فریز بُک

ur ‫صفت 3‬   »   ta அடைமொழி 3

‫80 [اسّی]‬

‫صفت 3‬

‫صفت 3‬

80 [எண்பது]

80 [Eṇpatu]

அடைமொழி 3

aṭaimoḻi 3

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫اسکے پاس ایک کتّا ہے -‬ அவளிடம் ஒரு நாய் இருக்கிறது. அவளிடம் ஒரு நாய் இருக்கிறது. 1
a-aḷ--a- --- n-y i-uk-i----. avaḷiṭam oru nāy irukkiṟatu.
‫کتّا بڑا ہے -‬ அந்த நாய் பெரியதாக இருக்கிறது. அந்த நாய் பெரியதாக இருக்கிறது. 1
A-t- -āy-pe--ya-ā-----u--iṟat-. Anta nāy periyatāka irukkiṟatu.
‫اسکے پاس بڑا کتّا ہے -‬ அவளிடம் ஒரு பெரிய நாய் இருக்கிறது. அவளிடம் ஒரு பெரிய நாய் இருக்கிறது. 1
Ava-iṭ-------pe--y--nā---ru---ṟ--u. Avaḷiṭam oru periya nāy irukkiṟatu.
‫اسکے پاس ایک گھر ہے -‬ அவளுக்கு ஒரு வீடு இருக்கிறது. அவளுக்கு ஒரு வீடு இருக்கிறது. 1
A--ḷ-------u--ī-u-i-uk--ṟat-. Avaḷukku oru vīṭu irukkiṟatu.
‫گھر چھوٹا ہے -‬ வீடு சிறியது. வீடு சிறியது. 1
V-ṭu c---ya-u. Vīṭu ciṟiyatu.
‫اسکے پاس چھوٹا گھر ہے -‬ அவளுக்கு ஒரு சிறிய வீடு இருக்கிறது. அவளுக்கு ஒரு சிறிய வீடு இருக்கிறது. 1
A--ḷukk--o-----ṟ-y--vī-- -r---iṟat-. Avaḷukku oru ciṟiya vīṭu irukkiṟatu.
‫وہ ہوٹل میں رہتا ہے -‬ அவன் ஒரு ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். அவன் ஒரு ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். 1
A-a--o-u -ō-ṭalil---ṅ---iru-ki---. Avaṉ oru hōṭṭalil taṅkiyirukkiṟāṉ.
‫ہوٹل سستا ہے -‬ ஹோட்டல் மலிவானது. ஹோட்டல் மலிவானது. 1
Hō---- m------at-. Hōṭṭal malivāṉatu.
‫وہ ایک سستے ہوٹل میں رہتا ہے -‬ அவன் ஒரு மலிவான ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். அவன் ஒரு மலிவான ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். 1
Ava- or- ---i-āṉa ---ṭa--- ---kiyir----ṟ--. Avaṉ oru malivāṉa hōṭṭalil taṅkiyirukkiṟāṉ.
‫اسکے پاس ایک گاڑی ہے -‬ அவனிடம் ஒரு மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. அவனிடம் ஒரு மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. 1
A-----am-o-u----ṭār-v---i-iru--iṟ-tu. Avaṉiṭam oru mōṭṭār vaṇṭi irukkiṟatu.
‫گاڑی مہنگی ہے -‬ அது விலை உயர்ந்த வண்டி. அது விலை உயர்ந்த வண்டி. 1
At- v---i-u----ta -aṇ-i. Atu vilai uyarnta vaṇṭi.
‫اسکے پاس ایک مہنگی گاڑی ہے -‬ அவனிடம் ஒரு விலை உயர்ந்த மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. அவனிடம் ஒரு விலை உயர்ந்த மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. 1
A--ṉ-ṭ---oru-vi-a- -y--n----ōṭ-----aṇ-i----k--ṟ-tu. Avaṉiṭam oru vilai uyarnta mōṭṭār vaṇṭi irukkiṟatu.
‫وہ ناول پڑھ رہا ہے -‬ அவன் ஒரு நாவல் படிக்கிறான். அவன் ஒரு நாவல் படிக்கிறான். 1
Av---oru ----l-p-ṭi--iṟāṉ. Avaṉ oru nāval paṭikkiṟāṉ.
‫ناول بور ہے -‬ நாவல் அசுவாரசியமாக இருக்கிறது. நாவல் அசுவாரசியமாக இருக்கிறது. 1
Nāv-l-a--vā-a--ya------r---iṟatu. Nāval acuvāraciyamāka irukkiṟatu.
‫وہ ایک بور ناول پڑھ رہا ہے -‬ அவன் ஓர்அசுவாரசியமான நாவல் படிக்கிறான். அவன் ஓர்அசுவாரசியமான நாவல் படிக்கிறான். 1
Av-ṉ-ōr---uvār--i-amā---n-v-l-p--ik-iṟ-ṉ. Avaṉ ōr'acuvāraciyamāṉa nāval paṭikkiṟāṉ.
‫وہ فلم دیکھ رہی ہے -‬ அவள் ஒரு சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். அவள் ஒரு சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 1
Avaḷ oru--------pā--t-kkoṇ-u ir--kiṟā-. Avaḷ oru ciṉimā pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.
‫فلم سنسنی خیز ہے -‬ சினிமா பரபரப்பூட்டுவதாக இருக்கிறது. சினிமா பரபரப்பூட்டுவதாக இருக்கிறது. 1
Ciṉ--- --rapa-appūṭṭu-at--- i------atu. Ciṉimā paraparappūṭṭuvatāka irukkiṟatu.
‫وہ ایک سنسنی خیز فلم دیکھ رہی ہے -‬ அவள் ஒரு பரபரப்பூட்டும் சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். அவள் ஒரு பரபரப்பூட்டும் சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 1
A--- o-u -a-apara---ṭ-u--ciṉ-mā-pār-t--k---u i--kk--āḷ. Avaḷ oru paraparappūṭṭum ciṉimā pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -