فریز بُک

ur ‫ممالک اور زبانیں‬   »   ta நாடுகளும் மொழிகளும்

‫5 [پانچ]‬

‫ممالک اور زبانیں‬

‫ممالک اور زبانیں‬

5 [ஐந்து]

5 [Aintu]

நாடுகளும் மொழிகளும்

nāṭukaḷum moḻikaḷum

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫جون لندن کا رہنے والا ہے-‬ ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான். ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான். 1
jā- l-ṇ-a--li-un-u-v---ki-āṉ. jāṉ laṇṭaṉiliruntu varukiṟāṉ.
‫لندن برطانیہ میں ہے-‬ லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது. லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது. 1
La-ṭaṉ-ki-ēṭ----iṭaṉil-u-ḷatu. Laṇṭaṉ kirēṭ piriṭaṉil uḷḷatu.
‫وہ انگریزی بولتا ہے-‬ அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான். அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான். 1
Avaṉ ā--ila--p-c-k-ṟ-ṉ. Avaṉ āṅkilam pēcukiṟāṉ.
‫ماریہ میڈرڈ کی رہنے والی ہے-‬ மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள். மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள். 1
M-r-y---ā--i-i--r--t------k----. Mariyā māṭriṭiliruntu varukiṟāḷ.
‫میڈرڈ اسپین میں ہے-‬ மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது. மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது. 1
Māṭri--s--y-ṉ nāṭ-il uḷ-atu. Māṭriṭ speyiṉ nāṭṭil uḷḷatu.
‫وہ اسپینش / ہسپانوی بولتی ہے-‬ அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள். அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள். 1
A--- s-eyiṉ-mo-i -ē---i-āḷ. Avaḷ speyiṉ moḻi pēcukiṟāḷ.
‫پیٹر اور مارتھا برلن کے رہنے والے ہیں-‬ பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள். பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள். 1
P--ṭa-um-m-rt-vu- --------i-untu var---ṟ---a-. Pīṭṭarum mārtāvum perliṉiliruntu varukiṟārkaḷ.
‫برلن جرمنی میں ہے-‬ பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது. பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது. 1
Pe-l-- j-rma- n---i--u-ḷ-t-. Perliṉ jermaṉ nāṭṭil uḷḷatu.
‫کیا تم دونوں جرمن بولتے ہو؟‬ நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா? நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா? 1
N-ṅka- iruv--u- je--aṉ --ḻ- p---v--k--ā? Nīṅkaḷ iruvarum jermaṉ moḻi pēcuvīrkaḷā?
‫لندن دارلخلافہ ہے-‬ லண்டன் ஒரு தலைநகரம். லண்டன் ஒரு தலைநகரம். 1
L-ṇṭa- o-u t------k--a-. Laṇṭaṉ oru talainakaram.
‫میڈرڈ اور برلن بھی دارلخلافہ ہیں-‬ மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள். மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள். 1
M---i- m--ṟam--erli--- k-ṭ- t--a-na-ar----ḷ. Maṭriṭ maṟṟam perliṉum kūṭa talainakaraṅkaḷ.
‫دارلخلافہ بڑے اور شورزدہ ہوتے ہیں-‬ தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன. தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன. 1
T-l-i-a-araṅka- -er------a--m-ir-i-c-l -i-k-tā--v-m-uḷ-aṉa. Talainakaraṅkaḷ periyatākavum iraiccal mikkatākavum uḷḷaṉa.
‫فرانس یورپ میں ہے-‬ ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது. ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது. 1
Ḥpr--s nāṭu-airō-p-vi- ----t-. Ḥprāṉs nāṭu airōppāvil uḷḷatu.
‫مصر افریقہ میں ہے-‬ எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது. எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது. 1
E--pt--nāṭ--ā-p-i--ā--- --ḷa--. Ekiptu nāṭu āḥprikkāvil uḷḷatu.
‫جاپان ایشیا میں ہے-‬ ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது. ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது. 1
J--p-----ṭu āci-ā--- ------. Jappāṉ nāṭu āciyāvil uḷḷatu.
‫کینیڈا شمالی امریکا میں ہے-‬ கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது. கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
Kāṉa-ā -aṭ- ame-i-------uḷḷatu. Kāṉaṭā vaṭa amerikkāvil uḷḷatu.
‫پاناما سینٹرل امریکا میں ہے-‬ பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது. பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
P--ā-ā ma--i-----er--kāv---u----u. Paṉāmā mattiya amerikkāvil uḷḷatu.
‫برازیل جنوبی امریکا میں ہے-‬ ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது. ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
P--sil -e---meri-----l uḷ---u. Prēsil teṉ amerikkāvil uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -