فریز بُک

ur ‫مختصر گفتگو 3‬   »   ta உரையாடல் 3

‫22 [بایس]‬

‫مختصر گفتگو 3‬

‫مختصر گفتگو 3‬

22 [இருபத்தி இரண்டு]

22 [Irupatti iraṇṭu]

உரையாடல் 3

uraiyāṭal 3

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا آپ سگریٹ پیتے ہیں؟‬ நீங்கள் புகை பிடிப்பீர்களா? நீங்கள் புகை பிடிப்பீர்களா? 1
nī-kaḷ--uk-i-piṭip----a--? nīṅkaḷ pukai piṭippīrkaḷā?
‫پہلے پیتا تھا‬ முன்னே புகை பிடித்துக்கொண்டு இருந்தேன். முன்னே புகை பிடித்துக்கொண்டு இருந்தேன். 1
Mu-ṉ- -u--- -i-i--u-koṇṭ--ir-n--ṉ. Muṉṉē pukai piṭittukkoṇṭu iruntēṉ.
‫لیکن اب میں نہیں پیتا ہوں‬ ஆனால் இப்பொழுது பிடிப்பதில்லை. ஆனால் இப்பொழுது பிடிப்பதில்லை. 1
Āṉāl-ipp----- -i---pa----ai. Āṉāl ippoḻutu piṭippatillai.
‫اگر میں سگریٹ پیوں تو آپ اعتراض تو نہیں کریں گے؟‬ நான் புகை பிடித்தால் உங்களுக்கு தொல்லையாக இருக்குமா? நான் புகை பிடித்தால் உங்களுக்கு தொல்லையாக இருக்குமா? 1
Nāṉ-p-kai---ṭ--t-l----a-u-k- t-----y-k- ir-kku-ā? Nāṉ pukai piṭittāl uṅkaḷukku tollaiyāka irukkumā?
‫نہیں، بالکل نہیں‬ இல்லை, இல்லவே இல்லை. இல்லை, இல்லவே இல்லை. 1
Illa-- --la-ē----ai. Illai, illavē illai.
‫مجھے کوئی تکلیف نہیں ہو گی‬ அதனால் எனக்கு தொந்திரவு இல்லை. அதனால் எனக்கு தொந்திரவு இல்லை. 1
A--ṉā--e-a----to-----vu--lla-. Ataṉāl eṉakku tontiravu illai.
‫کیا آپ کچھ پئیں گے؟‬ நீங்கள் ஏதாவது குடிக்கிறீர்களா? நீங்கள் ஏதாவது குடிக்கிறீர்களா? 1
N-ṅk-ḷ ētā-------ṭikki-īr-a--? Nīṅkaḷ ētāvatu kuṭikkiṟīrkaḷā?
‫کونیاک؟‬ ஒரு ப்ரான்டி? ஒரு ப்ரான்டி? 1
Or---r----? Oru prāṉṭi?
‫نہیں، بیئر‬ இல்லை,இருந்தால் ஒரு பியர். இல்லை,இருந்தால் ஒரு பியர். 1
I-lai------āl o-u -i---. Illai,iruntāl oru piyar.
‫کیا آپ بہت سفر کرتے ہیں؟‬ நீங்கள் நிறைய பயணம் செய்வீர்களா? நீங்கள் நிறைய பயணம் செய்வீர்களா? 1
N-ṅ-aḷ----aiy- --y-ṇam--eyvīr--ḷā? Nīṅkaḷ niṟaiya payaṇam ceyvīrkaḷā?
‫جی ہاں، زیادہ تر تجارت کی وجہ سے‬ ஆமாம்,அதிகம் தொழில் முறையில் தான். ஆமாம்,அதிகம் தொழில் முறையில் தான். 1
Ām-m,--------oḻi----ṟa---- -ā-. Āmām,atikam toḻil muṟaiyil tāṉ.
‫لیکن ابھی ہم یہاں چھٹیاں منا رہے ہیں‬ ஆனால் இப்பொழுது நாங்கள் விடுமுறையில் இருக்கிறோம். ஆனால் இப்பொழுது நாங்கள் விடுமுறையில் இருக்கிறோம். 1
Āṉ-l -ppo-ut--n-ṅ-a---iṭumuṟ-iy-- ir----ṟōm. Āṉāl ippoḻutu nāṅkaḷ viṭumuṟaiyil irukkiṟōm.
‫گرمی ہو رہی ہے‬ மிகவும் சூடாக இருக்கிறது! மிகவும் சூடாக இருக்கிறது! 1
M-ka--m -ūṭāka irukk-ṟ-tu! Mikavum cūṭāka irukkiṟatu!
‫جی ہاں، آج واقعی گرمی ہے‬ ஆம்.இன்று மிகவும் சூடாக இருக்கிறது. ஆம்.இன்று மிகவும் சூடாக இருக்கிறது. 1
Ā-.I--u----a--m -ūṭā-a --uk----tu. Ām.Iṉṟu mikavum cūṭāka irukkiṟatu.
‫ہم بالکونی پر جاتے ہیں‬ பால்கனிக்கு செல்வோம் வாருங்கள். பால்கனிக்கு செல்வோம் வாருங்கள். 1
Pālka-ik-u --lvōm -ā---k-ḷ. Pālkaṉikku celvōm vāruṅkaḷ.
‫کل یہاں پارٹی ہے‬ நாளை இங்கு ஒரு விருந்து இருக்கிறது. நாளை இங்கு ஒரு விருந்து இருக்கிறது. 1
Nāḷai-iṅku --u vi-untu--ru------u. Nāḷai iṅku oru viruntu irukkiṟatu.
‫آپ بھی آئیں گے؟کیآ‬ நீங்களும் வரப்போகிறீர்களா? நீங்களும் வரப்போகிறீர்களா? 1
N-ṅk-ḷum-v--a---k-ṟīr-a--? Nīṅkaḷum varappōkiṟīrkaḷā?
‫جی ہاں، ہمیں بھی دعوت دی گئی ہے‬ ஆம்.எங்களையும் அழைத்திருக்கிறார்கள். ஆம்.எங்களையும் அழைத்திருக்கிறார்கள். 1
Ā-.E-ka----um ---i------k-----a-. Ām.Eṅkaḷaiyum aḻaittirukkiṟārkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -