فریز بُک

ur ‫سپر مارکٹ میں‬   »   ta பல் அங்காடியில்

‫52 [باون]‬

‫سپر مارکٹ میں‬

‫سپر مارکٹ میں‬

52 [ஐம்பத்தி இரண்டு]

52 [Aimpatti iraṇṭu]

பல் அங்காடியில்

[pal aṅkāṭiyil]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا ہم سپر مارکٹ چلیں؟‬ நாம் பல்அங்காடிக்குச் செல்வோமா? நாம் பல்அங்காடிக்குச் செல்வோமா? 1
n-m --la-k---kkuc -elv-m-? nām palaṅkāṭikkuc celvōmā?
‫مجھے خریداری کرنی ہے‬ எனக்கு பொருட்கள் வாங்க வேண்டும். எனக்கு பொருட்கள் வாங்க வேண்டும். 1
Eṉa--u -o-u-k-ḷ -ā--a--ēṇ--m. Eṉakku poruṭkaḷ vāṅka vēṇṭum.
‫میں بہت کچھ خریدنا چاہتا ہوں‬ எனக்கு நிறைய பொருட்கள் வாங்க வேண்டும். எனக்கு நிறைய பொருட்கள் வாங்க வேண்டும். 1
Eṉ---- n---i-a po-u---ḷ ----a --ṇṭ--. Eṉakku niṟaiya poruṭkaḷ vāṅka vēṇṭum.
‫آفس کے سامان کہاں ہیں؟‬ அலுவலகப் பொருட்கள் எங்கு உள்ளன? அலுவலகப் பொருட்கள் எங்கு உள்ளன? 1
Al-v---ka--poru-----e-k- ---aṉ-? Aluvalakap poruṭkaḷ eṅku uḷḷaṉa?
‫مجھے لفافے اور خط لکھنے کے لیے کاغذ چاہیے‬ எனக்கு உறைகளும் எழுது பொருட்களும் வேண்டும். எனக்கு உறைகளும் எழுது பொருட்களும் வேண்டும். 1
E-a-ku-uṟa----u- -ḻu-- po-u-ka--- -ē--u-. Eṉakku uṟaikaḷum eḻutu poruṭkaḷum vēṇṭum.
‫مجھے بال پن اور مارکر چاہیے‬ எனக்கு எழுதும் பேனாவும் மார்க்கர் பேனாவும் வேண்டும். எனக்கு எழுதும் பேனாவும் மார்க்கர் பேனாவும் வேண்டும். 1
Eṉ--k-----tu- -----u---ārk--- p----um ---ṭu-. Eṉakku eḻutum pēṉāvum mārkkar pēṉāvum vēṇṭum.
‫فرنیچر کہاں ہیں؟‬ ஃபர்னிசர் எங்கு இருக்கின்றன? ஃபர்னிசர் எங்கு இருக்கின்றன? 1
Ḥp--ṉ-ca--eṅk--iruk--ṉṟ---? Ḥparṉicar eṅku irukkiṉṟaṉa?
‫مجھے ایک الماری اور ایک صندوق چاہیے‬ எனக்கு ஓர் அலமாரியும் ஓர் அடுக்குப் பெட்டியும் வேண்டும். எனக்கு ஓர் அலமாரியும் ஓர் அடுக்குப் பெட்டியும் வேண்டும். 1
E--k-- ōr--la---i--- -r a--k-u---e--i--- v---um. Eṉakku ōr alamāriyum ōr aṭukkup peṭṭiyum vēṇṭum.
‫مجھے لکھنے کی میز اور شیلف چاہیے‬ எனக்கு ஓர் எழுது மேஜையும் ஒரு புத்தக அலமாரியும் வேண்டும். எனக்கு ஓர் எழுது மேஜையும் ஒரு புத்தக அலமாரியும் வேண்டும். 1
Eṉakku-ōr-eḻ-t- m-ja-y----ru------ka -l-----y-- vēṇṭ--. Eṉakku ōr eḻutu mējaiyum oru puttaka alamāriyum vēṇṭum.
‫کھیلنے کا سامان کہاں ہے؟‬ விளையாட்டுப் பொருட்கள் எங்கு இருக்கின்றன? விளையாட்டுப் பொருட்கள் எங்கு இருக்கின்றன? 1
V-ḷa-y-ṭṭu---oru------ṅku---u-ki-ṟ--a? Viḷaiyāṭṭup poruṭkaḷ eṅku irukkiṉṟaṉa?
‫مجھے ایک گڑیا اور ٹیڈی بئیر چاہیے‬ எனக்கு ஒரு பொம்மையும் டெட்டி கரடியும் வேண்டும். எனக்கு ஒரு பொம்மையும் டெட்டி கரடியும் வேண்டும். 1
Eṉa-k- oru------a-y-m -eṭṭ--kar-ṭiy---v----m. Eṉakku oru pom'maiyum ṭeṭṭi karaṭiyum vēṇṭum.
‫مجھے فٹ بال اور شطرنج چاہیے‬ எனக்கு ஒரு கால்பந்தும் சதுரங்கப்பலகையும் வேண்டும். எனக்கு ஒரு கால்பந்தும் சதுரங்கப்பலகையும் வேண்டும். 1
Eṉ-k-u -r- k-l-a--u-------a-ka-pa-aka-yum -ē--um. Eṉakku oru kālpantum caturaṅkappalakaiyum vēṇṭum.
‫کام کرنے کا سامان کہاں ہے؟‬ கருவிகள் எங்கு இருக்கின்றன? கருவிகள் எங்கு இருக்கின்றன? 1
K-r-vikaḷ eṅ-- --ukki-ṟaṉa? Karuvikaḷ eṅku irukkiṉṟaṉa?
‫مجھے ایک ہتھوڑی اور پلاس کی ضرورت ہے‬ எனக்கு ஒரு சுத்தியலும் இடுக்கியும் வேண்டும். எனக்கு ஒரு சுத்தியலும் இடுக்கியும் வேண்டும். 1
E--kk---r- --tti-alu--iṭ---i-um-vē----. Eṉakku oru cuttiyalum iṭukkiyum vēṇṭum.
‫مجھے ایک ڈرل اور اسکرئیو ڈرائیور / پیچ کس کی ضرورت ہے‬ எனக்கு ஒரு துளையிடு கருவியும் திருப்புளியும் வேண்டும். எனக்கு ஒரு துளையிடு கருவியும் திருப்புளியும் வேண்டும். 1
Eṉ--k--oru--uḷaiy-ṭ- k-r--i-um tirup-uḷ-y-- -ēṇ-um. Eṉakku oru tuḷaiyiṭu karuviyum tiruppuḷiyum vēṇṭum.
‫زیورات کہیں ہیں؟‬ நகைப்பகுதி எங்கு இருக்கிறது? நகைப்பகுதி எங்கு இருக்கிறது? 1
Na---pp------e----iru-k-ṟ--u? Nakaippakuti eṅku irukkiṟatu?
‫مجھے ایک ہار اور ایک کنگن کی ضرورت ہے‬ எனக்கு ஒரு சங்கிலியும் கைக்காப்பும்/ ப்ரேஸ்லெட்டும் வேண்டும். எனக்கு ஒரு சங்கிலியும் கைக்காப்பும்/ ப்ரேஸ்லெட்டும் வேண்டும். 1
E-akku --u caṅ---i-um-k----ā-p-m/ -rē-l--ṭu----ṇ---. Eṉakku oru caṅkiliyum kaikkāppum/ prēsleṭṭum vēṇṭum.
‫مجھے ایک انگوٹھی اور کانوں کی بالیوں کی ضرورت ہے‬ எனக்கு ஒரு மோதிரமும் காதணிகளும் வேண்டும். எனக்கு ஒரு மோதிரமும் காதணிகளும் வேண்டும். 1
E---k- -r- m--ir-mum----------um-v-ṇṭu-. Eṉakku oru mōtiramum kātaṇikaḷum vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -