فریز بُک

ur ‫ڈاکٹر کے پاس‬   »   ta டாக்டர் இடத்தில்

‫57 [ستاون]‬

‫ڈاکٹر کے پاس‬

‫ڈاکٹر کے پاس‬

57 [ஐம்பத்தி ஏழு]

57 [Aimpatti ēḻu]

டாக்டர் இடத்தில்

ṭākṭar iṭattil

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫میری ڈاکٹر کے ساتھ ایک ملاقات ہے-‬ நான் இன்று மருத்துவரைச் சந்திக்க வேண்டும். நான் இன்று மருத்துவரைச் சந்திக்க வேண்டும். 1
n---iṉṟu ma--t---a---c-ca-ti--a--ēṇṭ--. nāṉ iṉṟu maruttuvaraic cantikka vēṇṭum.
‫میری ملاقات دس بجے ہے-‬ பத்து மணிக்கு எனக்கு முன்பதிவு இருக்கிறது. பத்து மணிக்கு எனக்கு முன்பதிவு இருக்கிறது. 1
P---u ----k-u --a----m-ṉp--iv- i--k---atu. Pattu maṇikku eṉakku muṉpativu irukkiṟatu.
‫آپ کا نام کیا ہے؟‬ உங்கள் பெயர் என்ன? உங்கள் பெயர் என்ன? 1
Uṅk-- p-yar----a? Uṅkaḷ peyar eṉṉa?
‫آپ مہربانی کر کے انتظار گاہ میں تشریف رکھیں-‬ தயவிட்டு காக்கும் அறையில் உட்காரவும். தயவிட்டு காக்கும் அறையில் உட்காரவும். 1
T-----ṭṭ- k-k-um--ṟ-i-il-----r---m. Tayaviṭṭu kākkum aṟaiyil uṭkāravum.
‫ڈاکٹر جلد آنے والے ہیں-‬ டாக்டர் வந்து கொண்டிருக்கிறார். டாக்டர் வந்து கொண்டிருக்கிறார். 1
Ṭā---r ----- koṇṭ-rukk-ṟ-r. Ṭākṭar vantu koṇṭirukkiṟār.
‫آپ کی انشورنس کہاں کی ہے؟‬ உங்களுடைய காப்பீடு நிறுவனம் எது? உங்களுடைய காப்பீடு நிறுவனம் எது? 1
Uṅ--ḷ-ṭ-iya-kāp-īṭu --ṟ--a--m-et-? Uṅkaḷuṭaiya kāppīṭu niṟuvaṉam etu?
‫میں آپ کی کیا مدد کر سکتا ہوں؟‬ நான் உங்களுக்கு என்ன செய்வது? நான் உங்களுக்கு என்ன செய்வது? 1
Nāṉ -----ukk- -ṉṉa ---v--u? Nāṉ uṅkaḷukku eṉṉa ceyvatu?
‫کیا آپ درد محسوس کر رہے ہیں؟‬ உங்களுக்கு ஏதும் வலி இருக்கிறதா? உங்களுக்கு ஏதும் வலி இருக்கிறதா? 1
U-ka--kku-ē----v-l- -r--k-----? Uṅkaḷukku ētum vali irukkiṟatā?
‫درد کہاں ہو رہا ہے؟‬ உங்களுக்கு எங்கு வலி இருக்கிறது? உங்களுக்கு எங்கு வலி இருக்கிறது? 1
Uṅ--ḷ-kku ---u vali ---kki--t-? Uṅkaḷukku eṅku vali irukkiṟatu?
‫میری کمر میں ہمیشہ درد رہتا ہے-‬ எனக்கு எப்பொழுதும் முதுகுவலி இருக்கிறது. எனக்கு எப்பொழுதும் முதுகுவலி இருக்கிறது. 1
Eṉa--- ---o-u-um mut---val--ir-kki-a--. Eṉakku eppoḻutum mutukuvali irukkiṟatu.
‫میرے سر میں اکثر درد رہتا ہے-‬ எனக்கு அடிக்கடி தலைவலி இருக்கிறது. எனக்கு அடிக்கடி தலைவலி இருக்கிறது. 1
E--k-u----k-a-i ta-a---l- i-uk---atu. Eṉakku aṭikkaṭi talaivali irukkiṟatu.
‫کبھی کبھار پیٹ میں درد ہوتا ہے-‬ எனக்கு எப்பொழுதாவது வயிற்றுவலி இருக்கிறது. எனக்கு எப்பொழுதாவது வயிற்றுவலி இருக்கிறது. 1
Eṉ-k-- -ppoḻut---tu ---i-ṟ--a-- ir-kkiṟa--. Eṉakku eppoḻutāvatu vayiṟṟuvali irukkiṟatu.
‫آپ اوپر پہنے ہوئے کپڑے اتار دیں-‬ உங்கள் மேல்சட்டையை எடுத்து விடுங்கள். உங்கள் மேல்சட்டையை எடுத்து விடுங்கள். 1
Uṅk-ḷ -ēlc---ai--i-e----u-vi--ṅkaḷ. Uṅkaḷ mēlcaṭṭaiyai eṭuttu viṭuṅkaḷ.
‫بستر پر لیٹ جائیے-‬ பரீட்சிக்கும் மேஜை மேல் படுங்கள் பரீட்சிக்கும் மேஜை மேல் படுங்கள் 1
P---ṭc--ku- m-ja- mē--p-ṭ-ṅk-ḷ Parīṭcikkum mējai mēl paṭuṅkaḷ
‫بلڈ پریشر نارمل ہے-‬ உங்கள் இரத்த அழுத்தம் சரியாக இருக்கிறது. உங்கள் இரத்த அழுத்தம் சரியாக இருக்கிறது. 1
u-kaḷ-iratta --ut-a---a--yāk---rukk-ṟ--u. uṅkaḷ iratta aḻuttam cariyāka irukkiṟatu.
‫میں آپ کو انجکشن لگا دیتا ہوں-‬ நான் உங்களுக்கு ஊசிமருந்து போடுகிறேன். நான் உங்களுக்கு ஊசிமருந்து போடுகிறேன். 1
N-- u-k-ḷu-----cima---tu---ṭu--ṟ--. Nāṉ uṅkaḷukku ūcimaruntu pōṭukiṟēṉ.
‫میں آپ کو گولیاں / ٹیبلیٹ دیتا ہوں-‬ நான் உங்களுக்கு சில மாத்திரைகள் தருகிறேன். நான் உங்களுக்கு சில மாத்திரைகள் தருகிறேன். 1
Nāṉ u-kaḷ-k-u----a māt-i-a-k-ḷ--ar----ē-. Nāṉ uṅkaḷukku cila māttiraikaḷ tarukiṟēṉ.
‫میں آپ کو میڈیکل اسٹور کے لیے ایک نسخہ دیتا ہوں-‬ நான் உங்களிடம் மருந்து கடைக்கு ஒரு மருந்து சீட்டு தருகிறேன். நான் உங்களிடம் மருந்து கடைக்கு ஒரு மருந்து சீட்டு தருகிறேன். 1
N-----k-ḷi--- m--unt- ka---kk--oru -aru-t--c-ṭ-- ta-uk----. Nāṉ uṅkaḷiṭam maruntu kaṭaikku oru maruntu cīṭṭu tarukiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -