فریز بُک

ur ‫احساسات‬   »   ta உணர்வுகள்

‫56 [چھپن]‬

‫احساسات‬

‫احساسات‬

56 [ஐம்பத்தி ஆறு]

56 [Aimpatti āṟu]

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫خواہش کا ہونا‬ விருப்பப்படல் விருப்பப்படல் 1
vi-uppa-pa--l viruppappaṭal
‫ہماری خواہش ہے-‬ எங்களுக்கு விருப்பம். எங்களுக்கு விருப்பம். 1
eṅ-a---ku v-r-pp--. eṅkaḷukku viruppam.
‫ہماری خواہش نہیں ہے-‬ எங்களுக்கு விருப்பம் இல்லை. எங்களுக்கு விருப்பம் இல்லை. 1
E--aḷ-kku-viru--am--lla-. Eṅkaḷukku viruppam illai.
‫ڈرنا‬ பயப்படல் பயப்படல் 1
Pa-ap---al Payappaṭal
‫مجھے ڈر لگتا ہے-‬ எனக்கு பயமாக இருக்கிறது. எனக்கு பயமாக இருக்கிறது. 1
eṉ-kk--pay-m-k----ukkiṟatu. eṉakku payamāka irukkiṟatu.
‫مجھے ڈر نہیں لگتا ہے-‬ எனக்கு பயமில்லை. எனக்கு பயமில்லை. 1
Eṉakk--payamil-ai. Eṉakku payamillai.
‫وقت کا ہونا‬ நேரம் இருத்தல் நேரம் இருத்தல் 1
Nē-a-----t-al Nēram iruttal
‫اس کے پاس وقت ہے-‬ அவருக்கு நேரம் இருக்கிறது. அவருக்கு நேரம் இருக்கிறது. 1
av-ru-ku n-r-m--r--k--at-. avarukku nēram irukkiṟatu.
‫اس کے پاس وقت نہیں ہے-‬ அவருக்கு நேரம் இல்லை. அவருக்கு நேரம் இல்லை. 1
Av--u-k- ---am -----. Avarukku nēram illai.
‫بور ہونا‬ சலிப்படைதல் சலிப்படைதல் 1
Ca---p--a--al Calippaṭaital
‫وہ بور ہو رہی ہے-‬ அவளுக்கு சலிப்பாக இருக்கிறது. அவளுக்கு சலிப்பாக இருக்கிறது. 1
ava---ku --li-p-k---ru-ki--tu. avaḷukku calippāka irukkiṟatu.
‫وہ بور نہیں ہو رہی ہے-‬ அவளுக்கு சலிப்பாக இல்லை. அவளுக்கு சலிப்பாக இல்லை. 1
A--ḷu-ku-cal-ppāka-i----. Avaḷukku calippāka illai.
‫بھوک لگنا‬ பசியுடன் இருத்தல் பசியுடன் இருத்தல் 1
P---yuṭaṉ-irut--l Paciyuṭaṉ iruttal
‫کیا تم لوگوں کو بھوک لگ رہی ہے؟‬ உனக்கு பசிக்கிறதா? உனக்கு பசிக்கிறதா? 1
uṉ--ku--ac--k-ṟ---? uṉakku pacikkiṟatā?
‫کیا تم لوگوں کو بھوک نہیں لگ رہی ہے؟‬ உனக்கு பசியில்லையா? உனக்கு பசியில்லையா? 1
Uṉ---u -a-iy-llai-ā? Uṉakku paciyillaiyā?
‫پیاس لگنا‬ தாகமுடன் இருத்தல் தாகமுடன் இருத்தல் 1
Tākam-ṭ----ruttal Tākamuṭaṉ iruttal
‫انہیں پیاس لگ رہی ہے-‬ அவர்களுக்கு தாகமாக இருக்கிறது. அவர்களுக்கு தாகமாக இருக்கிறது. 1
av----ḷ---u---k--āk- i-u-ki-a-u. avarkaḷukku tākamāka irukkiṟatu.
‫انہیں پیاس نہیں لگ رہی ہے-‬ அவர்களுக்கு தாகம் இல்லை. அவர்களுக்கு தாகம் இல்லை. 1
Av--k---k-- --k-- i---i. Avarkaḷukku tākam illai.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -