فریز بُک

ur ‫ماضی 2‬   »   ta வினைச்சொல்லின் பாங்கியல் சார்ந்த இறந்த காலம் 2

‫88 [اٹھاسی]‬

‫ماضی 2‬

‫ماضی 2‬

88 [எண்பத்து எட்டு]

88 [Eṇpattu eṭṭu]

வினைச்சொல்லின் பாங்கியல் சார்ந்த இறந்த காலம் 2

viṉaiccolliṉ pāṅkiyal cārnta iṟanta kālam 2

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫میرا بیٹا گڑیا کے ساتھ کھیلنا نہیں چاہتا تھا -‬ என் மகன் பொம்மையுடன் விளையாட விரும்பவில்லை. என் மகன் பொம்மையுடன் விளையாட விரும்பவில்லை. 1
e---a-------'-a--uṭ---viḷai---- v--umpavil-a-. eṉ makaṉ pom'maiyuṭaṉ viḷaiyāṭa virumpavillai.
‫میری بیٹی فٹ بال کھیلنا نہیں چاہتی تھی -‬ என் மகள் கால்பந்து விளையாட விரும்பவில்லை. என் மகள் கால்பந்து விளையாட விரும்பவில்லை. 1
E---a--ḷ -ālp--tu viḷ-i---a-vir---av---a-. Eṉ makaḷ kālpantu viḷaiyāṭa virumpavillai.
‫میری بیوی شطرنج کھیلنا نہیں چاہتی تھی -‬ என் மனைவி என்னுடன் சதுரங்கம் விளையாட விரும்பவில்லை. என் மனைவி என்னுடன் சதுரங்கம் விளையாட விரும்பவில்லை. 1
E- ----i-- eṉṉ-ṭ-- -a-----k---viḷ---āṭ---irump-vi---i. Eṉ maṉaivi eṉṉuṭaṉ caturaṅkam viḷaiyāṭa virumpavillai.
‫میرے بچّے چہل قدمی کرنا نہیں چاہتے تھے -‬ என் குழந்தைகள் நடைப்பயிற்சி செய்ய விரும்பவில்லை. என் குழந்தைகள் நடைப்பயிற்சி செய்ய விரும்பவில்லை. 1
Eṉ -uḻ-n--i-aḷ-n-ṭa----y-ṟ-i-c--ya vir-m-av-ll--. Eṉ kuḻantaikaḷ naṭaippayiṟci ceyya virumpavillai.
‫وہ کمرے کی صفائی کرنا نہیں چاہتے تھے -‬ அவர்கள் அறையை சுத்தம் செய்ய விரும்பவில்லை. அவர்கள் அறையை சுத்தம் செய்ய விரும்பவில்லை. 1
A-arkaḷ-----y---c-t--m--ey----i-u-pa--llai. Avarkaḷ aṟaiyai cuttam ceyya virumpavillai.
‫وہ بستر میں جانا نہیں چاہتے تھے -‬ அவர்களுக்கு தூங்கப் போவதற்கு விருப்பமில்லை. அவர்களுக்கு தூங்கப் போவதற்கு விருப்பமில்லை. 1
Av---a-u--u tūṅ----p-------- -i--p-a--l---. Avarkaḷukku tūṅkap pōvataṟku viruppamillai.
‫اسے آئسکریم / برف کھانے کی اجازت نہیں تھی -‬ அவனுக்கு ஐஸ்கிரீம் சாப்பிட அனுமதி இருக்கவில்லை. அவனுக்கு ஐஸ்கிரீம் சாப்பிட அனுமதி இருக்கவில்லை. 1
A-aṉu--u aiski-īm cā---ṭ- --uma---iru---vil-ai. Avaṉukku aiskirīm cāppiṭa aṉumati irukkavillai.
‫اسے چوکلیٹ کھانے کی اجازت نہیں تھی -‬ அவனுக்கு சாக்லேட் சாப்பிட அனுமதி இருக்கவில்லை. அவனுக்கு சாக்லேட் சாப்பிட அனுமதி இருக்கவில்லை. 1
A-a--kk- cā--ē- ----i-----u--t- ir------l-a-. Avaṉukku cāklēṭ cāppiṭa aṉumati irukkavillai.
‫اسے ٹافی کھانے کی اجازت نہیں تھی -‬ அவனுக்கு இனிப்பு சாப்பிட அனுமதி இருக்கவில்லை. அவனுக்கு இனிப்பு சாப்பிட அனுமதி இருக்கவில்லை. 1
A-a-ukku-i-ip-- --ppiṭ- ----ati--ruk------a-. Avaṉukku iṉippu cāppiṭa aṉumati irukkavillai.
‫مجھے کچھ خواہش کرنے کی اجازت تھی -‬ எனக்கு என் விருப்பத்தை தெரிவிக்க அனுமதி கிடைத்தது. எனக்கு என் விருப்பத்தை தெரிவிக்க அனுமதி கிடைத்தது. 1
E----------ir-pp-t--i-teri-ik-a-aṉum-ti-k-ṭai---t-. Eṉakku eṉ viruppattai terivikka aṉumati kiṭaittatu.
‫مجھے ایک لباس خریدنے کی اجازت تھی -‬ எனக்கு எனக்காக ஓர் உடை வாங்க அனுமதி கிடைத்தது. எனக்கு எனக்காக ஓர் உடை வாங்க அனுமதி கிடைத்தது. 1
E--k-----a--āk--ō- uṭ-- -āṅ-- a----ti k-ṭai-----. Eṉakku eṉakkāka ōr uṭai vāṅka aṉumati kiṭaittatu.
‫مجھے چوکلیٹ خریدنے کی اجازت تھی -‬ எனக்கு ஒரு சாக்லேட் எடுத்துக்கொள்ள அனுமதி கிடைத்தது. எனக்கு ஒரு சாக்லேட் எடுத்துக்கொள்ள அனுமதி கிடைத்தது. 1
E--kk--o----ā--ēṭ eṭ----k--ḷḷ- ----a-------itta-u. Eṉakku oru cāklēṭ eṭuttukkoḷḷa aṉumati kiṭaittatu.
‫کیا تمھیں ہوائی جہاز میں سگریٹ پینے کی اجازت تھی ؟‬ உன்னை விமானத்தில் புகை பிடிக்க அனுமதித்தார்களா? உன்னை விமானத்தில் புகை பிடிக்க அனுமதித்தார்களா? 1
U---- ----ṉa-t-- ----------k-- ---m-tit----a-ā? Uṉṉai vimāṉattil pukai piṭikka aṉumatittārkaḷā?
‫کیا تمھیں ہسپتال میں بیئر پینے کی اجازت تھی؟‬ உன்னை மருத்துவ மனையில் பியர் குடிக்க அனுமதித்தார்களா? உன்னை மருத்துவ மனையில் பியர் குடிக்க அனுமதித்தார்களா? 1
U-ṉ-i --r--t-v--m--a-------ya- -uṭi-k- ----a--ttārkaḷā? Uṉṉai maruttuva maṉaiyil piyar kuṭikka aṉumatittārkaḷā?
‫کیا تمھیں ہوٹل میں کتّا لے جانے کی اجازت تھی ؟‬ உன்னை ஹோட்டல் உள்ளே நாயைக் கொண்டு செல்ல அனுமதித்தார்களா? உன்னை ஹோட்டல் உள்ளே நாயைக் கொண்டு செல்ல அனுமதித்தார்களா? 1
U-ṉa---ō-ṭ-- u------y-----o-ṭ- -e--- aṉ-m-tit-ārk---? Uṉṉai hōṭṭal uḷḷē nāyaik koṇṭu cella aṉumatittārkaḷā?
‫چھٹیوں کے دنوں میں بچّوں کو دیر تک باہر رہنے کی اجازت تھی -‬ விடுமுறையில் குழந்தைகள் தாமதமாக வெளியே தங்க அனுமதி கிடைத்தது. விடுமுறையில் குழந்தைகள் தாமதமாக வெளியே தங்க அனுமதி கிடைத்தது. 1
Vi--muṟa---l----anta-ka- tāma-a-ā-----ḷ-yē--a-k-----m-ti-k-ṭ-i---tu. Viṭumuṟaiyil kuḻantaikaḷ tāmatamāka veḷiyē taṅka aṉumati kiṭaittatu.
‫انھیں دیر تک صحن میں کھیلنے کی اجازت تھی -‬ அவர்களுக்கு வெகுநேரம் முற்றத்தில் விளையாட அனுமதி கிடைத்தது. அவர்களுக்கு வெகுநேரம் முற்றத்தில் விளையாட அனுமதி கிடைத்தது. 1
Av---aḷ-kk- -ekunēr------ṟatt-l --ḷaiy----a--m-----i--i---t-. Avarkaḷukku vekunēram muṟṟattil viḷaiyāṭa aṉumati kiṭaittatu.
‫انہیں دیر تک جاگنے کی اجازت تھی -‬ அவர்களுக்கு வெகுநேரம் விழித்துக் கொண்டிருக்க அனுமதி கிடைத்தது. அவர்களுக்கு வெகுநேரம் விழித்துக் கொண்டிருக்க அனுமதி கிடைத்தது. 1
A--r--ḷu-ku v-ku--ra- -i-i---- ---ṭ-r--k--a-u-a-i -i-a--t-t-. Avarkaḷukku vekunēram viḻittuk koṇṭirukka aṉumati kiṭaittatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -