṟāka iruntatu.
‫موسیقی کیسی تھی؟‬ இசை எப்படி இருந்தது? இசை எப்படி இருந்தது? 1
I--i--p-----i---ta-u? Icai eppaṭi iruntatu?
‫اداکار کیسے تھے؟‬ நடிகர்கள் எப்படி இருந்தார்கள்? நடிகர்கள் எப்படி இருந்தார்கள்? 1
N-ṭik----ḷ -p-----i----ā-k--? Naṭikarkaḷ eppaṭi iruntārkaḷ?
‫کیا انگریزی میں سب ٹائٹل تھا؟‬ ஆங்கிலத்தில் துணைஉரை இருந்ததா? ஆங்கிலத்தில் துணைஉரை இருந்ததா? 1
Āṅk--------tu---'-rai -ru-ta-ā? Āṅkilattil tuṇai'urai iruntatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -