فریز بُک

ur ‫سوال پوچھنا 2‬   »   ta கேள்வி கேட்பது 2

‫63 [تریسٹھ]‬

‫سوال پوچھنا 2‬

‫سوال پوچھنا 2‬

63 [அறுபத்து மூன்று]

63 [Aṟupattu mūṉṟu]

கேள்வி கேட்பது 2

kēḷvi kēṭpatu 2

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫میرا ایک مشغلہ ہے-‬ எனக்கு ஒரு பொழுதுபோக்கு இருக்கிறது. எனக்கு ஒரு பொழுதுபோக்கு இருக்கிறது. 1
eṉakku o-- p-ḻut-pōkk--i--kki--tu. eṉakku oru poḻutupōkku irukkiṟatu.
‫میں ٹینس کھیلتا ہوں-‬ நான் டென்னிஸ் விளையாடுவேன். நான் டென்னிஸ் விளையாடுவேன். 1
N-ṉ ṭ----s -i--i-āṭ----. Nāṉ ṭeṉṉis viḷaiyāṭuvēṉ.
‫ٹینس کھیلنے کی جگہ کہاں ہے؟‬ டென்னிஸ் தளம் எங்கு இருக்கிறது? டென்னிஸ் தளம் எங்கு இருக்கிறது? 1
Ṭe---s --ḷam--ṅk----u---ṟ-tu? Ṭeṉṉis taḷam eṅku irukkiṟatu?
‫کیا تمھارا کوئی مشغلہ ہے؟‬ உன்னுடைய பொழுது போக்கு என்ன? உன்னுடைய பொழுது போக்கு என்ன? 1
U----ai-a-p-ḻutu p--ku-e-ṉa? Uṉṉuṭaiya poḻutu pōkku eṉṉa?
‫میں فٹ بال کھیلتا ہوں-‬ நான் கால்பந்து விளையாடுவேன். நான் கால்பந்து விளையாடுவேன். 1
N---k---a-t- v-----āṭ-v-ṉ. Nāṉ kālpantu viḷaiyāṭuvēṉ.
‫فٹ بال کھیلنے کی جگہ کہاں ہے؟‬ கால்பந்து மைதானம் எங்கே இருக்கிறது? கால்பந்து மைதானம் எங்கே இருக்கிறது? 1
Kā-pan-- -a-tā--- e-k- -----iṟa--? Kālpantu maitāṉam eṅkē irukkiṟatu?
‫میرے بازو میں درد ہے-‬ என் கை வலிக்கிறது. என் கை வலிக்கிறது. 1
Eṉ ----------i--t-. Eṉ kai valikkiṟatu.
‫میرے پیر اور ہاتھ میں بھی درد ہے-‬ என் பாதமும் கையும் கூட வலிக்கிறது. என் பாதமும் கையும் கூட வலிக்கிறது. 1
E- pāta-u--kaiy-- ---a--a--k-i--t-. Eṉ pātamum kaiyum kūṭa valikkiṟatu.
‫ڈاکٹر کہاں ہے؟‬ இங்கு டாக்டர் யாரேனும் இருக்கிறார்களா? இங்கு டாக்டர் யாரேனும் இருக்கிறார்களா? 1
I--u--ākṭa- -ārēṉum -ruk----r--ḷ-? Iṅku ṭākṭar yārēṉum irukkiṟārkaḷā?
‫میرے پاس ایک گاڑی ہے-‬ என்னிடம் ஒரு கார் இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு கார் இருக்கிறது. 1
E------ -r- kār i-u-ki-at-. Eṉṉiṭam oru kār irukkiṟatu.
‫میرے پاس ایک موٹر سائیکل بھی ہے-‬ என்னிடம் ஒரு மோட்டார் சைக்கிள் கூட இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு மோட்டார் சைக்கிள் கூட இருக்கிறது. 1
E-ṉ--a--o-- mōṭ--r --i---- -------u---ṟatu. Eṉṉiṭam oru mōṭṭār caikkiḷ kūṭa irukkiṟatu.
‫پارکنگ کہاں ہے؟‬ நான் வண்டியை எங்கு நிறுத்துவது? நான் வண்டியை எங்கு நிறுத்துவது? 1
Nā- va----ai-e-----iṟu--u-a--? Nāṉ vaṇṭiyai eṅku niṟuttuvatu?
‫میرے پاس ایک سوئیٹر ہے-‬ என்னிடம் ஒரு ஸ்வெட்டர் இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு ஸ்வெட்டர் இருக்கிறது. 1
E-ṉi-am--r- -veṭṭar--r-k-i----. Eṉṉiṭam oru sveṭṭar irukkiṟatu.
‫میرے پاس ایک جیکٹ اور ایک جینز بھی ہے-‬ என்னிடம் ஒரு ஜாக்கெட்டும் , ஜீன்ஸும் கூட இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு ஜாக்கெட்டும் , ஜீன்ஸும் கூட இருக்கிறது. 1
Eṉṉi-a----u--ā--e---------su- --ṭ- i--kk--atu. Eṉṉiṭam oru jākkeṭṭum, jīṉsum kūṭa irukkiṟatu.
‫واشنگ مشین کہاں ہے؟‬ சலவை மெஷின் எங்கு இருக்கிறது? சலவை மெஷின் எங்கு இருக்கிறது? 1
Ca---ai-m-ṣ---e-ku--ruk-i--tu? Calavai meṣiṉ eṅku irukkiṟatu?
‫میرے پاس ایک پلیٹ ہے-‬ என்னிடம் ஒரு தட்டு இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு தட்டு இருக்கிறது. 1
Eṉṉiṭ-m --- --ṭ---i---k-ṟ-t-. Eṉṉiṭam oru taṭṭu irukkiṟatu.
‫میرے پاس ایک چاقو، ایک کانٹا اور ایک چمچہ ہے-‬ என்னிடம் ஒரு கத்தி, ஒரு முட்கரண்டி மற்றும் ஒரு ஸ்பூன் இருக்கிறது. என்னிடம் ஒரு கத்தி, ஒரு முட்கரண்டி மற்றும் ஒரு ஸ்பூன் இருக்கிறது. 1
E-ṉ-ṭam -ru-ka---, --u m-ṭ-a-aṇṭ- ma-ṟ-m-o-u-spūṉ-i-u--iṟa-u. Eṉṉiṭam oru katti, oru muṭkaraṇṭi maṟṟum oru spūṉ irukkiṟatu.
‫نمک اور کالی مرچ کہاں ہیں؟‬ உப்பும் மிளகும் எங்கு இருக்கிறது? உப்பும் மிளகும் எங்கு இருக்கிறது? 1
U--u- miḷ-k-m e--u-i-u-k-ṟa-u? Uppum miḷakum eṅku irukkiṟatu?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -