فریز بُک

ur ‫ضرورت – چاہنا‬   »   ta தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

‫69 [انہتّر]‬

‫ضرورت – چاہنا‬

‫ضرورت – چاہنا‬

69 [அறுபத்து ஒன்பது]

69 [Aṟupattu oṉpatu]

தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

[tēvaippaṭutal - -virumputal]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫مجھے ایک بستر کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. 1
eṉakku-----p---k--- tē--i. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
‫میں سونا چاہتا ہوں -‬ நான் தூங்க விரும்புகிறேன். நான் தூங்க விரும்புகிறேன். 1
Nā--tū--a--iru--u-iṟē-. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ایک بستر ہے ؟‬ இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? 1
Iṅku -tu- paṭ-kk-i-i--kk-----? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
‫مجھے ایک لیمپ کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. 1
E-akku oru -iḷa-----ēv--. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
‫میں پڑھنا چاہتا ہوں -‬ நான் படிக்க விரும்புகிறேன். நான் படிக்க விரும்புகிறேன். 1
Nā--paṭ---- virump-k--ē-. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ایک لیمپ ہے ؟‬ இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? 1
Iṅku -t-m viḷ--k-----k-i-atā? Iṅku ētum viḷakku irukkiṟatā?
‫مجھے ٹیلیفون کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. 1
E-a-ku ----to-aip--i-t-va-. Eṉakku oru tolaipēci tēvai.
‫میں ٹیلیفون کرنا چاہتا ہوں -‬ நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். 1
Nā- -o-aip-c--a--u-ay----k- ---um-u-i-ē-. Nāṉ tolaipēciyai upayōkikka virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ٹیلیفون ہے ؟‬ இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? 1
Iṅku---la----ci ---kk---t-? Iṅku tolaippēci irukkiṟatā?
‫مجھے ایک کیمرے کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. 1
Eṉ--k--o-u -ām-rā-t-v-i. Eṉakku oru kāmarā tēvai.
‫میں فوٹو کھینچنا چاہتا ہوں -‬ நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். 1
Nā-----a--paṭa- ---k-a-v-r--p--iṟē-. Nāṉ pukaippaṭam eṭukka virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ایک کیمرا ہے ؟‬ இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? 1
I-----t-m kāma-ā i----iṟ-tā? Iṅku ētum kāmarā irukkiṟatā?
‫مجھے ایک کمپیوٹر کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. 1
E-a--- --uk-ṇ-ṇ- -ēva-. Eṉakku orukaṇiṇi tēvai.
‫میں ایک ای میل بھیجنا چاہتا ہوں -‬ நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். 1
Nāṉ o-u ---y-l a-up-a -iru--u---ēṉ. Nāṉ oru īmeyil aṉuppa virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ایک کمپیوٹر ہے ؟‬ இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? 1
Iṅ-u-k-ṇi----r---i---ā? Iṅku kaṇiṇi irukkiṟatā?
‫مجھے ایک بال پوائنٹ کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. 1
Eṉ-k-- o---p-ṉ-------. Eṉakku oru pēṉā tēvai.
‫میں کچھ لکھنا چاہتا ہوں -‬ நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். 1
N-ṉ-ētēṉ-m --u-a--i-u---kiṟ-ṉ. Nāṉ ētēṉum eḻuta virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ایک کاغذ اور ایک بال پوائنٹ ہے ؟‬ இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? 1
Iṅk---ē-pa--m pē-āv-- ---kk----ā? Iṅku pēpparum pēṉāvum irukkiṟatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -