فریز بُک

ur ‫اعداد صفاتی‬   »   ta எண் வரிசை முறைப்பெயர்

‫61 [اکسٹھ]‬

‫اعداد صفاتی‬

‫اعداد صفاتی‬

61 [அறுபத்து ஒன்று]

61 [Aṟupattu oṉṟu]

எண் வரிசை முறைப்பெயர்

eṇ varicai muṟaippeyar

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫پہلا مہینہ جنوری ہے-‬ முதல்மாதம் ஜனவரி. முதல்மாதம் ஜனவரி. 1
m----m---- --ṉ--ar-. mutalmātam jaṉavari.
‫دوسرا مہینہ فروری ہے-‬ இரண்டாவது மாதம் பிப்ரவரி. இரண்டாவது மாதம் பிப்ரவரி. 1
I-a-ṭāvatu---ta--pi--a-ari. Iraṇṭāvatu mātam pipravari.
‫تیسرا مہینہ مارچ ہے-‬ மூண்றாவது மாதம் மார்ச். மூண்றாவது மாதம் மார்ச். 1
Mūṇṟ----u-m-tam---r-. Mūṇṟāvatu mātam mārc.
‫چوتھا مہینہ اپریل ہے-‬ நான்காவது மாதம் ஏப்ரல். நான்காவது மாதம் ஏப்ரல். 1
Nāṉ--vat- mā-am--pral. Nāṉkāvatu mātam ēpral.
‫پانچواں مہینہ مئی ہے-‬ ஐந்தாவது மாதம் மே. ஐந்தாவது மாதம் மே. 1
Ai--āv-t- --ta--m-. Aintāvatu mātam mē.
‫چھٹا مہینہ جون ہے-‬ ஆறாவது மாதம் ஜூன். ஆறாவது மாதம் ஜூன். 1
Ā-ā---u mā-am-j-ṉ. Āṟāvatu mātam jūṉ.
‫چھ مہینوں کا آدھا سال ہوتا ہے-‬ ஆறு மாதங்கள் அரை வருடம் ஆகும். ஆறு மாதங்கள் அரை வருடம் ஆகும். 1
Āṟu -ā-a---- a-ai -a-u--m--k-m. Āṟu mātaṅkaḷ arai varuṭam ākum.
‫جنوری، فروری، مارچ‬ ஜனவரி, பிப்ரவரி, மார்ச், ஜனவரி, பிப்ரவரி, மார்ச், 1
J---v--i, pi--av---- m--c, Jaṉavari, pipravari, mārc,
‫اپریل، مئی، اور جون‬ ஏப்ரல், மே மற்றும் ஜூன். ஏப்ரல், மே மற்றும் ஜூன். 1
ēpral, mē-ma-ṟum-jū-. ēpral, mē maṟṟum jūṉ.
‫ساتواں مہینہ جولائی ہے-‬ ஏழாவது மாதம் ஜுலை ஏழாவது மாதம் ஜுலை 1
Ē-ā---u-mā--m -u--i Ēḻāvatu mātam julai
‫آٹھواں مہینہ اگست ہے-‬ எட்டாவது மாதம் ஆகஸ்ட் எட்டாவது மாதம் ஆகஸ்ட் 1
e--ā-a-----tam -ka-ṭ eṭṭāvatu mātam ākasṭ
‫نواں مہینہ ستمبر ہے-‬ ஒன்பதாவது மாதம் ஸெப்டம்பர். ஒன்பதாவது மாதம் ஸெப்டம்பர். 1
oṉpatāva-- ---a---epṭ--par. oṉpatāvatu mātam sepṭampar.
‫دسواں مہینہ اکتوبر ہے-‬ பத்தாவது மாதம் அக்டோபர்,. பத்தாவது மாதம் அக்டோபர்,. 1
Pat--v-t- m---m -k-ōp--,. Pattāvatu mātam akṭōpar,.
‫گیارہواں مہینہ نومبر ہے-‬ பதினொன்றாவது மாதம் நவம்பர். பதினொன்றாவது மாதம் நவம்பர். 1
Pati---ṟ-va-----t-m ----mp-r. Patiṉoṉṟāvatu mātam navampar.
‫بارہواں مہینہ دسمبر ہے-‬ பன்னிரெண்டாவது மாதம் டிஸம்பர். பன்னிரெண்டாவது மாதம் டிஸம்பர். 1
P-----e--ā-at---ātam ṭ-------. Paṉṉireṇṭāvatu mātam ṭisampar.
‫بارہ مہینوں کا ایک سال ہوتا ہے-‬ பன்னிரெண்டு மாதங்கள் ஒரு வருடம் ஆகும். பன்னிரெண்டு மாதங்கள் ஒரு வருடம் ஆகும். 1
Paṉ--r-ṇ-- m-t----- --u-varu--m -k--. Paṉṉireṇṭu mātaṅkaḷ oru varuṭam ākum.
‫جولائی، اگست، ستمبر‬ ஜூலை,ஆகஸ்ட்,ஸெப்டம்பர், ஜூலை,ஆகஸ்ட்,ஸெப்டம்பர், 1
Jū---,āk--ṭ,s--ṭ---ar, Jūlai,ākasṭ,sepṭampar,
‫اکتوبر، نومبر، اور دسمبر‬ அக்டோபர், நவம்பர், டிசம்பர். அக்டோபர், நவம்பர், டிசம்பர். 1
a--ōpa---n-va--a-,-ṭ--amp-r. akṭōpar, navampar, ṭicampar.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -