فریز بُک

ur ‫کچھ چاہنا‬   »   ta ஏதேனும் விரும்புதல்

‫71 [اکھتّر]‬

‫کچھ چاہنا‬

‫کچھ چاہنا‬

71 [எழுபத்து ஒன்று]]

71 [Eḻupattu oṉṟu]]

ஏதேனும் விரும்புதல்

ētēṉum virumputal

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫تم لوگ کیا چاہتے ہو ؟‬ உங்கள் எல்லோருக்கும் என்ன செய்ய வேண்டும்? உங்கள் எல்லோருக்கும் என்ன செய்ய வேண்டும்? 1
u---ḷ--ll-r-kk-- e----c-----vēṇ-u-? uṅkaḷ ellōrukkum eṉṉa ceyya vēṇṭum?
‫کیا تم لوگ فٹ بال کھیلنا چاہتے ہو ؟‬ உங்கள் எல்லோருக்கும் கால்பந்து விளையாட வேண்டுமா? உங்கள் எல்லோருக்கும் கால்பந்து விளையாட வேண்டுமா? 1
U-----ellōr-k-um ---pan----i-a---ṭ- vē-ṭ--ā? Uṅkaḷ ellōrukkum kālpantu viḷaiyāṭa vēṇṭumā?
‫کیا تم لوگ دوستوں کے پاس جانا چاہتے ہو ؟‬ உங்கள் எல்லோருக்கும் நண்பர்களை பார்க்கப் போக வேண்டுமா? உங்கள் எல்லோருக்கும் நண்பர்களை பார்க்கப் போக வேண்டுமா? 1
Uṅk---e--ōr--kum na--a-kaḷai -ā--k-- --k--v-ṇ-u-ā? Uṅkaḷ ellōrukkum naṇparkaḷai pārkkap pōka vēṇṭumā?
‫چاہنا‬ விருப்பம் விருப்பம் 1
V-ru---m Viruppam
‫میں دیر سے آنا نہیں چاہتا ہوں -‬ எனக்குத் தாமதமாக வருவதில் விருப்பமில்லை. எனக்குத் தாமதமாக வருவதில் விருப்பமில்லை. 1
e-a---t----a---āk-----uva--- v-r------llai. eṉakkut tāmatamāka varuvatil viruppamillai.
‫میں وہاں جانا نہیں چاہتا ہوں -‬ எனக்கு அங்கு போக விருப்பமில்லை. எனக்கு அங்கு போக விருப்பமில்லை. 1
E-akku a--- p--a-v-----ami-lai. Eṉakku aṅku pōka viruppamillai.
‫میں گھر جانا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு வீட்டிற்குச் செல்ல வேண்டும். எனக்கு வீட்டிற்குச் செல்ல வேண்டும். 1
E----u--īṭ-------ce------ṇ---. Eṉakku vīṭṭiṟkuc cella vēṇṭum.
‫میں گھر میں ٹھہرنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு வீட்டில் தங்க விருப்பம். எனக்கு வீட்டில் தங்க விருப்பம். 1
Eṉak----ī-ṭ-- t-ṅka---ru--am. Eṉakku vīṭṭil taṅka viruppam.
‫میں اکیلا ہونا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு தனியாக இருக்க விருப்பம். எனக்கு தனியாக இருக்க விருப்பம். 1
Eṉ--k--taṉi-ā-a i-uk------u-pa-. Eṉakku taṉiyāka irukka viruppam.
‫کیا تم یہاں ٹھہرنا چاہتے ہو ؟‬ உனக்கு இங்கு இருக்க விருப்பமா? உனக்கு இங்கு இருக்க விருப்பமா? 1
Uṉa-ku-i--u --uk-- -i-up--mā? Uṉakku iṅku irukka viruppamā?
‫کیا تم یہاں کھانا چاہتے ہو ؟‬ உனக்கு இங்கு சாப்பிட விருப்பமா? உனக்கு இங்கு சாப்பிட விருப்பமா? 1
U-a-ku --k- c-p--ṭa viru-pam-? Uṉakku iṅku cāppiṭa viruppamā?
‫کیا تم یہاں سونا چاہتے ہو ؟‬ உனக்கு இங்கு தூங்க விருப்பமா? உனக்கு இங்கு தூங்க விருப்பமா? 1
Uṉak-- --k--t-ṅk-----u--am-? Uṉakku iṅku tūṅka viruppamā?
‫کیا آپ کل روانہ ہونا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு நாளையே கிளம்ப வேண்டுமா? உங்களுக்கு நாளையே கிளம்ப வேண்டுமா? 1
U----uk----āḷa--ē-ki-a-pa v-ṇ----? Uṅkaḷukku nāḷaiyē kiḷampa vēṇṭumā?
‫کیا آپ کل تک ٹھہرنا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு நாளை வரை இருக்க விருப்பமா? உங்களுக்கு நாளை வரை இருக்க விருப்பமா? 1
U-kaḷ--k----ḷ-i-v-rai ir-kka v-rupp-mā? Uṅkaḷukku nāḷai varai irukka viruppamā?
‫کیا آپ بل کل ادا کرنا چاہتے ہیں ؟‬ நீங்கள் நாளைதான் கட்டணம் கட்ட விரும்புகிறீர்களா? நீங்கள் நாளைதான் கட்டணம் கட்ட விரும்புகிறீர்களா? 1
Nīṅk-- nā--it-- ka-ṭ--a---aṭ-a-v-r-m--k-----aḷā? Nīṅkaḷ nāḷaitāṉ kaṭṭaṇam kaṭṭa virumpukiṟīrkaḷā?
‫کیا تم لوگ ڈسکو میں جانا چاہتے ہو ؟‬ உங்கள் எல்லோருக்கும் டிஸ்கோ செல்ல விருப்பமா? உங்கள் எல்லோருக்கும் டிஸ்கோ செல்ல விருப்பமா? 1
U-kaḷ ---ō-ukkum--i-kō-cel---v-ruppam-? Uṅkaḷ ellōrukkum ṭiskō cella viruppamā?
‫کیا تم لوگ سنیما میں جانا چاہتے ہو ؟‬ உங்கள் எல்லோருக்கும் சினிமா செல்ல விருப்பமா? உங்கள் எல்லோருக்கும் சினிமா செல்ல விருப்பமா? 1
U-ka---l-ō-u--um -iṉi-ā-c-l-a -i-u-p-mā? Uṅkaḷ ellōrukkum ciṉimā cella viruppamā?
‫کیا تم لوگ کیفے میں جانا چاہتے ہو ؟‬ உங்கள் எல்லோருக்கும் சிற்றுண்டிச்சாலை செல்ல விருப்பமா? உங்கள் எல்லோருக்கும் சிற்றுண்டிச்சாலை செல்ல விருப்பமா? 1
U-ka- ---ōr--k-- c-ṟṟu-ṭi-c-----c-lla--ir--pa--? Uṅkaḷ ellōrukkum ciṟṟuṇṭiccālai cella viruppamā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -