فریز بُک

ur ‫ماضی 4‬   »   ta இறந்த காலம் 4

‫84 [چوراسی]‬

‫ماضی 4‬

‫ماضی 4‬

84 [எண்பத்து நான்கு]

84 [Eṇpattu nāṉku]

இறந்த காலம் 4

iṟanta kālam 4

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫پڑھنا‬ படித்தல் படித்தல் 1
p-ṭ----l paṭittal
‫میں نے پڑھ لیا ہے-‬ நான் படித்தேன். நான் படித்தேன். 1
n-ṉ-pa--t-ēṉ. nāṉ paṭittēṉ.
‫میں نے پورا ناول پڑھ لیا ہے -‬ நான் முழு நாவலையும் படித்தேன். நான் முழு நாவலையும் படித்தேன். 1
Nāṉ-m--u --v--a-y-m--a-i--ēṉ. Nāṉ muḻu nāvalaiyum paṭittēṉ.
‫سمجھنا‬ புரிதல் புரிதல் 1
P---tal Purital
‫میں نے سمجھ لیا ہے -‬ எனக்குப் புரிந்தது. எனக்குப் புரிந்தது. 1
eṉ-k--p p-r--t--u. eṉakkup purintatu.
‫میں نے پورا ٹیکسٹ / متن سمجھ لیا ہے -‬ எனக்கு முழு பாடமும் புரிந்தது. எனக்கு முழு பாடமும் புரிந்தது. 1
E---k--m--u-----mum -u-in-a-u. Eṉakku muḻu pāṭamum purintatu.
‫جواب دینا‬ பதில் சொல்வது பதில் சொல்வது 1
Patil -olvatu Patil colvatu
‫میں نے جواب دے دیا ہے -‬ நான் பதில் சொன்னேன். நான் பதில் சொன்னேன். 1
nāṉ--a-il -oṉṉē-. nāṉ patil coṉṉēṉ.
‫میں نے سارے سوالوں کا جواب دے دیا ہے -‬ நான் எல்லா கேள்விகளுக்கும் பதில் சொன்னேன். நான் எல்லா கேள்விகளுக்கும் பதில் சொன்னேன். 1
Nāṉ--------ḷv-kaḷ------p-t-- co----. Nāṉ ellā kēḷvikaḷukkum patil coṉṉēṉ.
‫میں یہ جانتا ہوں– میں نے یہ جان لیا ہے -‬ எனக்கு அது தெரியும்—எனக்கு அது தெரிந்தது. எனக்கு அது தெரியும்—எனக்கு அது தெரிந்தது. 1
E------a-u t---yu-—-ṉakk- a-u---r--t-t-. Eṉakku atu teriyum—eṉakku atu terintatu.
‫میں یہ لکھتا ہوں– میں نے یہ لکھ لیا ہے -‬ நான் அதை எழுதுகிறேன்—நான் அதை எழுதினேன். நான் அதை எழுதுகிறேன்—நான் அதை எழுதினேன். 1
N-----ai --utuk-ṟē-—n-- -ta- --u--ṉ--. Nāṉ atai eḻutukiṟēṉ—nāṉ atai eḻutiṉēṉ.
‫میں یہ سنتا ہوں– میں نے یہ سن لیا ہے -‬ எனக்கு அது கேட்கிறது—எனக்கு அது கேட்டது. எனக்கு அது கேட்கிறது—எனக்கு அது கேட்டது. 1
E-akku---u -ē-k---tu—-ṉ-k-u---u k-ṭṭ---. Eṉakku atu kēṭkiṟatu—eṉakku atu kēṭṭatu.
‫میں یہ لاتا ہوں– میں یہ لا چکا ہوں -‬ எனக்கு அது கிடைக்கும் - எனக்கு அது கிடைத்தது. எனக்கு அது கிடைக்கும் - எனக்கு அது கிடைத்தது. 1
E-a--u--tu-k---i--u- - --a--- at-----a-tta-u. Eṉakku atu kiṭaikkum - eṉakku atu kiṭaittatu.
‫میں یہ لاتا ہوں– میں یہ لا چکا ہوں -‬ நான் அதைக் கொண்டு வருகிறேன் - நான் அதைக் கொண்டு வந்தேன். நான் அதைக் கொண்டு வருகிறேன் - நான் அதைக் கொண்டு வந்தேன். 1
N-ṉ----i--koṇ-u v-r---ṟ-ṉ - --- a------oṇṭu--antē-. Nāṉ ataik koṇṭu varukiṟēṉ - nāṉ ataik koṇṭu vantēṉ.
‫میں یہ خریدتا ہوں– میں نے یہ خرید لیا ہے -‬ நான் அதை வாங்குகிறேன்--நான் அதை வாங்கினேன். நான் அதை வாங்குகிறேன்--நான் அதை வாங்கினேன். 1
N-----ai-v-ṅk-kiṟēṉ---ā----ai --ṅ-i---. Nāṉ atai vāṅkukiṟēṉ--nāṉ atai vāṅkiṉēṉ.
‫میں یہ توقع کرتا ہوں– میں نے یہ توقع کر لیا تھا -‬ நான் அதை எதிர்பார்க்கிறேன் - நான் அதை எதிர்பார்த்தேன். நான் அதை எதிர்பார்க்கிறேன் - நான் அதை எதிர்பார்த்தேன். 1
Nāṉ -tai----r-ā-kk--ēṉ----āṉ --a- e---p-r----. Nāṉ atai etirpārkkiṟēṉ - nāṉ atai etirpārttēṉ.
‫میں اس کی تشریح کرتا ہوں – میں نے اس کی تشریح کر دی ہے -‬ நான் அதை விளக்கிச் சொல்கிறேன்- - நான் அதை விளக்கிச் சொன்னேன். நான் அதை விளக்கிச் சொல்கிறேன்- - நான் அதை விளக்கிச் சொன்னேன். 1
N-ṉ --ai---ḷa-k-c---l---ē-- - n-ṉ-atai -----kic--o-ṉēṉ. Nāṉ atai viḷakkic colkiṟēṉ- - nāṉ atai viḷakkic coṉṉēṉ.
‫میں یہ جانتا ہوں – میں نے یہ جان لیا ہے -‬ எனக்கு அது தெரியும்-எனக்கு அது முன்பே தெரியும். எனக்கு அது தெரியும்-எனக்கு அது முன்பே தெரியும். 1
E-akku--tu--e--y-m------u atu -uṉpē-t-r-y--. Eṉakku atu teriyum-eṉakku atu muṉpē teriyum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -