فریز بُک

ur ‫سوال پوچھنا 1‬   »   ta கேள்வி கேட்பது 1

‫62 [باسٹھ]‬

‫سوال پوچھنا 1‬

‫سوال پوچھنا 1‬

62 [அறுபத்து இரண்டு]

62 [Aṟupattu iraṇṭu]

கேள்வி கேட்பது 1

kēḷvi kēṭpatu 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫سیکھنا‬ கற்பது கற்பது 1
ka-p--u kaṟpatu
‫کیا طلبہ بہت سیکھ رہے ہیں؟‬ மாணவர்கள் நிறைய கற்கின்றார்களா? மாணவர்கள் நிறைய கற்கின்றார்களா? 1
mā--var-a--n--aiy- --ṟ--ṉ----a--? māṇavarkaḷ niṟaiya kaṟkiṉṟārkaḷā?
‫نہیں، وہ کم سیکھ رہے ہیں-‬ இல்லை. கொஞ்சம்தான் கற்கிறார்கள். இல்லை. கொஞ்சம்தான் கற்கிறார்கள். 1
Il-a-.-K--c-mt-- -aṟk-ṟā--a-. Illai. Koñcamtāṉ kaṟkiṟārkaḷ.
‫پوچھنا‬ கேட்பது கேட்பது 1
K----tu Kēṭpatu
‫کیا آپ اکثر استاد سے سوال کرتے ہیں؟‬ ஆசிரியரை நீங்கள் அடிக்கடி கேள்விகள் கேட்பதுண்டா? ஆசிரியரை நீங்கள் அடிக்கடி கேள்விகள் கேட்பதுண்டா? 1
ā--r-----i -ī--aḷ---ikka-- k--v-k-ḷ -ē-p--u---? āciriyarai nīṅkaḷ aṭikkaṭi kēḷvikaḷ kēṭpatuṇṭā?
‫نہیں، میں اکثر سوال نہیں کرتا ہوں-‬ இல்லை,நான் அவரை அடிக்கடி கேள்விகள் கேட்பதில்லை. இல்லை,நான் அவரை அடிக்கடி கேள்விகள் கேட்பதில்லை. 1
Ill-----ṉ -v-----a----a-- --ḷv-kaḷ -ēṭp-t-l-ai. Illai,nāṉ avarai aṭikkaṭi kēḷvikaḷ kēṭpatillai.
‫جواب دینا‬ பதில் சொல்வது பதில் சொல்வது 1
P--i- -o-v-tu Patil colvatu
‫مہربانی کر کے جواب دیجئیے-‬ தயவு செய்து பதில் சொல்லவும். தயவு செய்து பதில் சொல்லவும். 1
tayav--ceyt--p-ti- c----v--. tayavu ceytu patil collavum.
‫میں جواب دیتا ہوں-‬ நான் பதில் அளிக்கிறேன். நான் பதில் அளிக்கிறேன். 1
N----a-i- aḷi--iṟēṉ. Nāṉ patil aḷikkiṟēṉ.
‫کام کرنا‬ வேலை செய்வது வேலை செய்வது 1
Vēlai-c--va-u Vēlai ceyvatu
‫کیا وہ ابھی کام کر رہا ہے؟‬ அவன் இப்பொழுது வேலை செய்து கொண்டிருக்கிறானா? அவன் இப்பொழுது வேலை செய்து கொண்டிருக்கிறானா? 1
a-aṉ---po-ut- vē--- ---tu k--ṭ---k--ṟ--ā? avaṉ ippoḻutu vēlai ceytu koṇṭirukkiṟāṉā?
‫جی ہاں، وہ ابھی کام کر رہا ہے-‬ ஆம்,அவன் இப்பொழுது வேலை செய்து கொண்டிருக்கிறான். ஆம்,அவன் இப்பொழுது வேலை செய்து கொண்டிருக்கிறான். 1
Ā----aṉ-ip--ḻ-t- -ēl-i -e-t- --ṇṭi---ki-āṉ. Ām,avaṉ ippoḻutu vēlai ceytu koṇṭirukkiṟāṉ.
‫آنا‬ வருவது வருவது 1
V-r---tu Varuvatu
‫آئیے؟‬ நீங்கள் வருகிறீர்களா? நீங்கள் வருகிறீர்களா? 1
nī-k-- v---ki-īrk-ḷ-? nīṅkaḷ varukiṟīrkaḷā?
‫جی ہاں، ہم فوراً آتے ہیں-‬ ஆம்,நாங்கள் சீக்கிரம் வருகிறோம். ஆம்,நாங்கள் சீக்கிரம் வருகிறோம். 1
Ām---ṅk-ḷ------r-m-----kiṟōm. Ām,nāṅkaḷ cīkkiram varukiṟōm.
‫رہنا‬ வசிப்பது வசிப்பது 1
V-cip---u Vacippatu
‫کیا آپ برلن میں رہتے ہیں؟‬ நீங்கள் பெர்லினில் வசிக்கிறீர்களா? நீங்கள் பெர்லினில் வசிக்கிறீர்களா? 1
n-ṅ-a- p-rli----va-i-ki-īrk--ā? nīṅkaḷ perliṉil vacikkiṟīrkaḷā?
‫جی ہاں، میں برلن میں رہتا ہوں-‬ ஆம்,நான் பெர்லினில் வசிக்கிறேன். ஆம்,நான் பெர்லினில் வசிக்கிறேன். 1
Ā-,-ā----rl-ṉi--v-c-kkiṟē-. Ām,nāṉ perliṉil vacikkiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -